Tổ chức Sự kiện ngoài trời, Tổ chức Team Building tại Bắc Giang

Tổ chức Team Building tại Bắc Giang

Sự đoàn kết trong một tập thể đóng một vai trò hết sức quan trọng trong bất kỳ một công việc nào. Việc tổ chức các hoạt động teambuilding cho nhân viên công ty, doanh nghiệp đã thực trở thành hoạt động bổ ích hướng tới sự gắn bó đoàn kết trong doanh nghiệp. Nó không chỉ nâng cao tinh thần tập thể trong công việc mà hơn hết nó còn làm tăng tính chuyên nghiệp trong cả hệ thống công ty.

Với mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp trong nâng cao tinh thần gắn kết và hiệu quả làm việc của nhân viên, BIZ EVENT đã xây dựng rất nhiều kịch bản các trò chơi Team building với nội dung mới lạ, hấp dẫn: Bịt mắt cho nhau, Trò chơi thượng đế, Truyền chai nước, Gió thổi…. Chúng tôi luôn chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất xuyên suốt các hoạt động nhằm đảm bảo sự tham gia tối đa của từng thành viên trong đoàn.

Biz Event sẵn sàng chủ động làm việc với Quý khách từ khâu lên ý tưởng chương trình sao cho phù hợp với văn hóa doanh nghiệp, tổ chức thực hiện chương trình chu đáo và chuyên nghiệp, đến nhận phản hồi góp ý để cùng nâng cao các chương trình hợp tác trong tương lai. BIZ EVENT cam kết đem đến cho doanh nghiệp những trải nghiệm Du lịch Team building tốt nhất.

2a 13 - Tổ chức Sự kiện ngoài trời, Tổ chức Team Building tại Bắc GiangTổ chức sự kiện ngoài trời tại Bắc Giang

Dịch vụ tổ chức các trò chơi Team building, các lễ khai trương, khánh thành, khởi công động thổ, thội chợ triển lãm, chương trình nghệ thuật Festivan, giải đấu thể thao hoặc các show diễn ca nhạc lớn…

Dịch vụ thiết kế lắp đặt sân khấu, nhà bạt, dàn dựng nhà giàn không gian

Cho thuê âm thanh ánh sáng, màn hình LED, màn chiếu máy chiếu sân khấu

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình LED giá rẻ tại Bắc Giang bao gồm màn hình led Outdoor độ phân giải cao P3,P4, P5, P6 phục vụ sân khấu ngoài trời.

2b 10 - Tổ chức Sự kiện ngoài trời, Tổ chức Team Building tại Bắc Giang

TT

THIẾT BỊ HỖ TRỢ SỰ KIỆN NGOÀI TRỜI

SL

1

Cho thuê Giàn khung không gian 30×30 hoặc 40×40

(khung nhôm)

Mét dài

2

Setup Sân khấu biểu diễn cao 60cm. 80cm. 1m, 1m2..

3

Cho thuê Khung nhà bạt, nhà dù bằng Inox

4

Cho thuê Bàn đại biểu chữ nhật ( phủ khăn)

cái

5

Cho thuê Ghế (khăn phủ và nơ thắt ghế)

Cái

6

Cho thuê màn hình LED P5 Outdoor

7

Cho thuê màn hình LED P4 Outdoor

8

Cho thuê màn hình LED P3  Outdoor

9

Cho thuê máy chiếu độ nét cao 100-120-140-160-180-200 inch

01 bộ

10

Cho thuêTivi LED 42 inch

1

11

Cho thuê Phông sao (màn chiếu Sao)  tùy thuộc kích thước sân khấu

01 bộ

12  Hệ thống loa âm thanh, đèn chiếu sáng

Với thiết bị hiện đại, nhân sự giàu kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo setup thành công các hạng mục cho mọi sự kiện ngoài trờitổ chức team building của quý khách. Để biết thêm chi tiết về bảng giá Quý khách vui lòng gửi nhu cầu về email info@bizevent.vn hoặc gọi số 0976612988 để biết thêm thông tin chi tiết.

==================

TỔ CHỨC SỰ KIỆN BIZ EVENT

ĐT: 0976612988

Tin Liên Quan