Tổ chức gala dinner tại Bắc ninh, tổ chức lễ tổng kết cuối năm tại Bắc Ninh

Tổ chức gala dinner tại Bắc Ninh, tổ chức lễ tổng kết cuối năm đang là vấn đề được nhiều tổ chức, công ty, doanh nghiệp quan tâm. công ty Biz Event  tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tự tin sẽ đem đến cho cá nhân, doanh nghiệp những buổi gala dinner sáng tạo, ý nghĩa nhất.

Gala dinner là hoạt động để các công ty, doanh nghiệp tri ân khách hàng cũng như cán bộ công nhân viên đã nỗ lực đóng góp được tổ chức hàng năm, đây cũng là dịp để tổng kết những hoạt động của tổ chức, doanh nghiệp trong một năm vừa qua.

to chuc gala dinner cho cong ty tai bac ninh - Tổ chức gala dinner tại Bắc ninh, tổ chức lễ tổng kết cuối năm tại Bắc Ninh

Tổ chức gala dinner tại Bắc ninh, tổ chức lễ tổng kết cuối năm tại Bắc Ninh

Để tổ chức gala dinner thành công cần những yếu tố sau:

Tổ chức tiệc gala dinner, tiệc cuối năm cần tạo được không khí đầm ấm, vui vẻ thoải mái.

Tổ chức gala dinner là dịp để anh chị em trong công ty, doanh nghiệp gặp mặt, giao lưu, ôn lại những hoạt động, dấu mốc trong năm vừa qua, đồng thời cũng là dịp thể hiện tri ân của công ty tới khách hàng thân thiết cũng như các đối tác tin cậy. Không khí ấm cúng vui vẻ làm cho người tham dự có cảm giác như một gia đình sẽ từ đó tăng sự gắn kết chặt chẽ.

Tổ chức gala dinner cần có ý tưởng sáng tạo, tạo sự bất ngờ, kịch bản hấp dẫn chu đáo, Các chương trình ca nhạc văn nghệ đặc sắc mang đậm văn hóa công ty, đem lại nhiều cảm xúc cho mọi người trong khán phòng.

Tổ chức gala dinner cần thể hiện sự chuyên nghiệp từ , thiết kế sân khấu, thiết bị âm thanh ánh sáng, đội ngũ nhân sự, bàn ghế, lựa chọn hình thức tiệc ăn phù hợp: tiệc ngồi, tiệc buffet, teabreak,..

to chuc gala dinner tai bac ninh - Tổ chức gala dinner tại Bắc ninh, tổ chức lễ tổng kết cuối năm tại Bắc Ninh

Tổ chức gala dinner tại Bắc ninh, tổ chức lễ tổng kết cuối năm tại Bắc Ninh

Tổ chức gala dinner cuối năm có nhiều hình thức tổ chức như sau:

– Tổ chức tiệc ấm cúng với những tiết mục giao lưu văn nghệ của các cán bộ công nhân viên trong công ty.

– Tổ chức gala theo các chủ đề của công ty, doanh nghiệp như “tự tin đổi mới hướng tới tương lai”, “tết tri ân xuân hạnh phúc”, “step up”…Từ đó Biz Event sẽ thiết kế và xây dựng các ý tưởng xoay quanh chủ đề đó từ backdrop, âm thanh ánh sáng, màn hình led, trang phục..

to chuc le tong ket cuoi nam cho cong ty tai băc ninh - Tổ chức gala dinner tại Bắc ninh, tổ chức lễ tổng kết cuối năm tại Bắc Ninh

Tổ chức gala dinner tại Bắc ninh, tổ chức lễ tổng kết cuối năm tại Bắc Ninh

Các bước tổ chức chương trình Gala dinner, lễ tổng kết cuối năm chuyên nghiệp:

1. Tìm hiểu thấu đáo nhu cầu của khách hàng.

Xác định kĩ càng chi tiết mục đích, mong muốn của khách hàng là đạt được gì sau khi kết thúc chương trình gala dinner, lễ tổng kết cuối năm. Xác định ngân sách chi cho sự kiện là bao nhiêu từ đó lên kế hoạch, kịch bản sao cho đạt hiệu quả cao nhất so với chi phí bỏ ra.

2. Địa điểm tổ chức tiệc gala dinner, tiệc cuối năm ở đâu.

Sự kiện được tổ chức trong nhà hay ngoài trời, trong các nhà hàng, khách sạn hay các khu resort. Điều này sẽ kim chỉ nam giúp công ty tổ chức sự kiện lên kế hoạch thiết kế sân khấu, xây dựng ý tưởng.

to chuc tiec gala dinner tai bac ninh - Tổ chức gala dinner tại Bắc ninh, tổ chức lễ tổng kết cuối năm tại Bắc Ninh

Tổ chức gala dinner tại Bắc ninh, tổ chức lễ tổng kết cuối năm tại Bắc Ninh

3. Thiết kế sự kiện.

Thiết kế sân khấu sao cho phù hợp với địa điểm tổ chức cũng như quy mô của chương trình, âm thanh ánh sáng chất lượng và dàn âm thanh ánh sáng phải đủ với quy mô của chương trình.

4. Lên kế hoạch một cách chi tiết cho lễ tổng kết cuối năm.

Là bước cụ thể hóa nhất trước khi tiến hành thực thi. Khi lên kế hoạch công ty tổ chức sự kiện sẽ quan tâm đến các vấn đề ngân sách, nguồn nhân lực, các vấn đề nhân lực, đơn vị đối tác và lường trước những rủi ro gặp phải.

to chuc le tong ket cuoi nam tai bac ninh - Tổ chức gala dinner tại Bắc ninh, tổ chức lễ tổng kết cuối năm tại Bắc Ninh

Tổ chức gala dinner tại Bắc ninh, tổ chức lễ tổng kết cuối năm tại Bắc Ninh

Kịch bản tổ chức chương trình gala dinner cần chi tiết bao gồm: 

– Xác định thời gian khách vào tham dự, các hoạt động cụ thể để chào đón, hướng dẫn và checkin.

– Ổn định chỗ ngồi cho khách tham dự.

– MC giới thiệu về sự kiện gala dinner, lễ tổng kết cuối năm.

– Ban lãnh đạo công ty lên phát biểu và khai mạc buổi Gala dinner.

– Khách mời dùng tiệc, trên sân khấu là các màn trình diễn ca nhạc, nghệ thuật đã được chuẩn bị từ trước. Các nhân viên trong công ty và khách hàng có thể giao lưu ca nhạc tạo sân chơi thú vị.

– Tùy theo tính chất và mục đích của từng chương trình, ban lãnh đạo sẽ phát biểu những lời tri ân, cảm ơn đến toàn thể cán bộ nhân viên và khách hàng đã tin tưởng ủng hộ, trao quà cho những thành viên suất sắc, giải thưởng cho đội văn nghệ công ty..

– MC nói lời cảm ơn tới khách mời và thông báo kết thúc chương trình.

– Mọi người chụp ảnh lưu niệm, tạm biệt khách tham dự.

Công ty Biz Event  tổ chức gala dinner tại Bắc Ninh, tổ chức lễ tổng kết cuối năm cho công ty tại Bắc Ninh và các tỉnh thành khác.

Biz Event đồng tổ chức chương trình gala dinner 2017 Micoem:

wAAACH5BAEKAAAALAAAAAABAAEAAAICRAEAOw== - Tổ chức gala dinner tại Bắc ninh, tổ chức lễ tổng kết cuối năm tại Bắc Ninh Với nhiều năm kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện, đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, thiết bị chuyên nghiệp hiện đại: thiết bị âm thanh ánh sáng, nhà giàn, màn hình led,..chúng tôi tự tin đem đến cho các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu tổ chức gala dinner tại Bắc Ninh và các tỉnh thành khác những dịch vụ chất lượng với mức giá vừa phải nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SỰ KIỆN BIZ

SĐT: 02432 123 888 – 0976612988

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan