5 món quà tặng nhân viên trong lễ kỷ niệm thành lập công ty

Quà tặng nhân viên trong lễ kỷ niệm thành lập công ty không phải là những món quà đơn giản như một món quà sinh nhật hay tặng quà cho có lệ theo quy định của công ty. Đây là dịp để ban lãnh đạo công ty bày tỏ sự quan tâm cũng như ghi nhận, tôn vinh những sự đóng góp, cống hiến vào sự thành công, phát triển của công ty. Do đó, quà tặng phải thật ý nghĩa.

5 món quà tặng nhân viên trong lễ kỷ niệm thành lập công ty

  1. Quà tặng để bàn

Bàn làm việc là nơi nhân viên trực tiếp tiếp xúc hàng ngày để thực hiện các công việc thường ngày. Bởi vậy, những vật dụng, đồ vật để trên bàn làm việc sẽ mang tính gần gũi, hữu ích và sẽ gắn bó lâu dài với nhân viên hơn.

qua tang nhan vien - 5 món quà tặng nhân viên trong lễ kỷ niệm thành lập công ty

Xem thêm: Quà tặng ngày thành lập công ty

Một chiếc hộp chặn giấy, một hộp đựng bút, một chiếc đồng hồ nhỏ để bàn,…đều là những món quà rất lý tưởng để tặng nhân viên nhân lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty cho công ty quý khách đấy.

Ngoài công dụng sử dụng mà nó mang lại, quà tặng để bàn còn tiếp thêm động lực cho nhân viên làm tốt hơn bởi đó chính là sự ghi nhận của công ty dành cho mình, cho thấy công ty rất quan tâm, chú ý đến các nhân viên của mình.

  1. Quà tặng đồ dùng cá nhân

Quà tặng để bàn thì gắn với nơi làm việc còn quà tặng đồ dùng cá nhân là vặt bất ly thân đối với mỗi nhân viên ở mọi lúc mọi nơi. Đó là những chiếc bút, cuốn sổ tay ghi chép, usb,… có thể dễ dàng mang đi theo người mà lại rất hữu ích trong công việc nữa.

Tìm hiểu về: Cho thuê âm thanh ánh sáng Hà Nội

qua tang cho nhan vien ngay le ki niem - 5 món quà tặng nhân viên trong lễ kỷ niệm thành lập công ty

Để nhân viên nhớ đến công ty hơn thì quý khách hãy in lên các đồ vật đó logo, thương hiệu hay biểu tượng của công ty cũng đúng với ý nghĩa, mục đích của buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty.

  1. Voucher giảm giá

Tặng phiếu mua hàng hay voucher giảm giá khi mua sản phẩm của công ty hay của một cửa hàng, trung tâm nào đó là một món quà tăng khá độc đáo mà quý khách có thể xem xét lựa chọn làm quà tặng nhân viên trong lễ kỷ niệm thành lập công ty. Đây cũng là món quà được nhiều nhân viên yêu thích đấy.

Ban tổ chức chương trình sẽ không phải đau đầu chuẩn bị những món quà, rồi gói quà hay chi phí vận chuyển,…. Thêm nữa, nhân viên của công ty sẽ được tự do chọn lựa những dòng sản phẩm mà mình ưa thích, thoải mái mua sắm hay sử dụng dịch vụ theo đúng mong muốn của mình.

  1. Quà tặng sản phẩm/dịch vụ của công ty

Nếu công ty quý khách đang kinh doanh một mặt hàng tiêu dùng thông dụng hay một dịch vụ tiện ích thì tại sao quý khách không tặng cho nhân viên những sản phẩm này chứ?

Nhân viên có thể tự do lựa chọn sản phẩm hay dịch vụ mình muốn trong một mức giá quy định mà công ty đưa ra. Qua đây, tăng sự hiểu biết cũng như sự cảm nhận tin tưởng tin dùng sản phẩm, dịch vụ của công ty hơn. Qua đây, lấy ý kiến cảm nhận để có thể phục vụ hiệu quả cho việc marketing của công ty hơn.

  1. Hoa và thiệp

Những bó hoa tươi thắm cùng những tấm thiệp cảm ơn, tri ân đến nhân viên là món quà tưởng chừng đơn giản nhưng mang lại giá trị tinh thần vô cùng sâu sắc, đặc biệt đối với sự kiện.

qua tang cho nhan vien cong ty - 5 món quà tặng nhân viên trong lễ kỷ niệm thành lập công tyXem thêm: Tổ chức tất niên cho công ty

Không ai không xúc động khi nhận được những bó hoa kèm theo tấm thiệp nhỏ do chính tay ban lãnh đạo công ty ghi lời chúc và cảm ơn. Thật không còn gì ý nghĩa hơn nữa. Món quà dù nhỏ bé nhưng lại thể hiện được sự quan tâm của công ty đến từng nhân viên, từng bộ phận trong công ty.

Ý nghĩa của mỗi món quà tặng nhân viên trong lễ kỷ niệm thành lập công ty không nằm ở giá trị bề ngoài nó mang lại mà nằm ở sự trân trọng của công ty đến từng nhân viên của mình. Biz Event hy vọng những món quà này sẽ đem đến cho toàn bộ nhân viên sự vui mừng, phấn khởi, nỗ lực cố gắng không ngừng, cống hiến sức mình vì sự nghiệp phát triển lâu dài của công ty.

Tìm hiểu về:Tổ chức tất niên tại Hà Nội

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan