Tổ chức giáng sinh cho khách sạn chuyên nghiệp, độc đáo

Với mong muốn thu hút đông đảo lượng khách hàng, tri ân khách hàng vì thế tổ chức giáng sinh cho khách sạn đang ngày càng được quan tâm và chuẩn bị chu đáo. Biz Event tổ chức giáng sinh tại khách sạn chuyên nghiệp, mang tới không khí giáng sinh vui tươi và sự hài lòng nhất cho khách hàng của quý khách.

2.1 - Tổ chức giáng sinh cho khách sạn chuyên nghiệp, độc đáo

Các yếu tố quyết định sự thành công của tổ chức giáng sinh tại khách sạn:

Trang trí: Trang trí giáng sinh cho khách sạn cần lộng lẫy và sang trọng, sao cho khách hàng có thể cảm nhận được không khí giáng sinh đang tràn ngập. Cây thông là biểu tượng quen thuộc và không thể thiếu trong đêm Noel. Việc đặt cây thông lớn được trang trí lung linh tại sảnh chính, trung tâm của sự kiện sẽ khiến không ít người phải trầm trồ khen ngợi. Tạo cảm hứng cho mọi người chụp ảnh lưu niệm, đây cũng là cách hiệu quả để quảng bá thương hiệu.

Tìm hiểu thêm: Tổ chức lễ Noel

2.2 - Tổ chức giáng sinh cho khách sạn chuyên nghiệp, độc đáo

Ngoài cây thông, thì mô hình ông già Noel, công chúa tuyết, xe tuần lộc hay vòng hoa giáng sinh….sẽ mang lại không gian đẹp đến bất ngờ.

Âm thanh ánh sáng: Để đêm giáng sinh thêm lung linh, ấm áp thì yếu tố âm thanh ánh sáng khá quan trọng tạo nên sự thành công của sự kiện. Những bài hát giáng sinh âm vang sẽ giúp khách mời cảm nhận được không khí giáng sinh vui tươi, an lành hơn bao giờ hết.

Nhân vật ông già Noel, công chúa tuyết: Hình ảnh những ông già Noel với khuôn mặt hiền từ với những bọc quà tặng cho các em nhỏ hay công chúa tuyết xinh đẹp sẽ đem lại sự thích thú cho khách mời, đặc biệt là các em nhỏ.

2.3 - Tổ chức giáng sinh cho khách sạn chuyên nghiệp, độc đáo

Chương trình nghệ thuật: Các tiết mục đặc sắc do các ca sĩ chuyên nghiệp thể hiện sẽ thu hút lượng lớn người tham dự, Ngoài ra các tiết mục ảo thuật, diễn xiếc cũng rất được mong đợi.

Các chương trình khuyến mãi, combo của khách sạn: Các chương trình ưu đãi đặt phòng hay các món ăn cho các cặp đôi, gia đình chắc chắn sẽ thu hút đông khách hàng sử dụng dịch vụ khách sạn trong dịp lễ này.

Tìm hiểu thêm về: Tổ chức giáng sinh cho cửa hàng

Công ty Biz Event tổ chức giáng sinh cho khách sạn chuyên nghiệp

2.4 - Tổ chức giáng sinh cho khách sạn chuyên nghiệp, độc đáo

Với phương châm đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, Biz Event cung cấp các gói dịch vụ cho tổ chức giáng sinh cho khách sạn như set up sân khấu, cho thuê thiết bị sự kiện âm thanh ánh sáng, cung cấp nhân sự: Mc, Ca sĩ, nhóm múa, nhóm nhảy, ảo thuật gia, Ông già Noel, Công chúa tuyết….với mức giá hợp lý nhất.

Sở hữu hệ thống thiết bị hiện đại với số lượng lớn cùng với đội ngũ nhân sự tâm huyết nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Biz Event tự tin đem đến chương trình giáng sinh lung linh, ấm áp nhất. 

Công ty TNHH Thương Mại và Sự Kiện BIZ

ĐT: 02432.123.888 – 09.3456.8062

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan