Lựa chọn quà tặng hội nghị khéo léo, lịch sự lại sang trọng

Đi dự sự kiện mà lại có quà mang về thì ai ai cũng thích lại còn là món quà mình đang cần hay đúng nhu cầu, sở thích với mình nữa thì thật tuyệt vời. Thế nhưng, chọn quà tặng hội nghị đâu phải điều dễ dàng gì. Chọn quà tặng cho khách hàng cũng là cả một nghệ thuật. Vậy chọn sao cho đúng, sang trọng lại hợp túi tiền đây?

qua tang hoi nghi - Lựa chọn quà tặng hội nghị khéo léo, lịch sự lại sang trọng

Ý nghĩa quà tặng khách hàng

Tặng quà khách hàng dự hội nghị, hội thảo hay dự tiệc tất niên cuối năm của công ty là một điều nên làm trong các bữa tiệc, dù món quà vật chất có giá trị hay chỉ là những món quà mang giá trị mang ý nghĩa tinh thần mà thôi.

Những món quà này sẽ như một cầu nối thắt chặt thêm mối quan hệ thân thiết giữa doanh nghiệp và các bạn hàng; xây dựng, củng cố thêm sự tin tưởng và khắc sâu hơn vào tâm trí khách hàng thương hiệu của công ty hơn; giúp khách hàng nhờ đến doanh nghiệp lâu hơn.

Hơn thế, quà tặng của công ty luôn đem lại niềm vui cho mọi khách hàng.

Nhưng cách tặng quà hội nghị cũng góp phần không nhỏ vào sự thành công của buổi hội nghị. Tặng làm sao cho thật đặc biệt, cho thật phong cách, thật riêng. Dĩ nhiên là không thể tặng cùng một món quà cho nhiều khách hàng nếu bạn không muốn khách hàng nhanh quên bạn.

Một số tiêu chí lựa chọn quà tặng hội nghị khách hàng

Quà tặng hợp túi tiền

Điều đầu tiên cần xác định trước là mức chi phí cho mỗi phần quà là bao nhiêu. Tuy nhiên vẫn phải đảm bảo phù hợp với đối tượng người nhận, một món quà không quá rẻ nhưng cũng không phải quá đắt đỏ để việc đầu tư đem lại lợi ích lớn nhất mà vẫn tiết kiệm chi phí cho công ty.

Quý khách có thể chọn những món quà tặng như quà tặng lưu niệm bằng thủy tinh, bộ ấm chèn trà, giỏ quà,…

Món quà có khả năng nhận diện thương hiệu công ty

Hãy chắc chắn và đảm bảo tất cả các món quà tặng hội nghị cho khách hàng đều được in và khắc logo hay câu châm ngôn, những câu nói nổi tiếng để tạo ấn tượng cho khách hàng khi nhận món quà này. Dù là yếu tố rất nhỏ thôi, những cũng đủ để các khách hàng nhớ đến doanh nghiệp quý khách lâu hơn, góp phần xây dựng thương hiệu tốt hơn trong tâm trí khác hàng.

 qua tang hoi nghi dep - Lựa chọn quà tặng hội nghị khéo léo, lịch sự lại sang trọng

Những món quà hữu ích, dễ gợi nhớ

Tặng quà cho khách hàng có nghĩa là quý khách đã quan tâm đến họ. Vậy nên hãy làm cho họ cảm thấy mình được chú ý, được trân trọng như thế nào. Lựa chọn những món quà khách hàng để ở bàn làm việc, hay ở bàn tiếp khách cũng là những ý kiến hay, vừa có thể sử dụng ngay lại lưu giữ được trong khoảng thời gian dài mà không bị phai nhạt.

Quý khách có thể chọn những đồ văn phòng phẩm như hộp bút gỗ, cốc uống nước, lịch để bàn, giá để bút,… Nhớ là tất cả đều phải in logo công ty, in thêm tên khách hàng và vị trí làm việc thì càng tốt.

Món quà không được gây phản cảm

Tặng quà đúng cách, đúng đối tượng, đúng loại quà mới được coi là thành công.

Đừng để những món quà khách hàng nhận được lại gây phản tác dụng, khiến họ muốn xóa luôn hình ảnh công ty quý khách ra khỏi tâm trí thì thật tai hại đúng không nào. Hãy thật cẩn thận đưa ra quyết định chọn quà nhé, tránh chọn những món quà liên quan đến tín ngưỡng tôn giáo hay giới tính, gây sự phản hồi không tốt từ phía các khách hàng.

Hãy để những món quà lưu niệm, những món quà tặng hội nghị trở nên ý nghĩa hơn, củng cố mối quan hệ hợp tác giữa công ty quý khách và các đối tác bằng cách chọn các món quà sang trọng, lịch sự.

Công ty TNHH Thương Mại và Sự Kiện BIZ

ĐT: 0976 612 988 – 09 3456 8062

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan