Tổ chức khai trương trọn gói gồm những dịch vụ gì?

Tổ chức khai trương trọn gói gồm những dịch vụ gì là thắc mắc của khá nhiều khách hàng, bởi đây là một trong những dịch vụ được tìm kiếm nhiều nhất trong thời điểm hiện tại vì có rất nhiều các đơn vị kinh doanh được mở ra hàng ngày và cần đến dịch vụ khai trương.

Những dịch vụ trọn gói trên thị trường có xu hướng được lựa chọn nhiều hơn hẳn vì nó bao gồm tất cả những dịch vụ liên quan. khách hàng thường chỉ cần đưa ra yêu cầu rồi tham dự buổi lễ theo đúng những gì đã chuẩn bị chứ không cần động tay động chân vào việc gì hết. Cũng chính vì lý do đó mà dịch vụ tổ chức khai trương trọn gói cũng rất được yêu thích. Nó bao gồm nhiều công việc và dịch vụ liên quan.

 san khau su kien - Tổ chức khai trương trọn gói gồm những dịch vụ gì?

Dịch vụ trọn gói trong tổ chức khai trương

Một số dịch vụ trọn gói trong tổ chức khai trương

Lễ khai trương mang ý nghĩa cực kỳ quan trọng với mỗi doanh nghiệp. Chính vì vậy mà sự kiện khai trương luôn được tổ chức rất cầu kỳ, không được qua loa, đại khái. Khi thuê các dịch vụ tổ chức khai trương trọn gói, bạn sẽ được nhận một số dịch vụ sau:

Bố trí, sắp xếp nhân sự trong sự kiện khai trương

Tổ chức khai trương cần rất nhiều nhân sự, đa phần các dịch vụ trọn gói sẽ tự sắp xếp hoặc sử dụng một vài nhân viên công ty tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp. Tuy nhiên, những công ty dịch vụ thường sẽ là người bố trí, sắp xếp những nhân sự này theo đúng lịch trình của buổi lễ. Việc này không phải đơn giản vì có rất nhiều vị trí cần sắp xếp:

  • Người dẫn chương trình/MC
  • Đội múa Lân – Sư – Rồng
  • Ca sĩ, nhóm nhảy,…
  • Đội ngũ PB, PG, phục vụ bàn, bảo vệ,…

cho thue mua lan su rong 1 - Tổ chức khai trương trọn gói gồm những dịch vụ gì?

Dịch vụ trang trí sự kiện khai trương cửa hàng kết hợp marketing 

Thông thường, những sự kiện đều kết hợp yếu tố marketing trong trang trí, sản phẩm phục vụ,… trong buổi lễ khai trương. Công ty sẽ quyết định những yếu tố nào cần thêm vào và đội ngũ cung cấp dịch vụ chỉ phối hợp để thêm yếu tố đó vào trong quá trình trang trí. Để làm được việc này thì đội ngũ marketing của công ty cần thảo luận với bên cung cấp dịch vụ để hiểu nhau và thực hiện tốt nhất, không bị hiểu sai ý gây ra những xung đột không cần thiết.

Cho thuê các thiết bị liên quan trong sự kiện tổ chức khai trương

Các thiết bị và vật dụng của buổi tổ chức khai trương rất nhiều và đơn vị tổ chức sẽ là người lo liệu để mọi thứ không bị thiếu, để sự kiện diễn ra thành công nhất. Cùng điểm danh những thiết bị và vật dụng liên quan trong sự kiện khai trương:

  • Quạt điện công suất lớn
  • Bàn ghế cho sự kiện
  • Các thiết bị âm thanh, ánh sáng, loa, đài,…
  • Sân khấu, nhà bạt, cổng chào, rồi hơi,…
  • Máy chiếu, máy bắn pháo,…

 ke hoach khai truong nha hang - Tổ chức khai trương trọn gói gồm những dịch vụ gì?

Địa chỉ cung cấp dịch vụ tổ chức khai trương

Địa chỉ cung cấp dịch vụ tổ chức khai trương trọn gói uy tín và chất lượng nhất

Có rất nhiều những đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức khai trương trên thị trường hiện nay. Trong đó có một phần các đơn vị cung cấp gói dịch vụ trọn gói, lại một số ít nữa có dịch vụ trọn gói chất lượng và chuyên nghiệp. Chính vì vậy, những khách hàng khi lựa chọn cần tìm đúng địa điểm và đúng dịch vụ mình cần, không phải đơn vị nào cũng tốt và uy tín.

Biz Event là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức khai trương trọn gói uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay với chất lượng dịch vụ luôn được đánh giá rất cao bởi khách hàng cũ đã sử dụng qua dịch vụ. Chúng tôi tự tin khẳng định là một địa chỉ chất lượng cho bạn lựa chọn với nhiều năm kinh nghiệm làm việc uy tín trên thị trường dịch vụ tổ chức sự kiện.

Tin Liên Quan