Tổ chức khai trương và những điều cần biết

Khai trương có ý nghĩa quan trọng đối với mỗi một công ty, cửa hàng mới. Bởi nó được xem là ngày chính thức đầu tiên công ty cửa hàng đó đi vào hoạt động. Vậy tổ chức khai trương là gì? Nó có vai trò gì đối với đơn vị đó và cần chú ý những gì trong việc tổ chức khai trương đạt hiệu quả và thành công nhất?

Tổ chức khai trương là gì?

 c1 - Tổ chức khai trương và những điều cần biết

Tổ chức khai trương ngày càng được nhiều người chú trọng hơn

Chúng ta có thể thấy, trước đây các hoạt động như khai trương, khánh thành thường chỉ diễn ra trong một phạm vi hẹp, nhất định và không cầu kỳ. Thế nhưng hiện nay do tư duy cũng như quan niệm của nhiều công ty/ đơn vị mà việc tổ chức khai trương được người ta chú trọng và thực hiện chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Nếu khai trương có nghĩa là lễ mừng, thông báo sự hoàn thành của một công trình/công việc nào đó thì tổ chức khai trương là việc chuẩn bị tất cả các khâu từ đơn giản đến chi tiết các công việc liên quan đến việc khai trương.

Theo đó để có thể tổ chức khai trương, tổ chức lễ khánh thành chúng ta cần có kế hoạch cụ thể, rõ ràng và chi tiết cả về nội dung và hình thức. Nội dung có thể là những bài giới thiệu, phát biểu,… cùng sự đan xen của những chương trình ca múa nhạc để buổi khai trương hấp dẫn hơn,… Còn hình thức thường bao gồm các công việc như chuẩn bị âm thanh, ánh sáng, hậu cần trang trí hội trường, khán đài, sân khấu… để buổi khai trương được hoành tráng và đặc sắc.

Những vai trò quan trọng của việc khai trương

 bang ron le khai truong984 - Tổ chức khai trương và những điều cần biết

Âm thanh, ánh sáng có vai trò không nhỏ trong buổi lễ khai trương.

Cũng bởi khai trương là việc khởi đầu cho một sự kiện mới và có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với mỗi tổ chức/ đơn vị nên các khâu chuẩn bị cho tổ chức khai trương cần được chuẩn bị chu đáo. Vậy vai trò của khai trương là gì?

– Khai trương mang ý nghĩa báo hiệu, đánh dấu một bước phát triển mới, mở ra một con đường mới của một đơn vị/tổ chức. Bên cạnh đó nó cũng mang một chút yếu tố tâm linh nên từ khâu tổ chức khai trương đến việc chọn ngày, giờ đều cần chu toàn nhất có thể để “Đầu xuôi đuôi lọt”.

– Nó thể hiện vị thế cũng như quảng bá rộng rãi hơn hình ảnh của đơn vị/công ty đó đến mọi người. Nên sự kiện khai trương càng thành công tốt đẹp càng là điều kiện tốt để thu hút sự chú ý của mọi người.

– Là cầu nối để thiết lập những mối quan hệ mới với các đối tác, khách hàng mới. Đồng thời làm khăng khít và thân mật hơn với những đối tác, khách hàng đã biết trước đó.

– Khai trương còn giúp đơn vị bạn thu hút sự quan tâm của khách hàng và cả báo chí. Đặc biệt với những đơn vị/ tổ chức lớn, mang tầm Quốc tế thì khai trương càng có ý nghĩa đặc biệt và lớn lao hơn cả.

– Là cách để quảng cáo thương hiệu công ty/ đơn vị một cách thiết thực và khéo léo. Có thể nói là một công đôi việc.

Sửa 11 1024x683 - Tổ chức khai trương và những điều cần biết

Với rất nhiều những ý nghĩa lớn lao trên mà việc tổ chức khai trương rất là cần thiết trước khi thực hiện lễ khai trương/ khánh thành. Bên cạnh những nội dung quan trọng thì việc bày trí âm thanh, ánh sáng, hiệu ứng sân khấu cũng chính là yếu tố làm nên những thành công của buổi lễ.

Với các gói dịch vụ đa dạng từ bình dân đến cao cấp BIZ EVENT sẽ là địa chỉ giúp bạn có một dàn âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp và hài lòng nhất. Để biết thêm các thông tin chi tiết về việc tổ chức khai trương, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số: 0976. 612. 988 hoặc truy cập vào địa chỉ: http://bizevent.vn/.

Tin Liên Quan