TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI NGOÀI TRỜI CHUYÊN NGHIỆP VÀ ĐỘC ĐÁO TẠI HÀ NỘI

Tổ chức tiệc cưới ngoài trời có rất nhiều ưu điểm như không gian thoáng đãng, phong cách hiện đại, thoả sức trang trí, sáng tạo mà không bị gò bó bởi diện tích chật hẹp, có sức chứa lớn có thể phục vụ nhiều người tham gia hơn,…

4 - TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI NGOÀI TRỜI CHUYÊN NGHIỆP VÀ ĐỘC ĐÁO TẠI HÀ NỘI   Tổ chức tiệc cưới ngoài trời tại Hà Nội

3 1 - TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI NGOÀI TRỜI CHUYÊN NGHIỆP VÀ ĐỘC ĐÁO TẠI HÀ NỘI

Kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới ngoài trời – Biz Event

Tổ chức tiệc cưới ngoài trời ưng ý nhất với dịch vụ của Biz Event:

Trang trí tiệc cưới

Quý khách có thể trang trí cổng chào với bóng bay và hoa, đèn led xung quanh sân khấu , ảnh cưới của cô dâu chú rể, thảm đỏ cho tổ chức tiệc cưới ngoài trời,…

Việc trang trí là một vấn đề quan trọng cần phải chú ý nếu muốn sự kiện ngoài trời của Quý khách thành công, bởi vì trong một tiệc cưới được tổ chức ngoài trời, với một không gian rộng lớn, nếu không có sự trang trí hợp lý để làm nổi bật khu vực trung tâm diễn ra các hoạt động chính của sự kiện thì khu vực đó sẽ bị lu mờ giữa không gian rộng lớn của sự kiện.

2 1 - TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI NGOÀI TRỜI CHUYÊN NGHIỆP VÀ ĐỘC ĐÁO TẠI HÀ NỘI

Kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới ngoài trời – Biz Event.

Âm thanh – ánh sáng tại tiệc cưới:

Để tránh thời tiết xấu ảnh hưởng đến tiệc cưới, Quý khách có thể thuê nhà giàn không gian, phông bạt. Cần lựa chọn nhà giàn chất liệu tốt an toàn, chất liệu phông bạt chống nắng và chống mưa tốt.

Âm thanh, ánh sáng cũng là một vấn đề cần quan tâm nếu muốn tổ chức tiệc cưới ngoài trời thành công. Do diện tích không gian rộng lớn nên nhiều tiệc cưới thường không dự phòng chính xác được hiệu suất âm thanh hay hiệu suất ánh sáng của mình, dẫn đến những thiếu sót trong khâu tổ chức, làm cho sự kiện không đạt được hiệu ứng như mong muốn.

1 5 - TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI NGOÀI TRỜI CHUYÊN NGHIỆP VÀ ĐỘC ĐÁO TẠI HÀ NỘIKinh nghiệm tổ chức tiệc cưới ngoài trời – Biz Event.

Tổ chức tiệc cưới ngoài trời thì âm nhạc thường nhẹ nhàng, du dương bởi những bản nhạc không lời hay những bài hát bất hủ về tình yêu sẽ tạo nên không gian ấm áp, thân mật nhưng cũng không kém phần sang trọng cho buổi tiệc cưới.

Kèm theo đó là hiệu ứng ánh sáng sao cho phù hợp, tập trung chủ yếu tại sân khấu, biết tận dụng những ánh sáng ngoài trời để làm nền cho buổi tiệc.

Quý khách chỉ cần lên thực đơn, chúng tôi sẽ đảm bảo các món ăn đồ uống được setup một cách đẹp mắt và chất lượng nhất.

Đến với BIZ EVENT, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của mình, chúng tôi sẽ đưa ra cho khách hàng những phương án thiết kế hợp lý nhất, đi kèm với đó là các phương án âm thanh, ánh sáng hiệu quả, phù hợp với những tiêu chí mà khách hàng đưa ra để tổ chức tiệc cưới ngoài trời thành công nhất.

Liên hệ với BIZ EVENT để biết thêm thông tin chi tiết về các gói dịch vụ với mức giá hợp lý với sự phục vụ chu đáo nhất.

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan