TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHẠY ROADSHOW CHUYÊN NGHIỆP TIẾT KIỆM

Tổ chức sự kiện roadshow là 1 trong những hoạt động nhằm quảng bá sản phẩm , thương hiệu trực tiếp tới khách hàng. Nếu bạn cần một hình thức quảng cáo mới mẻ, ấn tượng thì đừng bỏ qua ý tưởng roadshow này nhé.

Bạn đang đi trên đường đã từng nhìn thấy hàng chục người mặc bộ đồng phục, sử dụng xe đạp, xe máy ô tô, được trang trí giống hệt nhau diễu hành trên các tuyến phố chưa. Nếu thấy rồi thì Đây chính là một hình thức tổ chức chạy roadshow.

3 1 - TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHẠY ROADSHOW CHUYÊN NGHIỆP TIẾT KIỆM
VÌ SAO NHIỀU ĐƠN VỊ LỰA CHỌN CHẠY ROADSHOW
Roadshow được rất nhiều doanh nghiệp thực hiện trong lễ khai trương, khánh thành, hội chợ … và đặc biệt lễ ra mắt sản phẩm mới bởi hiệu ứng tốt đẹp sự kiện mang lại là rất lớn.
− Hoàn toàn phù hợp quảng cáo cho bất cứ sản phẩm nào
− Giúp tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng một cách dễ dàng
− Có thể thu hút sự chú ý của khách về sản phẩm, thương hiệu
− Tạo sự tò mò của khách hàng muốn hiểu thêm về sản phẩm, dịch vụ mới.
Những khó khăn khi tổ chức sự kiện roadshow
Dù là một hình thức truyền thông khá hiệu quả nhưng tổ chức roadshow có độ phức tạp cao mà không phải đơn vị tổ chức sự kiện nào cũng có khả năng tự thực hiện. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm tổ chức sự kiện này thì những sự cố sau bạn sẽ dễ dàng mắc phải:
• Lộ trình chạy sự kiện không được thiết kế hợp lý.
• Chưa xin giấy phép cơ quan, bạn sẽ bị bắt giữ phương tiện và phải nộp phạt.
• Phát sinh các khoản chi phí nhân sự
• Thời tiết không ủng hộ.

2 - TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHẠY ROADSHOW CHUYÊN NGHIỆP TIẾT KIỆM

BIZ EVENT SẼ GIÚP BẠN GIẢI QUYẾT MỌI KHÓ KHĂN

Với 10 năm kinh nghiệm chuyên tổ chức sự kiện đặc biệt là chạy roadshow, chúng tôi là người thấu hiểu sự kiện này sẽ gặp phải những sự cố, rủi ro gì. Một sự kiện roadshow thành công, không chỉ tránh những rủi ro xảy ra, mà điều quan trọng là hiệu quả truyền thông của sự kiện đó tới doanh nghiệp. Chính vì vậy, Biz Event cam kết mang đến khách hàng sự kiện chạy roadshow thành công, hiệu quả nhất.

Lựa chọn Biz Event tổ chức sự kiện roadshow bạn nhận được gì?

1. Ý tưởng tổ chức độc đáo
Tùy thuộc vào tính chất sản phẩm, dịch vụ và những thông điệp chính của chương trình là gì, mỗi sự kiện roadshow sẽ hướng tới đối tượng khách hàng khác nhau, nguồn ngân sách tổ chức chương trình là bao nhiêu. Do vậy Biz Event sẽ tư vấn kỹ càng, đưa ra ý tưởng phù hợp, độc đáo, đảm bảo một mức chi phí hợp lý nhất.
➤ Phương tiện chạy roadshow
Biz Event sẽ tư vấn các phương tiện và số lượng bao nhiêu sao cho phù hợp với chương trình của bạn nhất. Cùng với việc liên tục cập nhật các xu hướng, phương tiện tham gia chạy roadshow mới nhất, Biz Event sẽ tư vấn các phương tiện, trang trí phương tiện sao cho bắt mắt nhất.

➤ Hệ thống nhận diện thương hiệu đơn vị
Biz Event sẽ tư vấn, xây dựng bộ nhận diện thương hiệu đảm bảo sự thống nhất, sáng tạo, nổi bật để thu hút sự chú ý của khách hàng. Từ đồng phục cho PG cho đến các banner, cờ phướn,… đều được Biz Event lên ý tưởng thiết kế cho khách hàng.
2. Thiết kế lộ trình chạy hợp lý nhất
Một sự kiện roadshow được tổ chức thành công cần có một lộ trình hợp lý, Biz Event sẽ giúp bạn tìm hiểu:
Tuyến đường có đông người qua lại không? Thường tắc đường vào thời điểm nào? Đối tượng khách hàng có tập trung tại tuyến đường này không?
Từ đó, chúng tôi cũng sẽ tư vấn chi tiết cho bạn tuyến phố, tuyến đường lý tưởng để đoàn xe phát tờ rơi, dừng đỗ nhằm thu hút, gây ấn tượng cho khách hàng.
3. Thủ tục xin giấy phép
Thủ tục xin giấy phép tổ chức sự kiện khá rườm rà, thậm chí nó sẽ ảnh hưởng tới tiến độ thực hiện sự kiện của bạn. Biz Event hiểu rõ các quy trình, thủ tục để thực hiện xin cấp phép nhanh nhất. Đồng thời, nhờ mối quan hệ với các cơ quan chức năng mà đơn vị luôn đảm bảo chương trình sẽ diễn ra suôn sẻ, thành công ngoài mong đợi.

4 - TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHẠY ROADSHOW CHUYÊN NGHIỆP TIẾT KIỆM
4. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân sự chạy roadshow được coi là “bộ mặt” của doanh nghiệp. Do đó, Biz Event luôn lựa chọn kỹ càng và cung cấp đội ngũ chạy roadshow đảm bảo 3 tiêu chí:
− Ngoại hình đẹp, ưa nhìn
− Thân thiện với khách hàng
− Nhiệt tình, chuyên nghiệp
5. Chi phí tổ chức sự kiện hấp dẫn và hợp lí
Biz Event sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí tổ chức sự kiện nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả chương trình mang lại.
Khách hàng có nhu cầu tổ chức roadshow vui lòng liên hệ hotline: 0976.612.988 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan