Biz Event đồng hành cùng Ngày hội Khách Hàng Doanh Nghiệp của Mobifone

Ngày 29/12/2017 Biz Event hân hạnh được đồng hành cùng với Chương trình gala dinner Ngày hội Khách Hàng Doanh Nghiệp của Mobifone tại khách sạn Crowne plaza, chương trình bao gồm nhiều tiết mục văn nghệ đặc biệt với sự tham gia của hàng trăm khách hàng trăm khách hàng Mobifone.

to chuc chuong trinh gala dinner 2 - Biz Event đồng hành cùng Ngày hội Khách Hàng Doanh Nghiệp của Mobifone

to chuc su kien 1 - Biz Event đồng hành cùng Ngày hội Khách Hàng Doanh Nghiệp của Mobifone

to chuc tiec cuoi nam 1 - Biz Event đồng hành cùng Ngày hội Khách Hàng Doanh Nghiệp của Mobifone

Trong không khí đón chào năm mới 2018 với bao kế hoạch và dự định mới, thông qua chương trình Mobiphone muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến khách hàng đã luôn ủng hộ cũng như mang tới khách hàng thân thiết dịch vụ, ưu đãi và những phần quà hấp dẫn. Trong bài phát biểu của đại diện ban lãnh đạo, Mobifone sẽ luôn nỗ lực để mang đến sự hài lòng với những dịch vụ hữu ích và thiết thực nhất cho khách hàng.

Âm thanh rộn ràng, ánh sáng lung linh, không khí bữa tiệc ấm áp, mọi người cùng nhau cười đùa nói chuyện bên những bàn tiệc, thưởng thức ly rượu ngon cùng thưởng thức những món ăn hấp dẫn. Trò chuyện những điều đã qua và chúc nhau những điều tốt lành trong năm mới.

» Tổ chức tất niên tại Hà Nội

cho thue am thanh anh sang 4 - Biz Event đồng hành cùng Ngày hội Khách Hàng Doanh Nghiệp của Mobifone

cung cap am thanh anh sang - Biz Event đồng hành cùng Ngày hội Khách Hàng Doanh Nghiệp của Mobifone

Màn trình diễn đặc sắc của ca sĩ Minh Vương đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả, với chất giọng nhẹ nhàng đi vào lòng người kết hợp vũ điệu đầy quyến rũ của các thiếu nữ mùa xuân tuyệt đẹp dường như hiện ra trước mắt mọi người.

Những ca khúc đầy sôi động, bắt tai của dàn ca sĩ trẻ chuyên nghiệp đã góp phần làm hội trường dường như nóng hơn, mọi người thoải mái lên thể hiện và góp vui cùng với chương trình.

to chuc gala dinner cho cong ty - Biz Event đồng hành cùng Ngày hội Khách Hàng Doanh Nghiệp của Mobifone

to chuc tiec tat nien 1 - Biz Event đồng hành cùng Ngày hội Khách Hàng Doanh Nghiệp của Mobifone

Sự kiện kết thúc thành công tốt đẹp, tạo được ấn tượng đặc biệt với khách hàng tham dự. Tập thể Mobifone sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng làm tốt hơn, mang lại nhiều giá trị hơn nữa để ngày càng được sự ủng hộ, hợp tác và tin tưởng của các khách hàng.

» Xem thêm: Công ty tổ chức tất niên

cong ty to chuc su kien 1 - Biz Event đồng hành cùng Ngày hội Khách Hàng Doanh Nghiệp của Mobifone

Quý khách có nhu cầu tổ chức, tư vấn sự kiện vui lòng liên hệ:

Tin Liên Quan