Quy trình tổ chức tiệc tất niên cho công ty – Biz Event

Tiệc tất niên công ty là bữa tiệc được tổ chức vào mỗi dịp cuối năm. Ngoài mục đích là tổng kết công tác cuối năm thì đây cũng là dịp để các thành viên, đối tác, khách hàng thân thiết trong công ty được giao lưu, giải trí cùng nhau, để ban lãnh đạo bày tỏ sự quan tâm đến đời sống tinh thần của nhân viên.

Dưới đây là quy trình tổ chức tiệc tất niên cho công ty.

Thuê địa điểm tổ chức

quy trinh to chuc tiec tat nien hay - Quy trình tổ chức tiệc tất niên cho công ty – Biz Event

Tùy theo số lượng nhân viên công ty và các khách mời mà quý khách chọn địa điểm tổ chức cho phù hợp. Quý khách có thể tổ chức tại sảnh công ty, thuê nhà hàng, khách sạn hay trung tâm tổ chức sự kiện nào đó gần công ty để tiện đường đi lại.

Dịp cuối năm nào cũng vậy, công ty nào cũng đổ xô đi đặt chỗ, book lịch đặt tiệc. Tốt nhất là quý khách nên có kế hoạch và đặt tiệc sớm để triển khai các công việc chuẩn bị tiếp theo.

» Tổ chức tất niên tổng kết cuối năm

Set up chương trình

Sau khi tìm được địa điểm, ban tổ chức sẽ khảo sát chung để thiết kế sân khấu, khu vực đón khách, khu vực dùng tiệc,… Việc set up nên được thực hiện trước 1 ngày trước khi diễn ra chương tình để còn chạy thử chương trình xem có lỗi gì không còn kịp thời khắc phục, sửa chữa.

quy trinh to chuc tiec tat nien - Quy trình tổ chức tiệc tất niên cho công ty – Biz Event

Nếu bữa tiệc có trẻ em đi cùng với bố mẹ thì nên có khu vực vui chơi hoặc có thuê nghệ nhân vặn bóng nghệ thuật hay chú hề để không gian thêm phần vui tươi, dí dỏm, các bé cũng được vui chơi.

Backdrop và PG hay lễ tân là không thể thiếu để mọi người cùng check in, ghi lại những khoảnh khắc kỷ niệm đáng nhớ.

Tất cả các công việc này, ban tổ chức nên thuê một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Họ sẽ hỗ trợ chương trình từ A đến Z, từ việc sắp xếp các thiết bị đến thiết kế sân khấu, cho thuê nhân sự sự kiện nếu cần.

Biz Event – một công ty tổ chức tiệc tất niên uy tín tại Hà Nội. Quý khách sẽ có một đêm tiệc tất niên thành công với chi phí tiết kiệm nhất mà vẫn sang trọng, ấm cúng. Chúng tôi cung cấp cho chương trình tất niên đầy đủ các thiết bị âm thanh ánh sáng cần thiết, thiết kế sân khấu, backdrop phù hợp và hoành tráng nhất.

Đặt tiệc

Quý khách có thể đặt tiệc bàn hoặc tiệc buffet để mọi người được thoải mái lựa chọn các món ăn mình thích lại có không gian giao lưu được với mọi người nhiều hơn. Nếu quý khách tổ chức tại các nhà hàng hay khách sạn thì thường ở đây đã có menu thực đơn sẵn cho mùa cuối năm và quý khách chỉ việc chọn những món mình muốn, hợp với túi tiền của công ty dự trù là xong.

quy trinh to chuc tat nien hay - Quy trình tổ chức tiệc tất niên cho công ty – Biz Event

Còn nếu quý khách tổ chức một nơi, ăn tiệc tất niên một nơi thì nên khảo sát qua các nhà hàng trước, xem xét, cân đối giá cả để đặt tiệc, đặt bàn, chọn món ăn cho hợp lý nhưng việc này sẽ tốn khá nhiều thời gian đấy.

Tổ chức tiệc tất niên gala dinner.

Sau khi hoàn thành các công tác chuẩn bị thì cuối cùng là tổ chức một đêm tiệc tất niên thật vui vẻ và ấm cúng. Chương trình sẽ diễn ra theo kế hoạch và kịch bản mà ban tổ chức đã lên chuẩn bị từ trước.

Vậy là quy trình tổ chức tiệc tất niên đã hoàn thành. Nhìn có vẻ đơn giản nhưng quý khách phải đầu tư rất nhiều thời gian, công sức thì mới có được một chương trình tất niên thành công như mong muốn.

Nếu quý khách cần tư vấn thêm về cách tổ chức tiệc tất niên cho công ty thì hãy liên hệ đến số hotline của Biz Event 0976 612 988.

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan