Quy trình tổ chức khai trương spa chi tiết

Quy trình tổ chức khai trương spa là một trong những hoạt động quan trọng của các thẩm mỹ viện, spa trên toàn quốc. Hoạt động này giúp khách hàng biết đến và tiếp xúc với sản phẩm, dịch vụ của spa dễ dàng hơn.

Mỗi sự kiện khai trương đều mang trong mình một ý nghĩa quan trọng đối với chủ nhân của nó. Các chủ doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh đều mong muốn có một khởi đầu thành công tạo đà phát triển thuận lợi trong tương lai. Đồng thời, đây cũng là cơ hội truyền thông, marketing hiệu quả về sản phẩm, dịch vụ của chính spa này bằng các hoạt động liên quan như giảm giá, khuyến mãi, dùng thử,… nhân dịp khai trương spa.

 image001 3 - Quy trình tổ chức khai trương spa chi tiết

Hướng dẫn tổ chức khai trương

Hướng dẫn tổ chức khai trương spa hiệu quả, thành công

Mỗi hoạt động đều cần có những quy trình cụ thể và những công việc cần thiết, không thể thiếu. Hoạt động khai trương spa cũng có những công việc quan trọng, hãy cùng điểm danh những hoạt động dưới đây.

Xác định mục đích khai trương và chọn ngày khai trương

Mục đích khai trương cần cụ thể hóa hết mức có thể để doanh nghiệp triển khai công việc liên quan một cách hiệu quả nhất. Bạn cần vẽ được chân dung của các khách hàng bằng độ tuổi, thói quen lựa chọn dịch vụ, giới tính,… Ngoài ra, chọn ngày khai trương cũng vô cùng quan trọng.

Ngày giờ tổ chức khai trương sẽ quyết định số người đến tham gia có đầy đủ không, người bên ngoài đường có đông hay không, họ có phải là tập khách hàng của spa không,… Những điều này ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả truyền thông và doanh thu, doanh số của spa trong tương lai.

Trang trí spa trước ngày khai trương

Hoạt động trang trí spa trước khi khai trương là rất cần thiết. Nó thể hiện sự trân trọng của spa đối với khách hàng và gây ấn tượng sâu sắc với những người tham gia, người qua đường,… Những vật dụng trang trí được khuyên dùng trong sự kiện khai trương là băng rôn, cổng chào, bóng bay, bàn ghế,…Tất cả đều nên được trang trí độc đáo, ấn tượng nhất, màu sắc tươi vui và sống động, bắt mắt,…

a5 1495811864901 - Quy trình tổ chức khai trương spa chi tiết

Kết hợp hoạt động marketing và bán hàng trong sự kiện khai trương

Tất cả những cơ sở kinh doanh, đặc biệt là các đơn vị kinh doanh dịch vụ luôn tận dụng buổi lễ khai trương để triển khai hoạt động marketing và bán hàng hiệu quả. Điều này vừa giúp khách hàng tiếp xúc với doanh nghiệp dễ dàng hơn, hiểu hơn về dịch vụ, sản phẩm và ra quyết định mua trong tương lai. Bạn có thể lựa chọn sử dụng bàn ghế, băng rôn, áo của nhân viên phục vụ để gián tiếp truyền thông bằng cách in logo, hình ảnh sản phẩm, dịch vụ lên đó,…

Đồng thời, nhân dịp khai trương spa, doanh nghiệp thường đưa ra những chương trình khuyến mãi, tặng quà, dùng thử, ưu đãi,… đối với những khách hàng quyết định dùng sản phẩm, dịch vụ ngay trong sự kiện. Ngoài ra, bạn có thể tặng quà, khuyến mãi dưới hình thức voucher,…

 1a 14 - Quy trình tổ chức khai trương spa chi tiết

Địa chỉ cung cấp dịch vụ tổ chức khai trương

Địa chỉ cung cấp dịch vụ tổ chức khai trương spa

Hiện nay Biz Event là một trong những đơn vị được người tiêu dùng lựa chọn là địa chỉ cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín nhất. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những tư vấn chi tiết nhất về các hoạt động tổ chức liên quan.

Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có đầy đủ kỹ  năng và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẽ phục vụ bạn tốt nhất có thể. Đồng thời, Biz Event luôn trang bị các vật dụng liên quan, đầy đủ nhất để sự kiện khai trương spa của doanh nghiệp khách hàng được diễn ra suôn sẻ, thành công. Từ đó tạo đà phát triển thuận lợi cho spa trong tương lai.

Tin Liên Quan