Kinh nghiệm thuê hội trường tổ chức sự kiện phù hợp

Một trong những yếu tố tạo nên thành công cho sự kiện đó là thuê hội trường tổ chức sự kiện phù hợp. Chọn được địa điểm tổ chức phù hợp sẽ tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho khách tham dự, khiến buổi sự kiện diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp hơn. Biz Event xin đưa ra một số kinh nghiệm thuê hội trường tổ chức sự kiện.

thue hoi truong to chuc su kien phu hop - Kinh nghiệm thuê hội trường tổ chức sự kiện phù hợp

Kinh nghiệm thuê hội trường tổ chức sự kiện

Địa điểm phù hợp với loại hình sự kiện

Sự phù hợp của địa điểm sẽ tạo ra không khí hài hòa, tâm lý khách mời tích cực, sẽ hòa nhập vào sự kiện một cách tốt nhất. Diện tích phòng tổ chức sự kiện phải chứa đủ số lượng khách mời, thông thường sức chứa cho một người là 4m2.

Chất lượng hội trường

Chất lượng của hội trường thể hiện thông qua diện tích, không gian, trang trí nội thất bao gồm: sân khấu, bàn ghế, hoa , khăn trải bàn, bố trí set up hội trường, các thiết bị đầy đủ gồm màn chiếu, máy chiếu, âm thanh ánh sáng, wifi, cabin dịch,… và các biện pháp dự phòng khi có sự cố xảy ra.

Hội trường tổ chức sự kiện có địa chỉ rõ ràng, dễ tìm, có đánh dấu vị trí trên bản đồ google map để khách tới tham dự tiết kiệm thời gian tìm địa điểm tổ chức.

Có bãi đậu xe máy, xe ô tô đủ rộng tránh trường hợp khách mời loay hoay tìm chỗ gửi xe.

Các dịch vụ đi kèm

Thuê hội trường tổ chức sự kiện cũng cần quan tâm đến các dịch vụ hỗ trợ đi kèm khác như dịch vụ tiệc, dịch vụ teabreak, hoa tươi chúc mừng, tiệc buffet theo yêu cầu, trang trí sân khấu, thi công backdrop,…

Giá thuê hội trường

Giá thuê hội trường cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí địa điểm, các trang thiết bị, diện tích, có dịch vụ đi kèm không,… Quý khách phải cân đối kinh phí của bạn cũng như ngân sách dự trù ban đầu để đưa ra mức giá thuê phù hợp nhất.

Tìm hiểu thêm: Các địa điểm tổ chức sự kiện.

thue hoi truong to chuc su kien - Kinh nghiệm thuê hội trường tổ chức sự kiện phù hợp

Cuối cùng, là hoàn thành hợp đồng đi thuê hội trường với các điều kiện, mong muốn của quý khách.

Quý khách có thể thuê hội trường tại các nhà hàng, khách sạn lớn hay các trung tâm tổ chức sự kiện. Tại đây, các dịch vụ đi kèm đều có sẵn và nhân viên phục vụ rất tốt, chuyên nghiệp. Quý khách sẽ không còn phải chuẩn bị hay lo lắng nhiều cho sự kiện sắp diễn ra nữa.

Với kinh nghiệm thuê hội trường tổ chức sự kiện rất thiết thực, Biz Event hy vọng quý khách sẽ có những chương trình sự kiện thành công, tốt đẹp nhất.

Công ty TNHH Thương Mại vá Sự Kiện BIZ

ĐT: 0976 612 988 – 09 3456 8062

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan