TỔ CHỨC TRUNG THU TẠI QUẢNG NINH, HẠ LONG CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ

Tổ chức trung thu là một món quà ý nghĩa dành cho các bé và gia đình trong ngày tết trung thu. Ngoài ra đây cũng là dịp để các bậc phụ huynh thể hiện tình yêu thương dành cho con em của mình. BIZ EVENT với kinh nghiệm dày dạn hứa hẹn tổ chức trung thu tại Quảng Ninh, Hạ Long ý nghĩa và chuyên nghiệp nhất.

  3 1 - TỔ CHỨC TRUNG THU TẠI QUẢNG NINH, HẠ LONG CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ

Tổ chức trung thu tại Quảng Ninh, Hạ Long chuyên nghiệp giá rẻ

Ngoài ra tết trung thu cũng là dịp để các công ty, doanh nghiệp quan tâm và cũng là món quà đặc biệt dành cho con em của cán bộ công nhân viên của mình.

1 1 - TỔ CHỨC TRUNG THU TẠI QUẢNG NINH, HẠ LONG CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ

Tổ chức trung thu tại Quảng Ninh, Hạ Long chuyên nghiệp giá rẻ

Tổ chức tết trung thu thành công cần có yếu tố gì?

Sân khấu được thiết kế, trang trí phù hợp, màu sắc bắt mắt làm các bé thích thú và hào hứng hơn. Có thể trang trí sân khấu bằng bóng bay đủ màu sắc, đèn ông sao, hoa…

Là sân chơi lành mạnh cho các bé, các em được tham gia các trò chơi vui nhộn, được thể hiện tài năng diễn xuất, ca hát. Những phần quà nho nhỏ cũng rất thú vị với các bé.

4 1 - TỔ CHỨC TRUNG THU TẠI QUẢNG NINH, HẠ LONG CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ

Ngoài ra các nhân vật như chú cuội, chị hằng, thỏ ngọc…cũng không thể thiếu trong đêm hội trăng rằm. Mục đích mang lại một lễ tết trung thu thật nhiều màu sắc và ý nghĩa. Các tiết mục văn nghệ, múa lân sư rồng sẽ làm không khí thêm hoạt náo.

Tham khảo bản tóm tắt kịch bản tổ chức chương trình tết trung thu:

Phần 1: Đón khách và tặng quà ( bóng bay..) cho các bé.

Phần 2: Bắt đầu chương trình chính. Đây là nội dung chính của chương trình, bao gồm giới thiệu đại biểu, các tiết mục văn nghệ, tổ chức các trò chơi cho bé,..

Các trò chơi: Bịt mắt đập niêu, chuột nhử mèo, rước đèn ông sao, kéo co, tha trứng về tổ, lăn bưởi, tập làm bánh dẻo trung thu, tự nặn, vuốt đất hình lọ hoa, hình con vật…

Tiết mục văn nghệ: Các bài hát về tết trung thu, về thiếu nhi, múa lân rồng, diễn xiếc…

2 1 - TỔ CHỨC TRUNG THU TẠI QUẢNG NINH, HẠ LONG CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ

Phần 3: Kết thúc chương trình. Gửi lời cảm ơn nhà tài trợ, ban tổ chức.

Công ty tổ chức sự kiện BIZ EVENT với nhiều năm kinh nghiệm, tổ chức chuyên nghiệp các chương trình trung thu, chương trình thiếu nhi lớn nhỏ hứa hẹn đem tới quý khách một buổi tổ chức trung thu tại Quảng Ninh – Hạ Long ý nghĩa, sáng tạo với mức giá hợp lý nhất, đem lại tiếng cười sảng khoái cho các em nhỏ.

—————————–​​

1f4d2 - TỔ CHỨC TRUNG THU TẠI QUẢNG NINH, HẠ LONG CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ Công ty TNHH Thương mại và sự kiện Biz
260e - TỔ CHỨC TRUNG THU TẠI QUẢNG NINH, HẠ LONG CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ ĐT: 0976612988

Tin Liên Quan