Thiết kế sân khấu ca nhạc đẹp chuyên nghiệp – Biz Event

Bạn đang cần ý tưởng sáng tạo, mới lạ, thiết kế sân khấu ca nhạc trong liveshow ? Sự kiện của bạn đang cần một chuyên gia thiết kế và thi công sân khấu? Sân khấu phải nổi bật được hình ảnh, thương hiệu, chủ đề của chương trình?

Biz Event – đơn vị thiết kế sân khấu ca nhạc chuyên nghiệp .Với đội ngũ nhân sự trẻ tuổi, cực kỳ chuyên nghiệp và giàu sự sáng tạo, cẩn thận từ khâu lên ý tưởng đến thiết kế, thi công đều sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng. Chúng tôi luôn đưa ra mẫu thiết kế mới nhất, khác biệt nhất cho quý khách lựa chọn.

san khau ca nhac - Thiết kế sân khấu ca nhạc đẹp chuyên nghiệp - Biz Event

Tham khảo một số yếu tố ảnh hưởng đến thiết kế sân khấu ca nhạc:

Chiều ngang của sân khấu xa nhạc, phụ thuộc vào các hoạt động nhảy, múa diễn ra trong sự kiện. Số lượng người có thể lên sân khấu nhiều nhất là bao nhiêu, vị trí của các nhạc công, ban nhạc và các đạo cụ âm nhạc sắp xếp ở vị trí nào? Ban tổ chức có thể sắp xếp những thứ đó ở ngay trên sân khấu hay tập trung lại ở vị trí cánh gà sân khấu.

Xem thêm: Thiết bị âm thanh ánh sáng sân khấu

thiet ke san khau ca nhac chuyen nghiep - Thiết kế sân khấu ca nhạc đẹp chuyên nghiệp - Biz Event

Không gian phục vụ chương trình ca nhạc diễn ra trên sân khấu cùng các thiết bị cũng cần đưa ra được phương án cụ thể, chi tiết. Việc sắp xếp mặt bằng sân khấu bao gồm phía sau sân khấu, không gian chính của sân khấu, hai bên cánh gà cần phải được lưu ý. Các vật dụng trong phòng thay đồ, cách thức vận chuyển các thiết bị, sắp xếp bố trí lối đi, lối thoát hiểm cho khách sao cho đủ rộng, thuận tiện nhất.

thiet ke san khau ca nhac dep - Thiết kế sân khấu ca nhạc đẹp chuyên nghiệp - Biz Event

Tầm nhìn lên sân khấu ca nhạc cũng là một bài toán nan giải cho nhà thiết kế sân khấu. Vì đây là nơi tập trung sự chú ý nhất của mọi khán giả tham dự chương trình, nên đặt ở vị trí trung tâm, nơi có tầm nhìn tốt nhất. Khác với sân khấu cho tiệc cưới, không cần quá lung linh nhưng cũng phải đạt được những tiêu chí cơ bản về âm thanh, ánh sáng để tạo nên một sân khấu thu hút và tăng độ truyền cảm đến tất cả mọi người.

Cuối cùng, sau khi thiết kế sân khấu ca nhạc và lắp đặt xong thì ban tổ chức cần chạy thử chương trình xem có thiếu gì nữa không, liệu sân khấu như thế đã đủ chưa? Tùy vào từng chương trình ca nhạc, yêu cầu của quý khách mà sẽ có cách trang trí đơn giản hay phức tạp. Một điều quan trọng nữa là ngân sách quý khách định bỏ ra cho một sân khấu là bao nhiêu.

Dịch vụ : Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Hà Nội

thiet ke san khau ca nhac - Thiết kế sân khấu ca nhạc đẹp chuyên nghiệp - Biz Event

Hãy gửi yêu cầu của quý khách về thiết kế sân khấu ca nhạc vào mail info@bizevent.vn hoặc gọi điện trực tiếp đến hotline 0976 612 988 để được nhân viên kỹ thuật của Biz Event tư vấn trực tiếp và sát nhất với nhu cầu, mong muốn của quý khách.

Xem thêm dịch vụ: cho thuê sân khấu

Công ty TNHH Thương Mại và Sự Kiện BIZ

ĐT: 0976 612 988 – 09 3456 8062

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan