Tổ chức ngày Quốc tế Phụ Nữ 8-3 cho công ty doanh nghiệp

Trước đây tại một số quốc gia, ngày Quốc tế Phụ nữ được kỷ niệm bằng những hoạt động liên hoan, diễu hành đòi quyền bình đẳng với nam giới, ở các mức lương, ở cơ hội giáo dục đào tạo, và thăng tiến trong nghề nghiệp, hay là điều kiện an sinh xã hội, chống mại dâm và bạo lực đối với phụ nữ, nói chung là những vấn đề thực tiễn. Nhưng ngày này, thường là phụ nữ châu Âu và Bắc Mỹ từ chối nhận hoa, vì xem đó là một dấu hiệu không bình đẳng và chỉ có tính cách hình thức.

2a 12 - Tổ chức ngày Quốc tế Phụ Nữ 8-3 cho công ty doanh nghiệp

Còn ở Việt Nam, ngày Quốc tế Phụ Nữ 8-3 thường là ngày phái nam chiều phụ nữ, tặng hoa, quà, nhưng ít nói đến chuyện bình đẳng giới bền vững, lâu dài. Ngày 8 tháng 3 được tổ chức ở các cơ quan, đoàn thể… nơi có phụ nữ làm việc và tham gia, người phụ nữ được tặng hoa, tặng quà và các hoạt động trước ngày 8 tháng 3 rất rầm rộ đều hướng về phụ nữ.

 

Các chương trình văn nghệ chào mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ cũng được tổ chức nhiều và khá công phu, một số ca sĩ nổi tiếng trong nước được mời để tham gia trình diễn, các bài hát về chủ đề phụ nữ và tình yêu như: “Thu quyến rũ”, “Em hãy ngủ đi”, “Này em có nhớ”, “áo dài Việt Nam”,…  Chính vì vậy, những chương trình lớn không thể thiếu Tổ chức sự kiện Biz Event.

BIZ EVENT tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với những thiết bị được nhập từ thương hiệu lớn như:  Mackie, Shure, Yamaha, Craff, Crown, JBL, Allen Heath… Các thiết bị ánh sáng cũng được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu có tên tuổi như: Moving Head, Moving Beam, Strobe Light, Scancer, Par Led, Par 64, đèn Follow, Máy tạo khói, pháo kim tuyến. Chúng tôi đảm bảo việc xây dựng hệ thống âm thanh ánh sáng theo kịch bản được đưa ra và theo yêu cầu của chương trình.

1b 8 - Tổ chức ngày Quốc tế Phụ Nữ 8-3 cho công ty doanh nghiệp

Tổ chức ngày Quốc tế Phụ Nữ 8-3, cho thuê âm thanh ánh sáng – 0976612988

Sau đây là nội dung tổ chức ngày Quốc tế Phụ Nữ 8-3:

1.  Ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ  nói chung và người phụ nữ Việt Nam nói riêng

2. Tổ chức thi nấu ăn, thi văn nghệ ca múa nhạc, thi các trò chơi dân gian, thi trình diễn thời trang để tạo không khí vui tươi phấn khởi, nâng cao đời sống tinh thần cho nữ cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Trang phục trình diễn: Áo dài truyền thống; Trang phục tự chọn.
Thi các trò chơi dân gian:
– Nhảy bao bố tiếp sức: 5 đoàn viên (nữ)/tổ. (Tổ tự chuẩn bị bao nhảy)
– Thi cướp cờ: 5 đoàn viên/tổ
– Bịt mắt bắt dê: Trò chơi tập thể (Không tính điểm)

Trong quá trình diễn ra cuộc thi là lồng ghép các tiết mục ca múa nhạc chuyên nghiệp để chương trình thêm hấp dẫn.

    Ý nghĩa: Tạo không khí vui tươi cho nữ đoàn viên, phát huy vai trò trách nhiệm của người vợ, người mẹ trong gia đình, sự hiểu biết giúp đỡ lẫn nhau trong công việc hàng ngày tại đơn vị công tác.

Địa điểm tổ chức ngày Quốc tế Phụ Nữ 8-3: 
– Trường học các cấp
– Cơ quan doanh nghiệp
– Nhà hàng và khu resort
– Các khu phố hoặc địa điểm tùy chọn

Chi phí tổ chức ngày Quốc tế Phụ Nữ 8-3

Tùy theo địa điểm tổ chức và kinh phí chương trình mà chúng tôi có những gói khác nhau. Các cơ quan đoàn thể, doanh nghiệp, trường học… có nhu cầu tổ chức sự kiện chào mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ 8-3 gọi cho chúng tôi theo số 0976612988.

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan