Tổ chức sự kiện tại Nam Định với trang thiết bị hiện đại

Nam Định là một tỉnh có bề dày văn hóa và truyền thống hiếu học của cả nước. Sở Giáo dục cũng như Đội tuyển thi học sinh giỏi Quốc gia nhiều năm xếp thứ nhất toàn quốc. Ngoài ra còn có nhiều học sinh đạt giải trong các kì thi OLYMPIC quốc tế, khẳng định truyền thống hiếu học của mảnh đất thành Nam. Do vậy nhu cầu tổ chức sự kiện tại Nam Định ngày càng tăng cao, các công ty sự kiện ra đời đáp ứng nhu cầu đó.

Nam định cũng là vùng đất kinh tế phát triển, thu nhập bình quân đầu người năm 2015 là 32 triệu đồng. Thu ngân sách nhà nước trên địa bàn tỉnh năm 2015 đạt 2100 tỷ đồng. Nơi đây có nhiều khu công nghiệp như: Khu công nghiệp Hòa Xá, khu công nghiệp Mỹ Trung, khu Công nghiệp Bảo Minh, khu công nghiệp Hồng Tiến, khu kinh tế Ninh Cơ, khu công nghiệp dệt may Rạng Đông và các cụm công nghiệp khác.

2a 14 - Tổ chức sự kiện tại Nam Định với trang thiết bị hiện đại

Tổ chức sự kiện tại Nam Định chuyên nghiệp, giá rẻ – 0976612988

Vì vậy nhu cầu tổ chức sự kiện nhằm quảng bá thương hiệu công ty ngày càng tăng. Tuy nhiên hiện nay mới chỉ có các đơn vị sự kiện nhỏ lẻ chủ yếu làm các đám cưới hỏi, mừng thọ, lên nhà mới…Còn các sự kiện lớn như hội nghị, hội thảo, triển lãm, chương trình nghệ thuật chuyên nghiệp thì vẫn chưa có nhiều. Biz Event tự hào là đơn vị đầu tiên tại Nam Định tổ chức sự kiện chuyên nghiệp trọn gói, chúng tôi đã tổ chức rất nhiều sự kiện lớn cũng như bé trong khu vực, chủ yếu cho các đối tác, công ty lớn trong và ngoài tỉnh Nam Định.

5 lý do khi chọn Biz Event để tổ chức sự kiện tại Nam Định:

1f449 - Tổ chức sự kiện tại Nam Định với trang thiết bị hiện đại Chúng tôi đã tổ chức thành công các show thời trang, liveshow ca nhạc, lễ kỷ niệm, gala dinner trên toàn quốc với quy mô Bán chuyên nghiệp và Chuyên nghiệp
1f449 - Tổ chức sự kiện tại Nam Định với trang thiết bị hiện đại Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyên sâu.
1f449 - Tổ chức sự kiện tại Nam Định với trang thiết bị hiện đại Thiết bị âm thanh – ánh sáng được nhập chính hãng, hiện đại, đa dạng…
1f449 - Tổ chức sự kiện tại Nam Định với trang thiết bị hiện đại Tổ chức thành công các lễ hội, những buổi off line, game show.. 
1f449 - Tổ chức sự kiện tại Nam Định với trang thiết bị hiện đại Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, luôn làm hài lòng khách hàng.

Tổ chức sự kiện Biz Event có đầy đủ trang thiết bị được nhập từ những thương hiệu hàng đầu như: Mackie, Shure, Yamaha, Craff, Crown, JBL, Allen Heath, Moving Head, Moving Beam, Strobe Light, Scancer, Par Led, Par 64, đèn Follow, Máy tạo khói, pháo kim tuyến… Chúng tôi đảm bảo giá luôn tốt nhất. 

2b 11 - Tổ chức sự kiện tại Nam Định với trang thiết bị hiện đại

Tổ chức sự kiện tại Nam Định chuyên nghiệp, giá rẻ – 0976612988

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện tại Nam Định cũng như trên toàn quốc, Biz Event đã  có những khách hàng thân thiết như: Vietinbank, Toyota, Eva De Eva, Canon, Khách sạn Daewoo, Kangaroo, Vingroup, Nhật Cường Mobile, Thời trang Elise, Canifa, Mobifone, Ô tô Dongben, Học viện Phụ Nữ, Tecomen, Hawee, MoFit, FLC Group, mỹ phẩm SH Today, Tập đoàn Viễn Đông, Micoem, Trường Quốc tế UNIS, Kinh Đô, Công ty Bosch…

Căn cứ theo nhu cầu thực tế, sự kiện trong nhà hay ngoài trời, đối tượng khách mời là ai, nội dung cụ thể của từng chương trình mà  Tổ chức sự kiện Biz Event sẽ tư vấn và đưa ra phương án tối ưu nhất cho Quý khách.

c - Tổ chức sự kiện tại Nam Định với trang thiết bị hiện đại

Tổ chức sự kiện tại Nam Định chuyên nghiệp, giá rẻ – 0976612988

Với tất cả những thế mạnh trên, BIZ EVENT cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt và giá hợp lý!

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ số 0976612988 để được tư vấn miễn phí!

Cùng Biz Event xem thêm một số chương trình đã thực hiện:

  

Tổ chức lễ động thổ tại Nam Định,  Tổ chức lễ khởi công dự án tại Nam Định

Tổ chức lễ khánh thành tại Nam Định , Tổ chức ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10 tại Nam Định

Tổ chức ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 tại Nam Định , Tổ chức ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 tại Nam Định

  

Biz Event  Tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm mới tại Nam Định

 

Biz Event  tổ chức Show diễn thời trang tại Nam Định,

Tổ chức chương trình ca nhạc chuyên nghiệp tại Nam Định,

Tổ chức nghệ thuật chuyên nghiệp tại Nam Định,

Biz Event  tổ chức team building cho công ty tại Nam Định

Biz Event tổ chức Chương trình Tết Thiếu nhi tại Nam Định

Biz Event tổ chức Trung Thu tại Nam Định

 

Biz Event tổ chức Tết Thiếu nhi 1-6 tại Nam Định

 

Biz Event tổ chức Chương trình Tết Trung Thu tại Nam Định

Tin Liên Quan