Tổ chức hội chợ triển lãm tại hà nội chuyên nghiệp

Hà Nội là một trong những nơi phát triển kinh tế, cũng như có rất nhiều sự kiện hội chợ triển lãm được diễn ra. Địa điểm tổ chức hội chợ triển lãm tại Hà Nội cũng khá nhiều. Hiện nay dịch vụ cho thuê địa điểm đã và đang đáp ứng được nhu cầu tổ chức chương trình sự kiện hội chợ cho nhiều đơn vị. Tuy vậy việc tìm kiếm một địa điểm tổ chức hội chợ tại Hà Nội hoàn hảo không hề dễ dàng.

tổ chức hội chợ xuân 1

Địa điểm tổ chức hội chợ tại Hà Nội :

Ở thành phố Hà Nội là nơi diễn ra rất nhiều hoạt động. Bao gồm hoạt động có quy mô nhỏ và lớn. Nó vô cùng đa dạng và phong phú với các sản phẩm khác nhau, chúng ta có thể liệt kê như sân vận động, công viên, trung tâm tổ chức sự kiện nơi có diện tích đủ lớn để thực hiện chương trình.

Hoạt động trong sự kiện hội chợ:

Tổ chức hội chợ tại Hà Nội kèm các chương trình biểu diễn

Hiện nay có không ít chương trình giải trí thu hút công chúng tham  gia sự kiện. Những chương trình biểu diễn do đó cũng trở nên đa dạng hơn. Chương trình biểu diễn có thể kể tới đó là chương trình biểu diễn âm nhạc, biểu diễn thời trang, biểu diễn các tiết mục giải trí ca múa nhạc..

Các chương trình như vậy thường có lượng khán giả lớn, cần được chuẩn bị kỹ lưỡng cả về nội dung lẫn hình thức.

Biz Event tổ chức sự kiện Vietnam Airlines Festa 10

Tổ chức hội chợ tại Hà Nội để trưng bày sản phẩm

Để đưa sản phẩm của một công ty, cá nhân tới gần với khách hàng, hoặc nhà đầu tư hơn thì hội chợ là một nơi rất đáng để tham gia, là một trong những cách truyền thông, thúc đẩy cho sự phát triển sản phẩm tốt nhất. Chính vì vậy địa điểm tổ chức sự kiện phải đảm bảo tiện lợi cho việc tham quan, số lượng người tham gia rất lớn. Thông thường hội chợ sẽ được tổ chức ngoài trời, không khí cũng thoáng đãng, không ngột ngạt cho khách tham dự.

Bảng dự trù kinh phí tổ chức hội nghị, Chúng ta cùng tham khảo

Kinh phí thuê rạp gian hàng trưng bày sản phẩm hội chợ

Bao gồm tất cả những gì có trong rạp dựng, phông, đồ trang trí, dựng gian hàng theo thiết kế chương trình.

Bảng dự trù kinh phí thuê nhân sự biểu diễn

Trong sự kiện sẽ có nhiều chương trình văn nghệ tạo không khí sôi động cho hội chợ. Do vậy kinh phí dành cho mục này là không thể thiếu.Biz Event tổ chức sự kiện Vietnam Airlines Festa 9

Bảng dự trù kinh phí cho thuê âm thanh ánh sáng

Âm thanh ánh sáng góp một phần không nhỏ trong các sự kiện hội chợ lớn. Nên không thể thiếu trong bảng dự trù kinh phí tổ chức sự kiện. Với nhiệm vụ mang đến một không khí vui tươi ấm áp, lộng lẫy và rực rỡ hơn.

Bảng dự trù kinh phí tổ chức hội chợ giúp bạn có thể chuẩn bị và tính toán, cách tổ chức sao cho hợp lý tiết kiệm và đảm bảo chất lượng tốt nhất. Vừa với khả năng chi trả của bản thân, tổ chức tham gia. Khách hàng có nhu cầu thuê địa điểm tổ chức hội chợ vui lòng liên hệ với Biz Event để được báo giá tốt nhất. Hotline: 0976.612.988

 

 

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan