Tổ chức tất niên cho công ty, tổ chức tiệc gala dinner chuyên nghiệp

Cuối năm là thời điểm mọi người gấp rút hoàn thành mọi công việc để có thể ăn Tết được trọn vẹn. Tổ chức tất niên cuối năm cho công ty là cần thiết để mỗi doanh nghiệp thể hiện lòng tri ân với những đóng góp tích cực của nhân viên. Biz Event cung cấp trọn gói các dịch vụ tổ chức tất niên, cung cấp thiết bị và nhân sự chuyên nghiệp với mức giá hợp lý, mang lại thành công cho mỗi sự kiện.

Qúy khách đang cần :

  • Tìm hiểu, tư vấn về địa điểm, kế hoạch, kịch bản..và cách tổ chức tiệc tất niên.
  • Tìm một công ty có thể tư vấn trọn gói cho chương trình, sự kiện của quý khách.
  • Chọn thuê gói thiết bị sự kiện, âm thanh ánh sáng cho chương trình của mình.
  • Cần thuê MC, Ca sĩ, nhóm múa. nhóm nhảy, ảo thuật, xiếc………cho chương trình tất niên của mình.

Với nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện nhiều chương trình tất niên cho các doanh nghiệp, Biz Event luôn sát cánh, liên kết chặt chẽ với đơn vị tổ chức và luôn hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo để tạo nên một chương trình tất niên có hiệu ứng tốt nhất, khó quên nhất cho công ty quý khách.

 7b 2 - Tổ chức tất niên cho công ty, tổ chức tiệc gala dinner chuyên nghiệp

7c 1 - Tổ chức tất niên cho công ty, tổ chức tiệc gala dinner chuyên nghiệp

Tổ chức tất niên cho công ty chuyên nghiệp

Tổ chức tất niên cho công ty là dịp để mọi người nhìn lại một năm đã qua, đưa ra kế hoạch phát triển công ty doanh nghiệp trong năm tới đồng thời tạo ra một sân chơi hòa nhập kéo mọi người đến gần nhau hơn.

>>Để tổ chức tất niên thành công thì lời dẫn chương trình tất niên hay là yếu tố quan trọng bạn cần quan tâm.

7a 2 - Tổ chức tất niên cho công ty, tổ chức tiệc gala dinner chuyên nghiệp

Kế hoạch tổ chức tất niên cho công ty chuyên nghiệp

Biz Event chia sẻ một số kinh nghiệm tổ chức tất niên cho công ty, gala dinner:

Tùy theo ngân sách và đối tượng tham dự mà địa điểm tổ chức tất niên cho công ty có thể trong một nhà hàng cao cấp, khách sạn hay đơn giản hơn là một sân khấu ngoài trời không gian thoải mái.

Chuẩn bị âm thanh, ánh sáng, set up sân khấu , đội ngũ nhân sự là điều quyết định sự thành công của sự kiện. Biz Event sở hữu hệ thống thiết bị sự kiện hiện đại được nhập khẩu từ những hãng tên tuổi, đội ngũ nhân viên kinh nghiệm nhiệt huyết chắc chắn làm hài lòng khách hàng. Hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp cùng với sân khấu được trang trí hợp lý, nổi bật giúp truyền đạt những thông điệp mà ban lãnh đạo công ty muốn truyền tải đến nhân viên của mình.

7d 1 - Tổ chức tất niên cho công ty, tổ chức tiệc gala dinner chuyên nghiệp

Ý tưởng, kế hoạch tổ chức tất niên cho công ty tổ chức là yếu tố quan trọng. Nếu tổ chức tiệc cuối năm không có chút nào sáng tạo, giống với các năm cũ theo một mô tuýp nhất định như sẽ làm người tham gia thấy tẻ nhạt và nhàm chán. Tổ chức sự kiện sáng tạo với nhiều ý tưởng mới là cách để tăng thêm gia vị cho bữa tiệc. Mở đầu lễ tổng kết nên có những tiết mục giúp mọi người bất ngờ vui vẻ. Ngoài sự biểu diễn của các nhóm hề, nhóm xiếc, ca sĩ thì các phần thể hiện tài năng của các nhân viên trong công ty giúp mọi người gần nhau hơn, thú vị hơn. Các trò chơi tập thể vui nhộn sẽ giúp mọi người có thể cười nói xả ga, để lại kỷ niệm khó quên.

Quan trọng nhất là mục tri ân những đóng góp, cống hiên của nhân viên trong năm vừa qua. Được ghi nhận thành quả là động lực để mọi người cố gắng nỗ lực trong năm mới. Phần khen thưởng thường hay bị khô khan, Biz Event sẽ tư vấn Qúy khách cách để mục tri ân trở nên sâu lắng và nhẹ nhàng hơn.

Tham khảo kịch bản, kế hoạch tổ chức tất niên cho công ty, gala dinner do Biz Event tổ chức:

18h00 – 18h30: Đón khách và ổn định chỗ ngồi bắt đầu chương trình.

18h30- 18h45: MC cảm ơn sự có mặt của khách mời, đồng thời giới thiệu ý nghĩa của buổi lễ tổng kết.

18h 45 – 18h50: Đại diện các ban lãnh đạo công ty lên phát biểu và khai mạc bữa tiệc.

18h50 – 19h00: Công bố tên của những cá nhân , tập thể có nhiều đóng góp xuất sắc cho công ty.

19h00 – 19h50: Dùng tiệc, Màn trình diễn văn nghệ đặc sắc giúp mọi người vừa thưởng thức món ngon vừa thưởng thức nghệ thuật.

19h50 – 20h15: Các tiết mục thể hiện tài năng của nhân viên trong công ty.

20h15 – 20h50: Tổ chức trò chơi có thưởng cho nhân viên, đan xen là các tiết mục sân khấu giúp tăng sự hấp dẫn cho bữa tiệc tổng kết cuối năm.

20h50 –  21h10: Trao tặng những giải thưởng cho nhân viên có thành tích xuất sắc, Các giải thưởng của công ty dành tặng cho nhân viên cuối năm.

21h10- 21h30: Phát biểu của ban giám đốc muốn gửi gắm đến toàn thể công nhân viên trong năm mới.

21h30 – 21h50 : Mọi người chụp ảnh lưu niệm dưới sự hỗ trợ của đội chụp chuyên nghiệp, tiễn khách và phát quà cảm ơn.

7e 1 - Tổ chức tất niên cho công ty, tổ chức tiệc gala dinner chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và sáng tạo, Biz Event đảm bảo mang tới quý khách tiệc tất niên cho công ty, tổ chức tiệc gala dinner độc đáo, chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất.

Mời quý khách tham khảo một số chương trình do Biz Event tổ chức: 

 

 

Nếu quý khách đang lo lắng, băn khoăn không biết nên bắt đầu tổ chức tất niên cho công ty từ đâu, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

—————————————-

TỔ CHỨC SỰ KIỆN BIZ EVENT

SĐT: 0976612988

Email: info@bizevent.vn

 

Tin Liên Quan