Teabreak là gì? Lưu ý khi tổ chức tiệc trà teabreak trong các sự kiện

Việc tổ chức một bữa tiệc trà teabreak không còn là điều xa lạ trong các buổi tổ chức sự kiện ở Việt Nam. Những bữa tiệc teabreak này tuy nhỏ nhưng lại là những chi tiết quan trọng thể hiện được sự quan tâm, chu đáo, trân trọng của đơn vị tổ chức sự kiện tới khách mời. 

tiec tra teabreak - Teabreak là gì? Lưu ý khi tổ chức tiệc trà teabreak trong các sự kiện

Tiệc trà teabreak là gì và lưu ý tổ chức tiệc trà trong các sự kiện.

Vậy Teabreak là gì?

Teabreak như là một bữa ăn nhẹ, tiệc ngọt, tiệc trà với các loại bánh ngọt, trà, cà phê, hoa quả,… giúp khách mời có được sự sảng khoái khi tham dự sự kiện.Tiệc trà teabreak có thể được sử dụng trước giờ bắt đầu của buổi sự kiện để khách mời có thời gian trò chuyện làm quen với nhau. Nó cũng được sử dụng vào lúc giữa giờ giải lao, giúp khách mời bớt căng thẳng, nhàm chán đối với nội dung của chương trình.

Không những thế, đây còn là dịp tạo ấn tượng tốt cho sự kiện đồng thời tạo một môi trường giao lưu, trao đổi thân thiện giữa những người tham gia. 

Xem thêm về: Các bước tổ chức sự kiện.

 Những lưu ý khi tổ chức tiệc trà teabreak trong các sự kiện

Thực đơn cho một buổi tiệc trà, tiệc teabreak thì rất đa dạng, bạn có thể thoải mái lựa chọn một thực đơn vừa nhẹ nhàng, ngon miệng lại phù hợp với chi phí bạn bỏ ra. Một thực đơn không cần quá cầu kỳ, hay phải là những món ăn sang trọng, đắt tiền. Bạn có thể lựa chọn các loại đồ uống, hoa quả theo mùa, các loại bánh với vị trái cây có thể đem lại sự thích thú cho khách mời tham dự sự kiện của bạn.

teabreak la gi - Teabreak là gì? Lưu ý khi tổ chức tiệc trà teabreak trong các sự kiện

Tiệc trà teabreak là gì và lưu ý tổ chức tiệc trà trong các sự kiện.

Sau khi chọn được thực đơn, thì cách trình bày sao cho hợp lý là một việc cần phải tính toán kỹ lưỡng. Các ly trà, cà phê, bánh ngọt hay trái cây sẽ được đưa ngoài quầy ăn vào thời điểm nào là phù hợp nhất với cách trình bày sao cho bắt mắt nhất? Bàn ăn có phủ khăn không? Có cần thêm những lẵng hoa và dụng cụ trang trí trên bàn để buổi tiệc thêm sang trọng hơn không? Tất cả đều cần tới những bàn tay khéo léo, bố trí mọi thứ hài hòa, đẹp mắt, giúp cho mọi người cảm thấy thú vị.

Các dụng cụ đi kèm như ly tách, dĩa, khay bánh, bình đựng trà cà phê,… cũng phải được xếp ngay ngắn, gọn gàng, khách mời có thể dễ dàng tự chọn được món ăn đồ uống.

Không những thế cần phải có nhân viên phục vụ đứng tại đó để có thể giới thiệu về các món ăn, đồ uống, thành phần, tất cả phải luôn sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm về dịch vụ: Tổ chức tết trung thu tại Hà Nội.

tiec tra teabreak trong to chuc su kien - Teabreak là gì? Lưu ý khi tổ chức tiệc trà teabreak trong các sự kiện

Tiệc trà teabreak là gì và lưu ý tổ chức tiệc trà trong các sự kiện.

Đó là những kiến thức về tiệc trà Teabreak và những lưu ý khi tổ chức teabreak mà Biz Event muốn chia sẻ với các bạn. Để có được một thực đơn menu và cách trang trí ấn tượng, bạn nên liên hệ ngay với các công ty tổ chức sự kiện để được tư vấn tốt nhất, chi tiết nhất về việc tổ chức tiệc trà teabreak như thế nào: Nếu cần tổ chức một sự kiện nào đó, bạn có thể gọi số 0976612988 để được hỗ trợ miễn phí.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SỰ KIỆN BIZ

SĐT: 02432 123 888 – 0975 383 262

Email: info@bizevent.vn

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan