Tổ chức ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10 với nhiều nội dung thú vị

Hoạt động tổ chức ngày 20 -10 – Ngày Phụ Nữ Việt Nam được chú ý một cách khá đặc biệt, một số hoạt động liên quan đến phụ nữ đã diễn ra nhằm vinh danh nữ giới, nhiều cơ quan cũng như công ty đã tổ chức các lễ trao giải thưởng cho những phụ nữ xuất sắc hoặc đạt thành tích trong một số lĩnh vực.

1c 6 - Tổ chức ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10 với nhiều nội dung thú vị

Các chương trình văn nghệ chào mừng ngày 20 tháng 10 cũng được tổ chức nhiều và khá công phu, một số ca sĩ nổi tiếng trong nước được mời để tham gia trình diễn, các bài hát về chủ đề phụ nữ và tình yêu như: “Thu quyến rũ”, “Em hãy ngủ đi”, “Này em có nhớ”, “áo dài Việt Nam”,…  Chính vì vậy, những chương trình lớn không thể thiếu Tổ chức sự kiện Biz Event.

Công ty TNHH Thương mại và tổ chức sự kiện BIZ EVENT tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với những thiết bị được nhập từ thương hiệu lớn như:  Mackie, Shure, Yamaha, Craff, Crown, JBL, Allen Heath… Các thiết bị ánh sáng cũng được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu có tên tuổi như: Moving Head, Moving Beam, Strobe Light, Scancer, Par Led, Par 64, đèn Follow, Máy tạo khói, pháo kim tuyến. Chúng tôi đảm bảo việc xây dựng hệ thống âm thanh ánh sáng theo kịch bản được đưa ra và theo yêu cầu của chương trình.

 

Sau đây là nội dung hoạt động ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10:

1.  Ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam

2. Tổ chức thi nấu ăn, thi văn nghệ ca múa nhạc, thi các trò chơi dân gian, thi trình diễn thời trang để tạo không khí vui tươi phấn khởi, nâng cao đời sống tinh thần cho nữ cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Trang phục trình diễn: Áo dài truyền thống; Trang phục tự chọn.
Thi các trò chơi dân gian:
– Nhảy bao bố tiếp sức: 5 đoàn viên (nữ)/tổ. (Tổ tự chuẩn bị bao nhảy)
– Thi cướp cờ: 5 đoàn viên/tổ
– Bịt mắt bắt dê: Trò chơi tập thể (Không tính điểm)

Trong quá trình diễn ra cuộc thi là lồng ghép các tiết mục ca múa nhạc chuyên nghiệp để chương trình thêm hấp dẫn.

    Ý nghĩa: Tạo không khí vui tươi cho nữ đoàn viên, phát huy vai trò trách nhiệm của người vợ, người mẹ trong gia đình, sự hiểu biết giúp đỡ lẫn nhau trong công việc hàng ngày tại đơn vị công tác.

1b 8 - Tổ chức ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10 với nhiều nội dung thú vị

Địa điểm tổ chức ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10: 
– Trường học các cấp
– Cơ quan doanh nghiệp
– Nhà hàng và khu resort
– Các khu phố hoặc địa điểm tùy chọn

Chi phí tổ chức ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10

Tùy theo địa điểm tổ chức và kinh phí chương trình mà chúng tôi có những gói khác nhau. Các cơ quan đoàn thể, doanh nghiệp, trường học… có nhu cầu tổ chức sự kiện Phụ Nữ Việt Nam 20-10 gọi cho chúng tôi theo số 0976612988.

Mọi thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại và Sự Kiện BIZ

Hotline: 0976.612.988

Email: info@bizevent.vn

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan