TỔ CHỨC SỰ KIỆN HỘI CHỢ TRIỂN LÃM CHUYÊN NGHIỆP

Tổ chức hội chợ triển lãm về các dịch vụ sản phẩm là hình thức quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả được áp dụng hiện nay.

123 - TỔ CHỨC SỰ KIỆN HỘI CHỢ TRIỂN LÃM CHUYÊN NGHIỆP

Hội chợ triển lãm tạo cơ hội cho doanh nghiệp giới thiệu những dịch vụ sản phẩm của mình, tạo ấn tượng với khách hàng đồng thời trực tiếp nhận được những thông tin phản hồi của người tiêu dùng từ đó có những chính sách, thay đổi cho phù hợp.

 2a 8 - TỔ CHỨC SỰ KIỆN HỘI CHỢ TRIỂN LÃM CHUYÊN NGHIỆP

Tổ chức triển lãm- Biz Event

Ngoài ra tổ chức triển lãm còn là cơ hội để các doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu trao đổi với nhau giúp tăng cường quan hệ cũng như thúc đẩy thông tin hai chiều.Triển lãm được tổ chức thành công sẽ giúp nâng vị thế thương hiệu doanh nghiệp và góp phần tăng doanh số đáng kể cho các doanh nghiệp.

b1 - TỔ CHỨC SỰ KIỆN HỘI CHỢ TRIỂN LÃM CHUYÊN NGHIỆP

Tổ chức hội chợ quê- Biz Event

Báo giá hạng mục tổ chức hội chợ, cho thuê gian hàng hội chợ

Chú ý: Khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ số gian hàng hội chợ, các thiết bị sự kiện để Biz Event báo giá chính xác nhất.

Stt Hạng mục Diễn giải Số lượng
(m²/bộ)
Đơn giá (VNĐ)
Hạng Mục Setup
1 Gian Hàng Gian hàng tiêu chuẩn 3x3x3m.(vách nhựa, mái tôn, 2 ghế 1 bàn, 1 bóng điện, thảm đỏ, ổ điện)  1 Liên hệ:

0976.612.988

2 Nhà dù tròn Đường kính 24m 1
3 Đèn Blinder 1 đèn 4 bóng dùng chiếu sáng nhà dù tròn (mỗi nhà dù 4 chiếc) 1
4 Cổng hơi Cổng hơi rồng bán nguyệt màu đỏ dán chữ  ( cỡ chữ 35cm, khoảng 4-5 chữ là vừa) 1

>> Xem thêm: Chi phí thuê gian hàng hội chợ

Để tổ chức triển lãm thành công cần chú ý những điều gì?

Cần xác định được mục tiêu tổ chức triển lãm là gì? Đối tượng khách hàng là ai? Doanh nghiệp muốn truyền tải thông điệp gì tới khách hàng, sự khác biệt muốn tạo ra so với đối thủ cạnh tranh là gì?

Xây dựng kịch bản chi tiết tỉ mỉ, các bước trong quy trình tổ chức, ý nghĩa và thời gian cũng như cách thức thực hiện như thế nào và ai là người đảm nhiệm khâu đó.

x1 - TỔ CHỨC SỰ KIỆN HỘI CHỢ TRIỂN LÃM CHUYÊN NGHIỆP

Thông báo thông tin cũng như lợi ích khi tham dự triển lãm thông qua các phương tiện thông tin đại chúng, qua các trang mạng xã hội…  để thu hút khách hàng tiềm năng tham gia triển lãm.

Ngoài ra cần xác định khách mời tham gia, số lượng tham dự là bao nhiêu từ đó xác định quy mô tổ chức và địa điểm cho phù hợp.

2c 4 - TỔ CHỨC SỰ KIỆN HỘI CHỢ TRIỂN LÃM CHUYÊN NGHIỆP

 Tổ chức triển lãm thẩm mỹ Hàn Quốc- Biz Event

chen chan tai hoi cho dl 1 1491459083611 09 12 34 662 - TỔ CHỨC SỰ KIỆN HỘI CHỢ TRIỂN LÃM CHUYÊN NGHIỆP

Biz Event – Tổ chức hội chợ chuyên nghiệp uy tín

Vấn đề nhân sự là yếu tố hết sức quan trọng, đội ngũ lễ tân, MC, PG… cần phải có phong cách chuyên nghiệp, hình thức ưa nhìn, năng động và sáng tạo trong từng bước đi, tất cả đều góp phần thành công không nhỏ, tạo không khí tươi vui, sinh động cho buổi lễ triển lãm.

Chuẩn bị kĩ càng chu đáo toàn bộ các khâu không phải là một việc dễ dàng đối với những đơn vị chưa có kinh nghiệm tổ chức triển lãm. Chính vì vậy, Quý khách cần phải liên kết với đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để mọi việc đều thành công mỹ mãn. Và Biz Event là một đơn vị như thế, chúng tôi có đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, nhiệt huyết, sáng tạo sẽ giúp quý khách có buổi triển lãm ấn tượng và chuyên nghiệp nhất. Với thiết bị tổ chức sự kiện đầy đủ và hiện đại, Biz Event sẽ tổ chức sự kiện triện lãm trọn gói cho quý khách một cách tiết kiệm chi phí nhất nhưng vẫn chuyên nghiệp và tạo được ấn tượng đối với khách hàng.

x3 - TỔ CHỨC SỰ KIỆN HỘI CHỢ TRIỂN LÃM CHUYÊN NGHIỆP

Đến với Biz Event, Quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7, lên kế hoạch tổ chức và khắc phục mọi khó khăn trong công việc cùng các hạng mục sau:

Thiết kế và setup gian hàng trưng bày sản phẩm

– Cung cấp âm thanh ánh sáng phù hợp với nhu cầu sử dụng và quy mô sự kiện

– Cho thuê thảm và thanh chắn inox. Thuê nhà giàn

– Thiết kế và in ấn banner quảng cáo, backrop

– Cung cấp nhân sự cho sự kiện

Trân trọng được hợp tác với quý khách.

HỒ SƠ NĂNG LỰC BIZ EVENT

Vui lòng click tại đây để xem:  Catalog Bizevent

 

 

Tin Liên Quan