TỔ CHỨC TEAM BUILDING TẠI HÀ NỘI CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ

Hiện nay nhu cầu làm việc nhóm và giải quyết các vấn đề nhân sự của các tổ chức, công ty, doanh nghiệp đang ngày càng cao. Do đó tổ chức team building tại Hà Nội, du lịch team building đang cần thiết hơn bao giờ hết. Biz Event với nhiều năm dày dạn kinh nghiệm trong nghề sẽ đem đến quý khách những dịch vụ team building sáng tạo và hiệu quả nhất.

9b 2 - TỔ CHỨC TEAM BUILDING TẠI HÀ NỘI CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ

Tổ chức team building tại Hà Nội chuyên nghiệp giá rẻ

Biz Event xin điểm qua những lợi ích của việc tổ chức team building, du lịch team building: 

Cải thiện các mối quan hệ của của các thành viên trong công ty, doanh nghiệp.

Xây dựng tinh thần: giúp các thành viên hào hứng tham gia các trò chơi, giúp mọi người thêm phấn chấn và phấn đấu hơn trong công việc.

9a 2 - TỔ CHỨC TEAM BUILDING TẠI HÀ NỘI CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ

Khuyến khích các cá nhân làm việc nhóm, khẳng định tầm quan trọng của làm việc nhóm.

Khuyến khích sự lãnh đạo của các thành viên: Thông qua các trò chơi, các thành viên sẽ chủ động hơn trong tổ chức cũng như sắp xếp các trò chơi, từ đó sẽ tích cực hơn trong công việc.

Quản lý thời gian: Các quy định về thời gian trong các bài học thông qua các trò chơi sẽ giúp các thành viên trong nhóm cách để quản lý thời gian hiệu quả.

9c 2 - TỔ CHỨC TEAM BUILDING TẠI HÀ NỘI CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ

Tạo ra ý tưởng mới: Với môi trường làm việc hỗ trợ nhau và thoải mái hơn sẽ có nhiều ý tưởng mới được đề xuất, giải đáp các vấn đề cũng như đóng góp hữu ích cho chiến lược phát triển cho công ty.

Xây dựng niềm tin của mọi người: Thông qua team building các thành viên sẽ thấu hiểu nhau hơn, từ đó xây dựng niềm tin với đồng nghiệp, niềm tin với công ty, doanh nghiệp. 

Giúp cải thiện hiệu suất làm việc: Nhân sự là một cỗ máy phức tạp với nhiều bộ phận vận hành độc lập, cải thiện và điều chỉnh thường xuyên là giải pháp để bộ máy hoạt động trơn chu, năng suất hơn.

Quy trình tổ chức team building tại Hà Nội chuyên nghiệp:

  1. Sau khi nhận yêu cầu tổ chức chương trình team building từ các đơn vị xí nghiệp, công ty, Biz Event sẽ tới gặp trực tiếp khách hàng để cùng thảo luận.
  2. Chúng tôi lắng nghe và tìm hiểu cặn kẽ chi tiết nhu cầu của khách hàng, từ đó xây dựng ý tưởng và kế hoạch cho chương trình.
  3. Xây dựng giải pháp team building và kịch bản, gửi tới khách hàng ( chủ đề, trò chơi, hoạt động,..các bài tập theo yêu cầu của khách hàng.
  4. Thông báo với khách hàng về chi phí để tổ chức team building.
  5. Thống nhất ý kiến của hai bên.
  6. Tiến hành thực thi tổ chức chương trình team building, đồng thời giải quyết những vấn đề phát sinh.
  7. Khi chương trình team building kết thúc, tổng kết, tiếp nhận những phản hồi từ khách hàng để rút kinh nghiệm.
  8.  Tiếp tục hỗ trợ tư vấn, đồng hành cùng khách hàng.

Biz Event là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, tổ chức team building tại Hà Nội và các tỉnh thành khác. Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, sáng tạo cùng với các trang thiết bị hiện đại hứa hẹn đem tới một chương trình team building sáng tạo và chuyên nghiệp, đem lại hiệu quả cao nhất với chi phí hợp lý nhất.

Liên hệ với Biz Event để được tư vấn trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu của quý khách.

===========

TỔ CHỨC SỰ KIỆN BIZ EVENT

SĐT: 0976612988.

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan