Tổ chức ngày 20/10 như thế nào cho ấn tượng dành tặng chị em phụ nữ

Tổ chức ngày 20/10 như thế nào cho ấn tượng dành tặng chị em phụ nữ? Ngày 20/10 quý khách đã có dự định gì dành tặng cho những người phụ nữ trong gia đình mình chưa? Hãy làm nóng không khí ngày đặc biệt này bằng những món quà, những bông hoa cùng gia đình nhé. Và để tổ chức ngày 20/10 như thế nào cho vui vẻ thì hãy thực hiện các cách dưới đây.

1d 5 - Tổ chức ngày 20/10 như thế nào cho ấn tượng dành tặng chị em phụ nữ   Tổ chức ngày 20/10 như thế nào cho ấn tượng?

  1. Dành trọn ngày này cho họ

Nếu công việc của bạn không quá vất vả, bọn bề thì ngày đặc biệt này, bạn có thể dành thời gian để bên cạnh vợ, con, mẹ và gia đình. Hãy bỏ qua những bữa nhậu cùng đồng nghiệp công ty mà về nhà. Hãy bên những người phụ nữ và làm cho họ vui vẻ và hạnh phúc trong ngày này. Đây chính là cách thể hiện sự quan tâm đến những người phụ nữ đấy.

1a 9 - Tổ chức ngày 20/10 như thế nào cho ấn tượng dành tặng chị em phụ nữ

Xem thêm: Tổ chức sự kiện event

  1. Tổ chức ngày phụ nữ Việt Nam ở đâu?

Tổ chức một chuyến du lịch với gia đình vào dịp này là các chúc mừng ngày phụ nữ tốt nhất để làm ấm lại tình cảm của những người thân trong gia đình lại với nhau.

Đối với các bạn muốn đi chơi với gấu thì hãy cùng đi ăn một bữa ăn thật lãng mạn ở một nhà hàng nào đó dưới ánh nên lung linh, hay đi xem một bộ phim lãng mạn, hay cả hai đứa cùng đi dạo phố, ngồi ở một công viên,…

1c 6 - Tổ chức ngày 20/10 như thế nào cho ấn tượng dành tặng chị em phụ nữ

Còn nếu tổ chức cho các đồng nghiệp nứ, bạn có thê tổ chức ngay tại công ty, vì nó không cần không gian rộng lắm cùng những món quà tinh thần từ các đồng nghiệp nam như hoa, gấu bông nhỏ xinh, những tấm thiệp chúc mừng ngày 20/10,…

  1. Làm điều gì đó thật bất ngờ

Có nhiều cách để tạo nên sự bất ngờ cho chị em phụ nữ. Bạn có thể dậy sớm để chuẩn bị bữa sáng cho cả gia đình hay đến nhà bạn gái với một bó hoa tươi, tặng cho mẹ một tấm ảnh chụp chung của hai mẹ con, tặng cho em gái một con gấu bông xinh xắn,… Tất cả những việc làm bất ngờ này sẽ là cách bạn chúc mừng ngày 20/10 thật ý nghĩa.

Tìm hiểu thêm: Tổ chức tiệc tất niên 

1b 8 - Tổ chức ngày 20/10 như thế nào cho ấn tượng dành tặng chị em phụ nữ

Đó là đối với những người thân trong gia đình, còn với công ty thì tổ chức ngày 20/10 như thế nào? Quý khách có thể tổ chức một chương trình mừng ngày phụ nữ với các hoạt động, trò chơi thú vị hay tổ chức cho chị em đi du lịch một đến hai cho toàn thể nhân viên nữ của mình quanh Hà Nội cũng rất vui đấy, hay công ty tổ chức đi ăn tại một nhà hàng nào đó,…

Biz Event xin bật mí cho quý khách một trò chơi hấp dẫn khi tổ chức kỷ niệm ngày 20/10, quý khách có thể tổ chức một cuộc thi ẩm thực dành cho phái nam. Các nhân viên nam sẽ là người trổ tài nấu ăn, còn phái nữ chính là ban giám khảo chấm điẻm cho các món ăn đó. Chắc chắc sẽ đem đến cho mọi người những giây phút đáng nhớ.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong tổ chức sự kiện cùng với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp BIz Event tự tin mang đến cho quý khách chương trình tổ chức 20-10 độc đáo, ấn tượng nhất. Qúy khách có nhu cầu tổ chức sự kiện, tổ chức ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 vui longf liên hệ trực tiếp để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Công ty TNHH Thương Mại và Sự Kiện BIZ

ĐT: 0976 612 988 – 09 3456 8062

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan