Thi công và thiết kế sân khấu 3D đẹp chuyên nghiệp

Song song với các sân khấu thông thường, thì việc thiết kế sân khấu 3D đang được nhiều sự kiện lựa chọn, tạo nên sự riêng biệt, nổi bật cho chương trình của mình. Vậy sân khấu 3D là như thế nào, cách thiết kế ra sao, giá thuê có cao không? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

thisan khau 3d dep - Thi công và thiết kế sân khấu 3D đẹp chuyên nghiệp

Thiết kế sân khấu 3D là gì?

Thiết kế sân khấu 3D là làm cho sân khấu có chiều sâu, làm cho khán giả như đang sống trong không gian thực. Sân khấu 3D cõ đầy đủ các thành phần như cánh gà 2 bên, bục, backdrop, khung mặt sàn, phông nền, không thể thiếu âm thanh , ánh sáng được… Vẫn là các thiết bị thông thường nhưng khi đưa lên sân khấu, nó được làm cho sống động hơn, chân thực hơn rất nhiều. Tất cả các hình ảnh đều được sắp xếp điêu luyện, tinh tế, đều trở nên sinh động hơn bao giờ hết.

thiet ke san khau 3d - Thi công và thiết kế sân khấu 3D đẹp chuyên nghiệp

Xem thêm: Cho thuê sân khấu.

Thuê sân khấu 3D có tốt hơn không?

Có. Vì sao? Vì những thiết kế 3D này chắc chắn sẽ làm bạn phải bất ngờ trước vẻ đẹp lung linh tuyệt vời của nó. Đơn giản như trang trí backdrop cho tiệc cưới. Với công nghệ thiết kế 3D, kết hợp cùng đôi tay khéo léo, từng chi tiết, hình ảnh trên backdrop sẽ được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau, khoảng cách xa gần, đánh lừa thị giác của các khách mời, nhìn vào thấy hình ảnh thật sống động và như thật.

thiet ke san khau 3d chuyen nghiep - Thi công và thiết kế sân khấu 3D đẹp chuyên nghiệp

Thi công, thiết kế sân khấu 3D giá có cao không?

Tất nhiên là cao hơn rồi. Nếu điều kiện kinh tế của bạn dư dả thì hãy nghĩ đến làm sân khấu 3D. Vì sân khấu 3D được đầu tư nhiều, chất lượng tốt hơn, cần nhiều thiết bị, đồ vật trang trí hơn nên giá thành cao hơn là điều đương nhiên. Giá cả cũng phụ thuộc một phần vào kích thước sân khấu, độ sâu rộng, cách trang trí phức tạp, cầu kỳ,… mới có thể đưa ra một con số cụ thể. Tuy nhiên, quý khách nên đưa ra khoảng giá xác định để đơn vị có thể dựa vào đó tư vấn cho quý khách cách thiết kế sân khấu 3D tốt nhất, phù hợp nhất nhưng vẫn đẹp mắt và lung linh.

Tìm hiểu thêm: Cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng.

thi cong thiet ke san khau 3d - Thi công và thiết kế sân khấu 3D đẹp chuyên nghiệp

Công ty tổ chức sự kiện Biz Event tự hào là nhà cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín, hàng đầu tại Hà Nội. Đến với Biz Event, quý khách sẽ được tư vấn cũng như được xem các mẫu thiết kế sân khấu đẹp mắt, chuyên nghiệp của những sự kiện mà chúng tôi đã làm trước để tham khảo thêm.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như tổ chức trọn gói chương trình trung thu cho thiếu nhi, tổ chức nhiều loại hình sự kiện cho công ty, tiệc công ty, chương trình biểu diễn ca nhạc,…, cho thuê thiết bị, nhân sự sự kiện.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ hotline 0976612988

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan