Tổ chức Lễ kỷ niệm ngày cưới chuyên nghiệp giá rẻ

Kỷ niệm ngày cưới là dịp để khẳng định tình cảm keo sơn gắn bó giữa hai vợ chồng. Tổ chức lễ kỷ niệm ngày cưới là các cặp vợ chồng đã kỷ niệm một chặng đường chung sống với nhau được mọi người trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp chứng kiến. Đây cũng  là một cơ hội lý tưởng để các đôi vợ chồng làm mới tình yêu và để gợi nhớ lại những điều cho họ đến được với nhau, những khó khăn đã đi qua, những khoảnh khắc vui buồn luôn có nhau. Tổ chức lễ kỷ niệm ngày cưới không chỉ là một ngày lễ của hai vợ chồng mà còn là một dịp để cả gia đình gắn kết, yêu thương với nhau.

9d 1 - Tổ chức Lễ kỷ niệm ngày cưới chuyên nghiệp giá rẻ Tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày cưới của hai ông bà Đinh Bá Tiến – Nguyễn Thị Hồng

Tổ chức Sự kiện Biz Event đồng hành cùng gia đình.

Là đơn vị chịu trách nhiệm toàn bộ trong tổ chức lễ kỷ niệm, sự kiện Biz Event đã lên kế hoạch tổ chức “đám cưới” trọng đại này, cụ thể những công việc chính như:

– Lên ý tưởng, kịch bản cho chương trình

– Cung cấp địa điểm tổ chức sự kiện, dịch vụ ăn uống

– Set up sân khấu, thiết kế, in ấn background, standee…

– Chuẩn bị các thiết bị âm thanh, ánh sáng, các phương tiện phục phụ tốt cho buổi lễ kỷ niệm

– Đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện phụ trách tạo dựng sân khấu (âm thanh, ánh sáng, khung cảnh), theo sát chương trình để lễ kỷ niệm diễn ra một cách hoàn hảo nhất.

9b 3 - Tổ chức Lễ kỷ niệm ngày cưới chuyên nghiệp giá rẻ

Điển hình như trong L kỷ niệm 40 năm ngày cưới của hai ông bà Đinh Bá Tiến – Nguyễn Thị Hồng :

Với bốn thập kỷ quả là một khoảng thời gian dài trong cuộc đời của mỗi người. Khi nhìn lại Clip ảnh gia đ ình qua từng giai đoạn đã khiến cả khán phòng lặng đi vì xúc động. Khách tới dự đám cưới, người hát, người đọc thơ tặng hai ông bà, đứng bên cạnh người bạn đời trong suốt 40 năm, bà Nguyễn Thị Hồng rưng rưng nước mắt vì hạnh phúc .

9c 3 - Tổ chức Lễ kỷ niệm ngày cưới chuyên nghiệp giá rẻ

Tổ chức lễ kỷ niệm ngày cưới – Biz Event

Trong lễ kỷ niệm, ông Đinh Bá Tiến chia sẻ: “Hai chúng tôi cưới nhau lúc đó gặp rất nhiều khó khăn, đồ đạc chẳng có gì ngoài chiếc chậu nhôm, chục bát sành chứ chẳng có đôi nhẫn cưới như giới trẻ bây giờ. Vì thế, lễ cưới ngày hôm nay của chúng tôi thực sự khiến tôi có cảm giác mình đang là chú rể mới vậy”.

Thấu hiểu sự hy sinh của bố mẹ mình suốt thời gian qua, anh Đinh Bá Tuấn, con trai của ông bà, Tổng biên tập Báo Đời sống và xã hội, không khỏi trăn trở vì “chưa bao giờ bố mẹ được tổ chức kỷ niệm ngày cưới một cách đúng nghĩa”. Chính vì thế, năm nay, đúng dịp bố mẹ tròn 40 năm ngày cưới, anh và các anh chị em của mình đã quyết định tặng bố mẹ một “đám cưới” mà theo anh, đó là đám cưới để lại trong anh nhiều cảm xúc nhất. Hơn ai hết, anh và các anh chị em của mình đều mong muốn và gửi tới bố mẹ lời chúc sức khỏe, để năm nào anh em anh cũng sẽ được quây quần bên bố mẹ trong ngày lễ kỷ niệm ý nghĩa này. Và sau 20 năm nữa, gia đình anh lại được tổ chức lễ kỷ niệm  “đám cưới vàng” cho bố mẹ mình.

9a 3 - Tổ chức Lễ kỷ niệm ngày cưới chuyên nghiệp giá rẻ

Tổ chức lễ kỷ niệm ngày cưới – Biz Event

Nếu quý khách có nhu cầu tổ chức lễ kỷ niệm đám cưới Hãy liên hệ ngay với Tổ chức Sự kiện Biz Event  để được tư vấn miễn phí và có được một lễ kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa và hoàn hảo nhất.

==================

TỔ CHỨC SỰ KIỆN BIZ EVENT

ĐT: 0976612988

 

Tin Liên Quan