TỔ CHỨC TẤT NIÊN TỔNG KẾT CUỐI NĂM TẠI HÀ NỘI CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ

Tất cả các buổi tất niên tổng kết cuối năm đều có tác dụng củng cố tình đoàn kết, thắt chặt mối liên hệ cộng đồng, giúp toàn thể nhân viên cùng nhau chung sức và hướng đến những mục tiêu mới, đưa doanh nghiệp phát triển và tiến xa hơn.

Biz Event Tổ chức tất niên tại Hà Nội và toàn quốc

Sự kiện tổ chức tổng kết cuối năm vừa là nơi vui chơi, giải trí, tôn vinh những thành viên xuất sắc, nơi lưu giữ, thể hiện và phát triển các truyền thống văn hóa, vừa là nơi gắn kết cộng đồng xã hội, củng cố các giá trị tinh thần của mỗi doanh nghiệp. Với quá nhiều lợi ích như vậy nên doanh nghiệp nào cũng có những kế hoạch và ngân sách riêng để tổ chức tiệc tất niên cuối năm. 

7b 3 - TỔ CHỨC TẤT NIÊN TỔNG KẾT CUỐI NĂM TẠI HÀ NỘI CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ

Tổ chức tất niên tại Hà Nội chuyên nghiệp giá rẻ

Hiểu được điều đó nên trước khi tổ chức tiệc tổng kết cuối năm, Biz Event luôn tìm hiểu kỹ nhu cầu của từng khách hàng để xây dựng những kịch bản riêng, không có sự lặp đi lặp lại theo một kịch bản truyền thống nào đó. Chính vì vậy, sau mỗi chương trình, chúng tôi luôn nhận được nụ cười mãn nguyện của ban tổ chức trong công ty.

Cách tổ chức tất niên tại Hà Nội, tổng kết cuối năm tại Hà Nội

–    Chọn địa điểm tổ chức sự kiện: Có thể là nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp..
–    MC dẫn chương trình: Nên thuê MC chuyên nghiệp 
–    Đội ngũ PG, lễ tân cũng nên thuê chuyên nghiệp
–    Xây dựng các tiết mục nghệ thuật gắn liền mục đích chương trình
–    Xây dựng các tiết mục và trò chơi của nhân viên
–    Quay phim, chụp hình và biên tập video 
–     Thiết kế và thi công sân khấu (âm thanh và ánh sáng hài hòa)
–    Thiết kế quà tặng
–    Lưu ý: Do buổi lễ là ngày mà tất cả từ giám đốc tới nhân viên cùng nhau nhìn lại cả 1 năm làm việc vất vả của công ty, là lúc mọi người cùng nhìn lại và tự hào những gì đã làm được và những gì chưa làm được để cùng nhau cố gắng trong năm tới.
+ Buổi lễ cố gắng vận động ban điều hành công ty tham gia 1 số tiết mục để tất cả các nhân viên cảm nhận được tinh thần của người đi đầu.
+ Thiết kế sân khấu cần phải kĩ lưỡng theo định hường phát triển và tinh thần của công ty ( Thông qua hình ảnh sân khấu có thể cảm nhận được mong muốn của công ty. Vi dụ ( thiết kế sân khấu giống chiếc tàu đang vươn ra biển lớn)
+ Lựa chọn thực đơn ăn uống và quà tặng cho nhân viên phải kĩ lưỡng.
+ Đối với 1 công ty thì nhân viên luôn luôn được tôn trọng và phục vụ ngang hàng với khách hàng. Bởi vì một công ty muốn có phát triển và thực hiện được kế hoạch cũng như chiến lược thì đội ngũ nhân viên luôn là điều quan trọng hàng đầu.
Mở đầu chương trình vui nhộn, giữa chương trình mọi người được giao lưa và đoàn kết cùng nhau, phần cuối tạo cho mọi người hiểu được định hướng của công ty và tạo được dấu ấn trong lòng mỗi nhân viên.

6b 4 - TỔ CHỨC TẤT NIÊN TỔNG KẾT CUỐI NĂM TẠI HÀ NỘI CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ

Tổ chức tất niên tại Hà Nội chuyên nghiệp giá rẻ

Với sức trẻ cùng trang thiết bị màn hình LED mới nhất, dàn âm thanh ánh sáng hiện đại nhập từ các thương hiệu hàng đầu như: Mackie, Shure, Yamaha, Craff, Crown, JBL, Allen Heath, Moving Head, Moving Beam, Strobe Light, Scancer… Chúng tôi tự tin và chắc chắn rằng Quý khách đã chọn đúng đơn vị để tổ chức tiệc tổng kết cuối năm tại Hà Nội cho công ty mình.

>> Đọc thêm: Tổ chức gala dinner

===========

TỔ CHỨC SỰ KIỆN BIZ EVENT

SĐT: 0976612988.

Tin Liên Quan