Khái niệm Lễ Giáng sinh Noel và cách tổ chức lễ Giáng sinh độc đáo

Nguồn gốc của tục lệ tổ chức Noel xuất phát từ Thiên Chúa giáo, nó đi vào Việt Nam theo con đường du nhập tôn giáo. Ngày nay, cộng với sự phát triển của truyền thông nhiều người đã biết đến ngày Lễ Giáng sinh và phổ biến trong đời sống nhân dân toàn quốc. 

Lễ Giáng Sinh là gì? Noel là gì? Christmas là gì? 

Lễ Giáng Sinh còn được gọi là lễ Thiên Chúa giáng sinhNoel hay Christmas là một ngày lễ kỷ niệm Chúa Giêsu sinh ra đời. Theo phần lớn các tín hữu Kitô giáo, Chúa Giêsu được sinh tại Bethlehem (Bêlem) thuộc xứ Judea (Giuđêa) (ngày nay là 1 thành phố của Palestine), lúc bấy giờ thuộc Đế quốc La Mã, khoảng giữa năm 7 TCN và năm 2.

Ngày lễ được cử hành chính thức vào ngày 25 tháng 12 nhưng thường được mừng từ tối ngày 24 tháng 12 bởi theo lịch Do Thái, thời điểm tính bắt đầu một ngày là lúc hoàng hôn chứ không phải nửa đêm. Lễ chính thức ngày 25 tháng 12 được gọi là “lễ chính ngày”, còn lễ đêm 24 tháng 12 gọi là “lễ vọng” và thường thu hút nhiều người tham dự hơn. 

biz event setup san khau lap dat am thanh anh sang cho le noel unis hanoi 2 1 - Khái niệm Lễ Giáng sinh Noel và cách tổ chức lễ Giáng sinh độc đáo

Dịch vụ tổ chức Noel, tổ chức lễ Giáng sinh độc đáo hấp dẫn – 0976612988

Các chương trình văn nghệ chào mừng ngày Lễ Giáng Sinh cũng được tổ chức nhiều và khá công phu, một số ca sĩ nổi tiếng trong nước được mời để tham gia trình diễn. Chính vì vậy, những chương trình lớn không thể thiếu Tổ chức sự kiện Biz Event.

Công ty TNHH Thương mại và sự kiện BIZ tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với những thiết bị được nhập từ thương hiệu lớn như:  Mackie, Shure, Yamaha, Craff, Crown, JBL, Allen Heath… Các thiết bị ánh sáng cũng được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu có tên tuổi như: Moving Head, Moving Beam, Strobe Light, Scancer, Par Led, Par 64, đèn Follow, Máy tạo khói, pháo kim tuyến. Chúng tôi đảm bảo việc xây dựng hệ thống âm thanh ánh sáng theo kịch bản được đưa ra và theo yêu cầu của chương trình.

biz event setup san khau lap dat am thanh anh sang cho le noel unis hanoi 1 - Khái niệm Lễ Giáng sinh Noel và cách tổ chức lễ Giáng sinh độc đáo

Tổ chức Noel Hà Nội, Tổ chức lễ Giáng sinh Hà Nội,  Cho thuê âm thanh ánh sáng – 0976612988

Những ý tưởng được kết hợp sẽ tạo ra một đêm Noel rất riêng và ấm cúng, chúng tôi sẽ mang đến cho quý vị và các bạn một bữa tiệc giáng sinh, và bữa tiệc cuối năm tràn đầy niềm vui hạnh phúc, đầm ấm bên những người thân yêu!.

Biz Event cung cấp các gói dịch vụ tổ chức Noel, tổ chức lễ Giáng sinh độc đáo hấp dẫn như:
+ Trang trí giáng sinh, trang trí trong không gian, tổ chức lễ Noel cho các doanh nghiệp, công ty, khách sạn, nhà hàng, ngân hàng, showroom, phòng trưng bày cửa hàng, trường học.

+ Nhận tổ chức tiệc noel tại nhà hàng với nhiều món ăn mới lạ phù hợp với không khí giáng sinh

+ Tổ chức các chương trình ca nhạc, nhóm múa phục vụ cho mọi người, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ ông già Noel phát quà cho các em thiếu nhi, chú hề bong bóng …
+  Cho thuê âm thanh ánh sáng, thiết kế sân khấu, tổ chức ca nhạc, vui chơi liên hoan cùng ông già Noel.

Chi phí tổ chức Noel, tổ chức lễ Giáng Sinh

Tùy theo địa điểm tổ chức và kinh phí chương trình mà chúng tôi có những gói khác nhau. Các cơ quan đoàn thể, doanh nghiệp, trường học… có nhu cầu tổ chức sự kiện Giáng sinh gọi cho chúng tôi theo số 0976612988.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SỰ KIỆN BIZ

Email: info@bizevent.vn

SĐT: 02432 123 888 – 0976612988 – 0934568062

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan