Thi công backdrop giá rẻ, uy tín bậc nhất-Biz Event

Với nhu cầu tổ chức sự kiện trên sân khấu thì backdrop cần phải đẹp, phù hợp với chủ đề chương trình. Và để phục vụ đầy đủ được các nhu cầu trên, Biz Event chúng tôi ngoài tổ chức sự kiện, cho thuê thiết bị nhân sự sự kiện chúng tôi còn thiết kế thi công backdrop giá rẻ cho chương trình để đem lại sự thống nhất cho cả sự kiện.

Thi công backdrop, phân loại các backdrop cho sự kiện.

Backdrop cho đám cưới.

Đối với đám cưới thì nơi được mọi người chú ý ngoài sân khấu ra còn có hậu cảnh được trang trí lộng lẫy ngoài sảnh. Thường hậu cảnh được trang trí phải bắt mắt, đẹp hoàn hảo vì đây là một ngày trọng đại trong đời của mỗi người. Phong cách chủ đạo vẫn là lãng mạn với màu hồng hoặc màu đỏ là màu sắc chính. Backdrop càng đẹp, càng tỉ mỉ thì càng thu hút được khách mời đứng check in, hay làm nổi bật lên cặp đôi tiến hành hôn lễ hôm đó.

Backdrop sinh nhật.

Thi công backdrop sinh nhật thì khá là đơn giản. Có thể kết hợp nhiều màu sắc đa dạng với các hình thù hay các chữ cách điệu đẹp mắt. Làm nổi bật chủ đề của ngày sinh nhật. Nhất là tổ chức sinh nhật cho các bé thiếu nhi, thì yếu tố sinh động với các nhân vật hoạt hình ngộ ngĩnh, màu sắc đáng yêu là yếu tố cần có trong một chiếc backdrop sinh nhật.

Xem thêm: Tổ chức tất niên

Backdrop hội nghị, hội thảo.

Trong những buổi hội nghị, hội thảo thì không cần quá cầu kỳ về màu sắc hay kiểu chữ, nhưng backdrop phải toát lên được nội dung , chủ đề của buổi họp, chỉ cần cho khách tham dự biết buổi họp nói đến vấn đề gì là được. Bởi mục đích tham dự chương trình của họ là để chia sẻ, học hỏi thêm kiến thức nên không mấy quan tâm và chú trọng đến hình thức, kiểu cách.

Màu sắc dùng cho loại bạckdrop này thì đơn giản: màu xanh da trời, trắng, xanh nhạt, các màu sắc đan xen kết hợp khác,…

Tìm hiểu về: Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Hà Nội

Thi công backdrop hội chợ triển lãm.

Backdrop loại này chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin, hình ảnh sản phẩm cùng tên, logo thương hiệu của các công ty, doanh nghiệp góp mặt trong buổi hội chợ sao cho cân đối, dễ nhìn. Có lẽ như thế là bạn đã có được một chỗ check in đẹp cho các khách mời tham dự rồi.

Backdrop cho sự kiện.

Thi công backdrop sự kiện cần có sự sáng tạo cùng tỉ mỉ hơn với hình ảnh, màu sắc cà cách thiết kế cần sự sáng tạo hơn. Backdrop sẽ có dòng chữ chủ đề sự kiện, hình ảnh biểu tượng, màu sắc sinh động để backdrop trở nên sinh động hơn.

Tìm hiểu thêm về: Cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng

Dịch vụ thi công backdrop uy tín tại Biz Event.

Xác định chủ đề.

Đây có thể coi là yếu tố chính trong việc lên ý tưởng thiết kế và chọn màu sắc cho backdrop. Việc đầu tiên là phải đánh đúng chủ đề chính, bao quát của sự kiện, truyền tải được nội dung cũng như ý nghĩa của cả buổi sự kiện đến khách tham dự.

thiet ke backdrop cho su kien - Thi công backdrop giá rẻ, uy tín bậc nhất-Biz Event

Chất lượng in backdrop.

Chất lượng đánh giá qua hai phương diện là màu sắc và chất liệu. Màu sắc là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến việc thu hút ánh nhìn của mọi người, màu sắc không được mờ nhạt hoặc chọn lệch màu. Chất liệu in cũng tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng muốn, mỗi chất liệu thì có giá cả đi kèm khác nhau. Nhưng chất lượng nhất vẫn là bản in phải mượt mà, dễ bám màu.

Giá thành.

Giá cả là yếu tố để khách hàng lựa chọn đơn vị Biz Event chúng tôi. Giá cả luôn hợp lý và phải chăng, chất lượng lại tốt, đáp ứng được sự mong đợi và yêu cầu của mọi quý khách hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu tổ chức sự kiện hay muốn tư vấn về thi công backdrop sao cho đẹp mắt thì hãy liên hệ ngay theo số 0976612988 nhé!

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan