Kịch bản tổ chức chương trình gala cuối năm chuyên nghiệp uy tín

Kế hoạch tổ chức chương trình gala dinner như thế nào? gala dinner khá phổ biến trong những năm gần đây và được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp, đó là các sự kiện gặp mặt, tri ân khách hàng, tổng kết cuối năm…Tuy vậy để tổ chức thành công, sáng tạo, ấn tượng thì cần rất nhiều yếu tố. Công ty sự kiện Biz Event chuyên tổ chức chương trình gala, đem lại thành công cho các sự kiện.

chuong trinh gala dinner cuoi nam - Kịch bản tổ chức chương trình gala cuối năm chuyên nghiệp uy tín

Để tổ chức sự kiện gala thành công cần những yếu tố sau:

Xây dựng kịch bản chương trình hấp dẫn.

Chủ đề và kịch bản của chương trình cần phù hợp với hình ảnh của công ty, phù hợp với chương trình tổ chức và truyền tải trọn vẹn được thông điệp, tăng sự gắn kết giữa các thành viên.

Chuẩn bị chu đáo:

Tất cả các công tác chuẩn bị cần phải được hoàn thành trước khi sự kiện bắt đầu ít nhất là vài tiếng. Từ việc dàn dựng, trang trí sân khấu đến setup hệ thống âm thanh ánh sáng. Thường xuyên kiểm tra tiến độ lắp đặt, đường truyền dẫn âm thanh, loa,mic..

Việc phân chia nhiệm vụ riêng biệt cho các bộ phận cụ thể, chuyên biệt nhưng vẫn thống nhất là rất quan trọng. Tránh trường hợp một người đảm nhận quá nhiều công việc, làm lộn xộn cũng như chậm tiến độ thi công.

gala dinner cho cong ty - Kịch bản tổ chức chương trình gala cuối năm chuyên nghiệp uy tín

MC chuyên nghiệp.

MC được xem như là linh hồn của sân khấu, MC cần có sự chuẩn bị kĩ lưỡng, tập luyện thành thạo trước khi chương trình bắt đầu. Với các chương trình có khách mời là người nước ngoài thì MC cần thông thạo ngoại ngữ tránh những lỗi không đáng tiếc làm mất hình ảnh công ty trong mắt mọi người.

Chăm chút cho bữa tiệc.

Đồ ăn và thức uống trong bữa tiệc cần lựa chọn kĩ càng sao cho phù hợp với nguồn ngân sách, tuy nhiên cũng cần phù hợp với khẩu vị của đa số khách mời. Cần lựa chọn đơn vị cung cấp thực phẩm đạt tiêu chuẩn, đem tới sự hài lòng cho khách mời.

to chuc chuong trinh gala dinner 3 - Kịch bản tổ chức chương trình gala cuối năm chuyên nghiệp uy tín

Trò chơi và các tiết mục nghệ thuật.

Các trò chơi, tiết mục văn nghệ, biểu diễn nghệ thuật là gia vị không thể thiếu khi tổ chức gala, giúp thu hút khách tham dự cũng như chất xúc tác để mọi người tham gia hết mình, như chất keo dính gắn kết mọi người gần nhau hơn.

to chuc gala dinner chuyen nghiep 3 - Kịch bản tổ chức chương trình gala cuối năm chuyên nghiệp uy tín

Kịch bản tóm tắt tổ chức chương trình gala do Biz Event tổ chức:

17h00 – 17h30: Lễ tân chào khách, ổn định chỗ ngồi cho khách mời.

17h30 – 17h35: MC lên giới thiệu chương trình, giới thiệu đại biểu.

17h35 – 17h40:  Mở màn với tiết mục ca nhạc kết hợp múa “Việt Nam ơi”.

17h40 – 18h00: Ban lãnh đạo doanh nghiệp lên phát biểu khai mạc đêm tiệc.

18h00 – 18h50: MC mời toàn thể khách tham dự nâng ly và nhập tiệc, kết hợp với các tiết mục ca nhạc: “Hồn quê”, “Lục tỉnh miền Tây”

18h50 – 19h10: Chương trình biểu diễn đặc sắc Hát và chơi nhạc cụ dân tộc.

19h10 – 19h50: Các tiết mục văn nghệ giao lưu của các thành viên trong công ty và khách mời.

19h50 – 20h30 : Tổ chức game show. Đây là phần hấp dẫn, mang lại tiếng cười sảng khoái, tạo sôi động cho bữa tiệc. 2 trò chơi được lựa chọn: Trò chơi Khiêu vũ tình yêu, Truyền Bóng. Xen kẽ là tiết mục múa: “Tát nước đêm trăng”.

20h30 – 20h40: Sổ số trúng thưởng, các phần quà đã được chuẩn bị sẵn.

20h40 – 20h50:Tất cả mọi người cùng hát bài hát tập thể, cùng hát và nhảy cùng nhau.

20h50 – 22h00: MC thông báo kết thúc chương trình và  nói lời cảm ơn. Mọi người chụp ảnh lưu niệm dưới sự hỗ trợ của nhiếp ảnh gia.

Thông thường việc tổ chức gala dinner thường với mục đích kỷ niệm, các sự kiện giải trí hay dịp lễ tết, tổ chức tất niên. Với các công ty thì việc tổ chức gala có cần thiết hay không?

Các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ với Biz Event để được tư vấn tốt nhất.

Mời quý khách tham khảo một số chương trình gala do Biz Event set up:

Màn trình diễn của Hari Won tại đêm gala dinner “ Sắc màu CLB YDC”

BIZ EVENT SET UP ÁNH SÁNG GALA THỜI TRANG NHẠC VIỆT 2017

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

Công ty Thương Mại và Sự Kiện BIZ

ĐT: 02432.123.888 – 0976.612.988

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan