TRỐNG ĐỒNG PALACE – TRUNG TÂM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HỘI HỘI THẢO CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

Tại Hà Nội để tìm một nơi tổ chức sự kiện khách hàng không khó nhưng để lựa chọn một nơi làm sao có thể đáp ứng được tiêu chí cho một buổi hội nghị hội thảo sang trọng thì không dễ. Các tiêu chí đòi hỏi về không gian sang trọng, địa điểm thuận lợi, khu vực yên tĩnh được lựa chọn hàng đầu.

5a 1 - TRỐNG ĐỒNG PALACE - TRUNG TÂM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HỘI HỘI THẢO CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

Trống Đồng Palace – Trung tâm tổ chức hội nghị hội hội thảo chuyên nghiệp tại Hà Nội

Trống đống Palace – Là một trong những trung tâm tổ chức sự kiện tại Hà Nội được xây dựng lại với quy mô hoành tráng, chuyên nghiệp và hiện đại và được nhiều người lựa chọn là địa điểm lý tưởng cho những bữa tiệc cưới, liên hoan hay hội nghị. Và Biz Event là một trong những đơn vị liên kết với Trống Đồng Palace, chúng tôi có đội ngũ quản lý cao cấp, nhân viên chuyên nghiệp, không gian lộng lẫy sang trọng cùng với các dịch vụ đi kèm như âm thanh, ánh sáng hiện đại chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng một buổi tổ chức hội nghị hội thảo thành công.

5b 1 - TRỐNG ĐỒNG PALACE - TRUNG TÂM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HỘI HỘI THẢO CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và hội nghị, Biz Event cùng hệ thống Trống Đồng Palace luôn tự hào là đơn vị mang đến cho quý khách sự thoải mái nhất khi sử dụng các dịch vụ tại đây. Toàn bộ sảnh đều được lắp đặt trang thiết bị hiện đại với hệ thống chiếu sáng linh hoạt, internet không dây, hệ thống vách ngăn di động, mang đến cho khách hàng những tiện ích cao nhất.​

Biz Event sẽ cung cấp toàn bộ dịch vụ trọn gói về trang thiết bị hiện đại nhất cho hội nghị của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện năng động, sáng tạo và tận tâm, đảm bảo sẽ thiết kế nên hội nghị, sự kiện đẳng cấp theo yêu cầu của quý khách. Sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng là phương châm hoạt động hàng đầu của chúng tôi.

5c 1 - TRỐNG ĐỒNG PALACE - TRUNG TÂM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HỘI HỘI THẢO CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

Trống Đồng Palace – Trung tâm tổ chức hội nghị hội hội thảo chuyên nghiệp tại Hà Nội

Đến với Trống Đồng Palace để cùng cảm nhận một phong cách mới, một đẳng cấp mới tạo nên sự thành công cho buổi tổ chức sự kiện của bạn.

5f - TRỐNG ĐỒNG PALACE - TRUNG TÂM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HỘI HỘI THẢO CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

Nếu Quý khách có nhu cầu tổ chức hội nghị hội thảo tại Trống Đồng Palace hãy liên hệ ngay số 0976612988 để được tư vấn chi tiết về giá phòng cũng như dịch vụ đi kèm.

Biz Event – Nói được, làm được và làm hơn những gì đã cam kết!

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan