Tổ chức hội nghị khách hàng ngoài trời theo phong cách tiệc nướng

Tổ chức hội nghị, tiệc tri ân khách hàng là sự kiện được các công ty tổ chức thường niên để triển khai các hoạt động truyền thông của mình.Tổ chức hội nghị khách hàng ngoài trời theo phong cách tiệc nướng đang khá là được ưa chuộng và áp dụng.

Hội nghị cũng là cơ hội rất tốt để phía doanh nghiệp tiếp xúc với khách hàng cũng như tìm hiểu thêm về mong muốn của họ đối với những sản phẩm và dịch vụ mà mình cung cấp để đưa ra những biện pháp cải tiến, nâng cấp thích hợp.

10.1 - Tổ chức hội nghị khách hàng ngoài trời theo phong cách tiệc nướng

Tổ chức hội nghị  tri ân khách hàng ngoài trời theo phong cách tiệc nướng mang tới sự độc đáo và mới mẻ.

Địa điểm để tổ chức hội nghị khách hàng cần lựa chọn những nơi có không gian sang trọng, cách trang trí trang nhã, nhẹ nhàng và đem đến cho người tham dự cảm giác trang trọng.

Với bữa tiệc ngoài trời trong một không gian rộng rãi và thoáng mát cùng các món nướng tỏa hương thơm ngào ngạt vô cùng hấp dẫn sẽ tạo được cho những người tham dự bầu không khí thích thú, phấn khởi và hào hứng.

10.3 - Tổ chức hội nghị khách hàng ngoài trời theo phong cách tiệc nướng

Tổ chức hội nghị khách hàng ngoài trời theo phong cách tiệc nướng – Biz Event

Tổ chức hội nghị khách hàng ngoài trời, khách mời sẽ có cảm giác được hòa mình vào thiên nhiên trong không khí mát mẻ, đó là điều mà những hội nghị tri ân khách hàng thông thường không thể đem lại được. Trong buổi tổ chức hội nghị, các khách hàng sẽ thấy muốn xích lại gần nhau hơn cũng như tỏ ra thân thiện hơn với phía công ty trong những giây phút cùng nhau trò chuyện bên bàn tiệc, chia sẻ công việc, cuộc sống và cùng thưởng thức hương vị thơm ngon của những món ăn.

Lưu ý khi tổ chức hội nghị tri ân khách hàng ngoài trời có tiệc nướng:

Tuy nhiên, bạn vẫn cần lưu ý đến việc trang trí cũng như chuẩn bị bàn ghế đảm bảo sang trọng cũng như phong cách phục vụ thực sự chu đáo và chuyên nghiệp. Bạn cũng nên chuẩn bị những nhân viên phục vụ giúp khách nướng thức ăn nếu họ có yêu cầu.

Bên cạnh đó, bạn có thể xây dựng chương trình có sự lồng ghép thêm những sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp vào việc thiết kế, trang trí sân khấu cũng như không gian xung quanh để hình ảnh của công ty được nổi bật nhất trong suốt quá trình diễn ra sự kiện tổ chức hội nghị.

12.1 - Tổ chức hội nghị khách hàng ngoài trời theo phong cách tiệc nướng

Bằng nhiệt huyết của một đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, BIZ EVENT hân hạnh đồng hành cùng bạn tổ chức hội nghị khách hàng với ý tưởng sáng tạo nhất, độc đáo nhất, đem lại hiệu quả tích cực đối với khách mời của bạn, xây dựng hình ảnh tốt đẹp cho doanh nghiệp bạn trong lòng khách hàng của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn hiệu quả nhất về ý tưởng cũng như các dịch vụ phục vụ từ A đến Z khi đến từ BIZ EVENT.

Tìm hiểu thêm về : Tổ chức team building chuyên nghiệp.

—————————————————————————————————————————

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SỰ KIỆN BIZ

SĐT: 02432 123 888 – 0976612988

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan