Tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới tại Tây Hồ uy tín

Công ty sự kiện Biz Event chuyên tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới tại Tây Hồ. Ngoài ra, chúng tôi còn tổ chức nhiều sự kiện khác nữa như tổ chức khai trương khánh thành, tổ chức các chương trình thiếu nhi, tổ chức hội nghị hội thảo, tổ chức tiệc tất niên, tiệc cuối năm,…tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Khi một sản phẩm mới ra đời, tất cả những người chủ sở hữu nó đều mong muốn sản phẩm của công ty mình được giới thiệu trong một buổi lễ thật hoành tráng và tạo hiệu ứng kích thích khách hàng lan truyền nó. Khi đó, trách nhiệm đặt trên vai người tổ chức sự kiện khá nhiều.Do đó việc tìm một công ty tổ chức sự kiện để có thể san sẻ khối lượng công việc, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí tổ chức chương trình.

3B - Tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới tại Tây Hồ uy tín  Quy trình tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới tại Tây Hồ thành công:

Tìm hiểu, nghiên cứu về sản phẩm:

Xem xét các yếu tố liên quan đến sản phẩm sắp giới thiệu, trả lời các câu hỏi: sản phẩm có gì nổi bật, khác biệt với các san rphẩm cùng loại trên thị trường, đối tượng khách hàng hướng tới là ai, giá trị sản phẩm mang lại là gì, thông điệp muốn truyền tải là gì. Trả lời được tất cả những câu hỏi đó, quý khách sẽ có ý tưởng để xây dựng kịch bản cho chương trình. Một kịch bản càng chi tiết càng đem lại sự thành công lớn cho sự kiện.

ra mat san pham moi thanh cong - Tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới tại Tây Hồ uy tín

Thời gian, địa điểm tổ chức:

Quý khách phải chọn lựa thời gian tổ chức lễ ra mắt hợp lý để đem lại hiệu quả cao. Biz Event gợi ý nhỏ cho quý khách là nên lựa chọn thời gian vào ngày cuối tuần để có thể hút được tối đa nhất số lượng khách hàng tham dự.

Nên chọn địa điểm nào để tổ chức sự kiện, thu hút khách hàng? Quý khách có thể tổ chức ở khách sạn, trung tâm tổ chức sự kiện, ngoài trời, siêu thị,…phụ thuộc vào nội dung chương trình cũng như ngân sách bỏ ra là bao nhiêu.

3C - Tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới tại Tây Hồ uy tín

Set up sân khấu:

Phong cách set up sáng tạo, mới lạ chính là điểm cộng không nhỏ cho quý khách. Nó đem lại dấu ấn khó khai trong tâm trí khách mời, giúp họ nhớ lâu hơn đến sản phẩm của công ty. Hãy chọn lấy một số màu chủ đạo cho sân khấu, tùy theo màu sắc biểu tượng của công ty hay sản phẩm dể nhấn mạnh và làm nổi bật lên sản phẩm cần giới thiệu.

Tiết mục trong chương trình:

Có thêm những tiết mục ca múa nhạc độc đáo, thú vị tránh gây cảm giác nhàm chán cho người xem. Chú ý sắp xếp đan xen các tiết mục lại với nhau khiến cho chương trình thêm sinh động, cuốn hút. Có thêm các hoạt động giao lưu nho nhỏ diễn ra trong chương trình cũng là ý kiến hay, ví dụ như mời một số khách hàng lên sân khấu trải nghiệm sản phẩm và đưa ra cảm nhận, ý kiến nhận xét về các tính năng mà sản phẩm đem lại. Điều này sẽ là những lời bình luận rất hữu ích cho quý công ty, vừa tăng độ tin cậy cho các khách hàng khác vừa là lời quảng cáo rất tốt cho sản phẩm sắp bán trên thị trường.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, sở hữu các thiết bị âm thanh ánh sáng, các thiết bị sự kiện chất lượng cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp là cơ sở để Biz Event mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và hiệu quả với mức chi phí phải chăng nhất khi tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới tại Tây Hồ. Chúng tôi rất vinh hạnh được đóng góp một phần vào sự thành công của chương trình.

Công ty Thương Mại và Sự Kiện BIZ

ĐT: 02432.123.988 – 0976.612.988

Tin Liên Quan