Tiệc BBQ ngoài trời và những kinh nghiệm khi tổ chức tiệc nướng

Tiệc BBQ ngoài trời không chỉ là bữa tiệc yêu thích của mỗi gia đình, nhóm bạn bè mà còn là lựa chọn của nhiều sự kiện gala dinner. Tại sao tiệc BBQ lại được mọi người yêu thích và cần lưu ý gì khi tổ chức tiệc BBQ?

2.1 - Tiệc BBQ ngoài trời và những kinh nghiệm khi tổ chức tiệc nướng

» Tiệc teabreak là gì?

Tiệc BBQ ngoài trời được nhiều người lựa chọn, tại sao?

Càng ngày tiệc BQQ ngoài trời càng trở nên phổ biến, được mọi người ưa chuộng. So với những bữa tiệc truyền thống chỉ có cố định các khâu như chuẩn bị, nấu và thưởng thức trong một không gian chật hẹp thì tiệc BBQ ngoài trời thì mọi người dễ dàng di chuyển, giao lưu với nhau, nhất là với những bữa tiệc có trẻ em, sự hiếu động chạy nhảy của các bé cũng sẽ làm ảnh hưởng không  nhỏ tới không gian bữa tiệc vốn hạn chế.

2.2 - Tiệc BBQ ngoài trời và những kinh nghiệm khi tổ chức tiệc nướng

Được mời đến  một bữa tiệc BBQ ngoài trời sẽ là lời mời hấp dẫn mà ít ai có thể cưỡng lại được, chỉ cần nghĩ tới việc có thể thưởng thức các món nướng tuyệt ngon trong một không gian thoải mái, cùng giao lưu cụng ly với bạn bè trong bữa tiệc đã thấy đủ hào hứng rồi.
Tổ chức tiệc BBQ ngoài trời cũng là khoảng thời gian tuyệt vời dành cho các thành viên trong gia đình. Cả gia đình cùng nhau quây quần chuẩn bị đồ nướng trong một không gian sân vườn thật đẹp. Các ông bố tất bật lật từng miếng thịt, dẻ sườn hay hải sản bên chiếc bếp nướng tỏa hương ngào ngạt, những người phụ nữ trong gia đình thì tát bật chuẩn bị hoa quả, chén đĩa, các em nhỏ vui cười nô đùa chạy nhảy hay tò mò xem người lớn chuẩn bị. 

2.3 - Tiệc BBQ ngoài trời và những kinh nghiệm khi tổ chức tiệc nướng

Tiệc BBQ ngoài trời cũng là lựa chọn hàng đầu cho những chuyến đi picnic,du lịch, đi phượt. Nếu bạn du lịch ở vùng núi, thì những bữa tiệc nướng trong không gian bao la trời đất, ca hát nhảy múa thoải mái, hay với lựa chọn đi biển thì bạn có thể diện nguyên bikini, quần áo thoải mái để cùng nhau thưởng thức những miếng thịt, hải sản thơm mềm chấm cùng nước xốt cay béo ngậy.

Xem thêm: Tổ chức tiệc tất niên công ty

Kinh nghiệm khi tổ chức tiệc nướng BBQ

Với các sản phẩm đông lạnh nên giã đông kỹ càng, kiểm tra thức ăn đã chín chưa trước khi sử dụng.

Không nên sơ chế đồ ăn sống bên cạnh các đồ ăn chín hoặc những đồ ăn được dùng trược tiếp cho bữa ăn. 

Khi nướng, nên xoay các xiên nướng thường xuyên để thịt chín đều, tránh trường hợp chỗ sống chỗ cháy.

.Với các bữa tiệc có lượng lớn khách mời, chuẩn bị đầy đủ số bếp nướng cũng như số lượng thức ăn, không nên để khách mời đợi nướng quá lâu vì thiếu bếp hay không đủ thức ăn cho bữa tiệc.

Trên bàn nướng, thịt sống thịt chín, thịt gia cầm hay hải sản cần được để riêng biệt.

Không dùng những bát đĩa hay dụng cụ không sạch, đặc biệt là những công cụ để nướng không han gỉ.

Thực phẩm cần được bảo quản tốt, tránh ruồi muỗi, côn trùng bay đậu.

Tìm hiểu thêm: Tổ chức lễ giáng sinh

Công ty TNHH Thương Mại và Sự Kiện BIZ – Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

ĐT: 0976 612 988 – 09 3456 8062

 

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan