TỔ CHỨC TEAM BUILDING CHO CÔNG TY VỚI CÁC TRÒ CHƠI TẬP THỂ SÁNG TẠO

Tổ chức team building cho công ty không chỉ giúp các thành viên trong một tổ chức thư giãn nghỉ ngơi sau những ngày làm việc vất vả mà quan trọng hơn cả là tạo dựng sức mạnh đoàn kết tập thể cũng như kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả. 

8c - TỔ CHỨC TEAM BUILDING CHO CÔNG TY VỚI CÁC TRÒ CHƠI TẬP THỂ SÁNG TẠO
Tổ chức team building cho công ty, tổ chức team building tập thể sáng tạo
Các tổ chức, công ty lớn nhỏ hiện nay thường tổ chức team building để tăng cường sự đoàn kết nội bộ, tạo niềm vui trong công việc cũng như tăng sự gắn bó của nhân viên với doanh nghiệp.
Một chương trình team building thành công cần đạt được mục tiêu gì?
Phá vỡ bức tường, tạo sự gần gũi giữa các thành viên trong các tổ chức, doanh nghiệp.Khẳng định về tầm quan trọng của làm việc nhóm cũng như kỹ năng làm việc nhóm.Xây dựng lòng tin, hiểu nhau hơn đồng thời hỗ trợ nhau cùng phát triển trong công việcvà cuộc sống.Tạo niềm tự hào, niềm tin hơn với công ty.
Ngoài ra còn giúp các cá nhân rèn luyện tính kiên nhẫn, sáng tạo và kỹ năng làm việc nhóm.

Quy trình tổ chức team building chuyên nghiệp:

  1. Sau khi nhận yêu cầu về tổ chức team building của các tổ chức, doanh nghiệp, Biz Event sẽ tới gặp khách hàng để thảo luận trực tiếp.
  2. Lắng nghe và tìm hiểu thấu đáo nhu cầu của khách hàng,  đó là cơ sở để xây dựng kế hoạch cũng như lên ý tưởng cho chương trình team building.
  3. Xây dựng kịch bản và giải pháp team building gửi đến khách hàng ( thiết kế chủ đề, hoạt động, các trò chơi, các bài tập theo yêu cầu của khách hàng).
  4. Thông báo chi phí tổ chức team building tới khách hàng.
  5. Thống nhất ý kiến của đôi bên.
  6. Thực thi tổ chức chương trình team building, giải quyết những phát sinh.
  7. Sau kết thúc chương trình team building, cùng với khách hàng họp tổng kết, tiếp nhận những phản hồi từ khách hàng, từ đó đánh giá và rút kinh nghiệm.
  8.  Tiếp tục tư vấn, đồng hành cùng khách hàng sau khi chương trình team building kết thúc.

Tổ chức team building cho công ty, tổ chức team building tập thể sáng tạo

8a 2 - TỔ CHỨC TEAM BUILDING CHO CÔNG TY VỚI CÁC TRÒ CHƠI TẬP THỂ SÁNG TẠO
Kịch bản tổ chức team building gồm các bước sau:
1.Chia đội.
Tập trung tất cả các thành viên thành một đội. Ban tổ chức phát áo đồng phục cho tất cả mọi người, các vật dụng cần thiết… Mỗi đội phải thống nhất tên đội,  biểu tượng, câu khẩu hiệu…..cho đội của mình, làm sao để lên cót tinh thần cho mọi người trong đội tham gia hết mình.
2.Khởi động team building.
Sau khi các đội đã được phát áo, cờ và tự thiết kế biểu tượng, slogan…Sau đó mỗi đội sẽ thể hiện ý nghĩa, sự khác biệt với ban tổ chức tề tên đội, slogan, tiếng hò reo của cả nhóm.
3.Bắt đầu thử thách trong chương trình team building.
Ban tổ chức team building sẽ đưa ra kế hoạch chi tiết từ trước, việc sắp xếp các trò chơi cho phù hợp với từng giai đoạn và thử thách tinh thần tập thể. Một số trò chơi như: Bước chân đoàn kết, định vị toàn cầu, đôi hài vạn dặm, vòng tròn olympic, chung sức tháo bom, cây tre trăm đốt, đào mỏ, chạy ba chân, trổ tài nấu ăn, đi tìm kho báu…
4.Trao thưởng.
Ban tổ chức team building sẽ trao thưởng cho những đội thắng cuộc. Vui chơi có thưởng sẽ giúp các thành viên tham gia hào hứng hơn.Tuy nhiên phần thưởng chỉ nên mang giá trị tinh thần tránh mang tính chất vật chất, sẽ ảnh hưởng tới mục tiêu chính của tổ chức team building là gắn kết các thành viên.
8b 2 - TỔ CHỨC TEAM BUILDING CHO CÔNG TY VỚI CÁC TRÒ CHƠI TẬP THỂ SÁNG TẠO
5.Ăn uống và nghỉ ngơi.Sau thời gian vận động, tham gia các trò chơi hết mình thì việc bù đắp năng lượng đã tiêu hao là điều cần thiết, và là khâu không thể thiếu trong quá trình tổ chức team building.
Nếu Quý khách có nhu cầu tổ chức Team building, không thể tự mình setup được toàn bộ chương trình từ âm thanh ánh sáng tới tổ chức các trò chơi thì nên nhờ tới những công ty chuyên tổ chức Team buildinh chuyên nghiệp. Biz Event là một đơn vị như thế, chúng tôi có những kịch bản riêng cuốn hút những người tham gia và tạo được những mục tiêu đoàn kết, gắn bó cho mỗi nhân viên, giúp cá nhân hiểu được tầm quan trọng của sự hợp tác đội nhóm trong công việc.Video một số chương trình team building do Biz Event tổ chức:
 
Biz Event hân hạnh được đồng hành cùng quý khách, sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi!
===================
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ  SỰ KIỆN BIZ
 SĐT: 02432 123 888 – 0976 612 988.

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan