Tổ chức khai trương cửa hàng cần chuẩn bị những gì?

Khi khai trương cửa hàng, bạn không chỉ đơn thuần thông báo cho các khách hàng, bạn bè, đối tác,… về việc khai trương và bắt đầu hoạt động kinh doanh của mình, mà còn thể hiện được sự chuyên nghiệp, chu đáo của mình trong việc tổ chức hoạt động khai trương cửa hàng. Do vậy, khai trương cửa hàng cần chuẩn bị gì Biz Event sẽ đề cập đến trong bài viết dưới đây.

Khi khai trương cửa hàng, chúng ta cần phải chuẩn bị về rất nhiều mặt khác nhau, từ việc nhập hàng, trang trí cửa hàng, chuẩn bị chiến lược marketing, quảng cáo,… cho tới tổ chức lễ khai trương. Tuy nhiên, trên thực tế, không phải ai cũng có những hiểu biết và kinh nghiệm chính xác nhất khi khai trương cửa hàng. Dưới đây là 1 số kinh nghiệm “nằm lòng” mà bạn cần phải ghi nhớ trước khi khai trương cửa hàng.

IMG 4091 - Tổ chức khai trương cửa hàng cần chuẩn bị những gì?

Khai trương cửa hàng 

Xu hướng kinh doanh và khai trương cửa hàng hiện nay

Kinh doanh và khai trương cửa hàng đang ngày càng trở nên phổ biến hiện nay, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà nội, Sài Gòn. Khai trương cửa hàng để kinh doanh các mặt hàng sản phẩm, dịch vụ tương ứng là cơ hội tuyệt vời để chúng ta có thể mang những sản phẩm, dịch vụ của mình đến gần hơn với thị trường, đồng thời mang đến cơ hội sinh lời hấp dẫn và thu được lợi nhuận cao, đặc biệt là trong giai đoạn kinh tế thị trường như hiện nay.

Thị trường kinh doanh hiện nay vô cùng đa dạng với các mặt hàng sản phẩm và dịch vụ khác nhau. Điều này xuất phát từ nhu cầu đa dạng cũng như mức sống đang ngày càng tăng cao của các đối tượng khách hàng. Chính vì thế, việc kinh doanh và khai trương cửa hàng sẽ phần nào đáp ứng nhu cầu của khách hàng 1 cách tốt nhất trong việc sở hữu, sử dụng các sản phẩm, dịch vụ khác nhau.

x2 - Tổ chức khai trương cửa hàng cần chuẩn bị những gì?

Khai trương cửa hàng – cột mốc quan trọng đối với các cửa hàng

Có thể nói, khai trương cửa hàng là một trong những dấu mốc quan trọng đối với các cửa hàng kinh doanh. Đây là sự kiện giúp cho khách hàng có thể biết tới sự thành lập, khai trương và đi vào hoạt động của một cửa hàng. Hơn nữa, thông qua sự kiện khai trương này, khách hàng có thể hình thành ấn tượng đầu tiên đối với cửa hàng đó và đưa ra quyết định có nên lựa chọn sản phẩm, dịch vụ hay không.

Hơn nữa, khai trương cũng là dịp mà rất nhiều các cửa hàng triển khai các chương trình khuyến mãi, giảm giá, tặng quà hấp dẫn đối với khách hàng. Cho nên, 1 lễ khai trương hấp dẫn với nhiều chương trình, hoạt động thu hút sẽ giúp cho khách hàng quan tâm và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ hơn.

IMG 4125 - Tổ chức khai trương cửa hàng cần chuẩn bị những gì?

Sự kiện khai trương cửa hàng

Khai trương cửa hàng cần chuẩn bị những gì?

Trước khi khai trương cửa hàng, hãy chọn ngày giờ tốt theo quan niệm phong thủy và phù hợp với vận mệnh của chủ cửa hàng. Điều này sẽ mang đến nhiều điều may mắn, thuận lợi và hạn chế được những điều xui rủi trong quá trình hoạt động của cửa hàng. Khi khai trương cửa hàng, bạn nên tổ chức nhiều chương trình giảm giá, khuyến mãi, tặng quà đối với khách hàng và các đối tác, nhằm tạo sự khởi đầu thuận lợi, vui vẻ và thu hút sự quan tâm, lựa chọn của nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Trên đây là 1 số điều mà bạn cần lưu ý khi tổ chức khai trương cửa hàng, tổ chức động thổ, khánh thành. Trong dịp lễ khai trương, bạn nên mời những đối tác hoặc những khách hàng hợp tuổi, hợp mệnh mở hàng để công việc làm ăn gặp nhiều may mắn. Nếu như bạn đang có nhu cầu tham khảo thêm thông tin và được hỗ trợ dịch vụ tương ứng, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan