Tổ chức Trung thu tại Bắc Kạn, Tổ chức Tết thiếu nhi tại Bắc Kạn

Hotline: 0976612988

Liên hệ

Tổ chức Tết Trung thu - Tết thiếu nhi tại Bắc Kạn

Tổ chức Tết trung thu tại Bắc Cạn là những hoạt động dành cho các bé, mang ý nghĩa gắn kết tình yêu thương giữa cha mẹ, con cái. Đây là dịp để các bậc phụ huynh gửi tặng con em mình những món quà hấp dẫn và đầy ý nghĩa, đem lại tiếng cười trên đôi môi trẻ thơ. Bên cạnh các mặt hàng đồ chơi, đối với các cơ quan, đơn vị, trường học thì nhu cầu tổ chức các chương trình truyền thống vẫn được ưa chuộng, đem tới cho các cháu thiếu nhi có một Tết Trung thu ý nghĩa.

Hàng năm cứ mỗi khi hè sang, Tập thể Biz Event lại cùng nhau xây dựng lên những kịch bản chương trình Trung thu cho thiếu nhi Bắc Kạn với nội dung đặc sắc, hấp dẫn, đem lại tiếng cười và niềm vui dành cho các bé thiếu nhi.

Trong mỗi chương trình, các bé được thưởng thức những tiết mục văn nghệ vui tươi, với những bài ca, điệu múa mang đậm nét hồn nhiên của tuổi thơ. Không những thế các em còn được tham gia các trò chơi đố vui có thưởng, phá cỗ trông trăng trong “Đêm Hội Trăng Rằm”. Biz Event cam kết sẽ mang đến cho các bé một Tết Trung thu ấm áp, kết nối các em với truyền thống văn hóa, lưu giữ những khoảnh khắc ý nghĩa cho tuổi thơ của các em.

Với nhiều năm kinh nghiệm thuê tổ chức Trung Thu cho thiếu nhi, Tết thiếu nhi tại Bắc Kạn, Biz Event đã có danh sách khách hàng truyền thống như: Trường THCS Bắc Kạn, TTKD VNPT Bắc Kạn, Sở Tài nguyên và Môi trường, Trung tâm GDTE khuyết tật tỉnh Bắc Kạn, Công ty Điện lực Bắc Kạn, Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Bắc Kạn, Công ty Honda Việt Nam, Vietcombank...

giá tổ chức tết trung thu cho thiếu nhi

Tổ chức Trung thu tại Bắc Kạn, Tổ chức Tết thiếu nhi tại Bắc Kạn

Biz Event xây dựng chương trình Trung thu, Tết thiếu nhi tại Bắc Kạn như sau:

Thời gian diễn ra chương trình: 3 -4 tiếng
Địa điểm: Khách sạn /Nhà hàng/Trường mầm non...
Nội dung các hoạt động:
16h00: Khai mạc chương trình – Giới thiệu Đại biểu (MC)
16h20: Lãnh đạo phát biểu (đại diện)
16h30: Văn nghệ Múa - Hát
16h40: Chương trình nghệ thuật, nhảy Dân vũ với âm nhạc chọn lọc. Hoạt động này sẽ giúp các bé rèn luyện được sự tự tin, mạnh dạn tham gia vào các hoạt động ở chỗ đông người. 
17h00: Trò chơi vận động: Đố vui có thưởng, trò chơi thông minh, nhanh tay nhanh mắt: ăn sữa chua, buộc tóc, lùa vịt về chuồng, nhảy cùng vịt Donal, ai nhanh nhất, Kid Idol …  Ban tổ chức sẽ có rất nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng cho các bé khi tham gia những trò chơi này.
17h30: Tiệc Nhà hàng phục vụ
18h30: Chương trình Tặng quà cho các cháu Thiếu nhi nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6, Trung thu nhằm động viên tinh thần và thúc đấy sự phát triển của trẻ thơ.
19h00: Chụp ảnh lưu niệm.
19h45: Kết thúc chương trình.

Sau đây là một số chương trình chúng tôi đã thực hiện:

Quý khách có nhu cầu Báo giá Tổ chức Tết Trung Thu tại Bắc Kạn và khu vực phía Bắc , xin liên hệ 0976612988 để được tư vấn miễn phí

 

Thông tin liên hệ:

-----------------------------​​

 Công ty TNHH Thương mại và sự kiện Biz
 ĐT: 0976612988