Kinh nghiệm thiết kế sân khấu đẹp chuyên nghiệp cho sự kiện

Để sự kiện của bạn có thể thu hút được khách mời tham dự thì việc xây dựng, thiết kế sân khấu đẹp là yếu tố giúp chương trình trở nên ấn tượng, chuyên nghiệp hơn. Trong bài viết này, BIZ EVENT xin được đưa ra những tư vấn cách thiết kế sân khấu đẹp khi tổ chức sự kiện để giúp bạn có một sự kiện độc đáo, thành công vượt sự kỳ vọng.

cach thiet ke san khau dep - Kinh nghiệm thiết kế sân khấu đẹp chuyên nghiệp cho sự kiện

Kinh nghiệm thiết kế sân khấu đẹp, chuyên nghiệp.

Sân khấu chính là không gian trung tâm của sự kiện và là nơi diễn ra các hoạt động chính của toàn bộ sự kiện. Để thiết kế sân khấu đẹp thì phải dựa vào loại hình sự kiện và tổng thể không gian mà sân khấu được thiết kế rộng, hẹp hay cao, thấp để bảo đảm sự hài hòa tốt nhất đối với không gian và có thể tạo ra những hiệu ứng hình ảnh ấn tượng.

thiet ke san khau chuyen nghiep 1 - Kinh nghiệm thiết kế sân khấu đẹp chuyên nghiệp cho sự kiện

Tầm nhìn của sân khấu cũng là một vấn đề cần được tính toán kỹ lưỡng. Thiết kế sân khấu đẹp và hợp lý thì sân khấu sẽ là nơi hướng đến của mọi khách mời tham gia sự kiện của bạn, bởi vậy, khi quyết định đến vị trí của sân khấu ở đâu phải tính đến cả khả năng sân khấu có bị che khuất hay không. Từng góc cạnh ở bên trong phòng cần phải được kiểm tra kỹ lưỡng để xem xét xem có bất cứ sự trở ngại nào đối với việc treo đèn, treo rèm hay các thiết bị âm thanh, ánh sáng khác hay không.

thiet ke san khau dep 1 - Kinh nghiệm thiết kế sân khấu đẹp chuyên nghiệp cho sự kiện

Không gian để phục vụ các hoạt động diễn ra trên sân khấu và việc sắp xếp các trang thiết bị cũng cần được đưa ra các phương án cụ thể. Việc bố trí mặt bằng bao gồm cả khu vực phía sau sân khấu và của toàn bộ sân khấu phải được đặc biệt lưu ý. Cách sắp xếp, bố trí các vật dụng trong phòng thay đồ, vị trí và cách thức vận chuyển các loại thiết bị, bố trí lối đi ra đi vào đủ rộng. Một vấn đề nữa cần quan tâm là sự kiện có yêu cầu sử dụng những thiết bị gì đặc biệt không và sẽ bố trí chúng ở vị trí nào trên sân khấu cho phù hợp nhất.

thiet ke san khau 2 - Kinh nghiệm thiết kế sân khấu đẹp chuyên nghiệp cho sự kiện

Để thiết kế sân khấu đẹp thì chiều rộng của sân khấu cần phù hợp với hoạt động sẽ diễn ra bên trong của chính sự kiện đó. Bên cạnh đó, đơn vị tổ chức sự kiện cũng cần đánh giá xem liệu sân khấu đã được trang bị đủ thiết bị chiếu sáng chưa và có cần trang trí có nhiều màu sắc không? Yêu cầu của sự kiện sẽ quyết định chính đến việc bố trí sân khấu đơn giản hay phải có sự đặc thù, khác biệt. Tuy nhiên, việc này còn chịu tác động của ngân sách tổ chức sự kiện của người tổ chức.

BIZ EVENT mong muốn đồng hành cùng quý khách trong suốt quá trình tổ chức sự kiện. Chúng tôi hỗ trợ ngay từ khâu lên ý tưởng thiết kế để đem đến cho bạn những sản phẩm thiết kế sân khấu đẹp nhất, chắc chắn sẽ khiến sự kiện của bạn thành công vượt cả mong đợi.

———————————————————————————————————————

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN BIZ EVENT

SĐT: 0432 123 888 – 0975 383 262

Email: info@bizevent.vn

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan