TỔ CHỨC TIỆC SINH NHẬT ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ CHO BÉ

Ngày nay, việc quan tâm đến tâm lý hay các hành động, biểu cảm của các bé luôn được nhiều bố mẹ chú trọng. Ngày sinh nhật cũng thế, bởi đó là ngày mà mọi người chứng kiến sự trưởng thành của bé. Vì lẽ đó mà bố mẹ nào cũng muốn tạo cho con mình những kỷ niệm đẹp trong ngày tổ chức tiệc sinh nhật này. Vậy tại sao, quý khách không tổ chức sinh nhật cho bé ngay tại chính tại ngôi nhà của mình. Biz Event sẽ gợi ý cho quý khách cách tổ chức tiệc sinh nhật đơn giản cho bé tại nhà đấy ý nghĩa.

1. Chủ đề chính của bữa tiệc:

Trẻ nhỏ thường thích những bữa tiệc được trang trí với nhiều màu sắc tươi sáng và sinh động. Ngoài ra, quý khách có thể để bé tự chọn chủ đề của bữa tiệc sinh nhật, chắc chắn bé sẽ cảm thấy hào hứng và thấy được sự quan tâm của quý khách đấy. Đa số cách trang trí màu sắc hay các vật dụng, bánh ngọt để lấy chủ đề từ các nhân vật hoạt hình mà bé yêu thích như chuột Mickey, Hello Kitty, Doraemon,… với màu hồng, xanh da trời,… đặc trưng.

Quý khách cũng có thể trang trí các bàn tiệc sinh nhật bằng những bức ảnh đáng yêu của bé từ lúc còn bé cho đến bây giờ với những khung ảnh xinh xắn, nhỏ xinh.

2. Khách mời trong bữa tiệc:

Vì là tổ chức tiệc sinh nhật đơn giản nên số lượng khách mời không nên quá nhiều, sẽ làm không gian nên khó kiểm soát. Do đó, quý khách hãy cân nhắc khi lên danh sách số lượng khách mời và cần mời những ai.

Một bữa tiệc sinh nhật tổ chức tại nhà thật ấm cũng, thân mật thì chỉ cần mời các bạn bè thân thiết của bé và những người thân trong gia đình nữa là đủ. Như vậy, bữa tiệc sinh nhật sẽ khong quá ồn ào những vẫn vui vẻ, tràn đầy tiếng cười.

3. Không khí của bữa tiệc sinh nhật:

Để mọi người khi đến tham dự bữa tiệc sinh nhật của bé không còn ngại ngùng hay có khoảng cách nữa thì quý khách hãy bật một vài bản nhạc vui tươi để xóa đi bầu không khí xa lạ này nhé. Quý khách có thể gợi ý cho các bé cùng nhau hát và nhảy múa trước khi bắt đầu bữa tiệc. Không khí của buổi tiệc sinh nhật sẽ vui hơn rất là nhiều đấy nhé!

4. Chuẩn bị các món ăn sinh nhật cho bé:

Trẻ nhỏ đều rất thích ăn đồ ngọt nhất là bánh và kẹo ngọt nên quý khách hãy chuẩn bị một số loại bánh đơn giản mà vẫn đem lại cảm giác ngon miệng cho các bé như cupcake, snake,… Quý khách hãy lựa chọn chiếc bánh sinh nhật theo sở thích của bé từ mùi vị đến màu sắc, cách trang trí trên bánh,… Để tăng thêm sự thích thú cho bé, quý khách có thể trang trí cho các chiếc bánh nhỏ xinh này với những phụ kiện có sẵn như kệ bánh, tăm cắm bánh cupcake rất đa dạng về màu sắc và kích thước.

Thêm nữa, quý khách có thể chọn thêm một số món ăn nhanh như gà rán, pizza, khoai tấy chiên, bimbim,… cũng rất phù hợp cho bữa tiệc mà các bé vẫn thích.

5. Trò chơi trong bữa tiệc:

Một bữa tiệc sinh nhật thì không thể thiếu những trò chơi hoạt náo được. Các bé thường thích chơi hơn là thích ăn. Hãy khiến các bé phải đứng dậy và hoạt động tay chân. Một số trò chơi có thể áp dùng được với các bữa tiệc sinh nhật đơn giản là bịt mắt bắt dê, ai nhanh nhất, đoán hộp quà,… Những trò chơi này tuy đơn giản những cũng không kém phần vui nhộn, nhất định sẽ giúp các bé có được khoảnh khắc vui vẻ và đáng nhớ bên bạn bè và những người thân yêu.

Nếu các bó mẹ không làm quản trò được thì có thể thuê chú hề hoạt náo tổ chức trò chơi về nhà. Chú hề hoạt náo này rất vui nhộn và biết cách làm không khí trở nên vui tươi hơn nên các bé sẽ được vui chơi thỏa thích với chú hề này.

6. Quà tặng cho khách mời:

Hãy bày tỏ một chút lòng thành của chủ nhà dành cho các bé và khách mời tham dự bằng những phần quà cảm ơn sau bữa tiệc. Quý khách có thể tham khảo một số mẫu hộp quà cảm ơn nhỏ xinh trên mạng hoặc nhờ đơn vị tổ chức tiệc sinh nhật chuẩn bị giúp.

Tổ chức tiệc sinh nhật đơn giản tại nhà cho bé quý khách chỉ cần chú ý những điều trên. Nếu có những thiếu sót nhỏ cũng làm mất đi tính chất vui vẻ của bữa tiệc vì quý khách tổ chức tại nhà và khách mời lại toàn là bạn bè người thân nên không cần lo lắng quá. Hãy tạo cho các bé nhà những ký ức thật đẹp nhé!

Hi vọng bài viết này sẽ giúp quý khách có thêm ý tưởng tổ chức tiệc sinh nhật đơn giản, ý nghĩa cho các bé. Nếu quý khách muốn thuê chú hề hoạt náo, hay chú kề tạo hình bóng nay thì hãy liên hệ với Biz Event để có được những khoảnh khắc vui tươi, đáng nhớ nhất.

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan