5 món quà tặng công ty ấn tượng không nên bỏ qua

Quý khách đang phân vân chưa biết nên chọn quà tặng công ty sắp tới như thế nào?

Qúy khách phân vân không biết nên đưa ra mức giá cho món quà đó là bao nhiêu?

Tặng quà sẽ đem lại lợi ích gì cho công ty?

Tất cả những câu hỏi trên sẽ dược Biz Event giải đáp ngay sau đây.

Quà tặng công ty có ý nghĩa gì?

Tặng quà doanh nghiệp được coi là một chiếc lược marketing rất tốt. Bởi, khi tặng quà có nghĩa là quý khách đang thể hiện sự quan tâm của mình đến với khách hàng và đối tác, làm cho họ biết mình đang được quan tâm.

Tặng quà cho công ty giúp việc PR thương hiệu và tên tuổi công ty hiệu quả hơn. Ví dụ, quý khách tặng khách hàng một chiếc móc khóa, một chiếc USB, hộp đựng bút để bàn hay một chiếc balo,… Nếu trên đó có in logo công ty thì thật tuyệt vời, tạo nên một dấu ấn thương hiệu cực kỳ hoàn hảo.

5 món quà tặng công ty ấn tượng không nên bỏ qua

1. Tặng sổ da cao cấp

Tặng doanh nghiệp một quyến sổ da thường đã toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp. Bên trong là những tờ giấy mềm mại, trăng tính, dễ sử dụng, tiện dụng trong các công việc hàng ngày cần ghi chú hay họp trong các cuộc hội thảo. Điều này sẽ giúp bạn vừa tặng được quà cho công ty vừa ghi điểm tốt trong mắt khách hàng.

Bạn cũng có thể tặng kèm theo một chiếc bút bi, bút máy để đủ bộ giftset.

2. Quà tặng công ty – Chậu cây vàng

qua tang cong ty an tuong - 5 món quà tặng công ty ấn tượng không nên bỏ qua

Quà tặng công ty ấn tượng

Nếu ngân sách đầu tư cho quà tặng này khá dư dả thì bạn có thể chọn tặng khách hàng cây kim tiền mạ vàng. Vừa sang trọng lại thể hiện ý nghĩa tài lộc, may mắn, sự thịnh vượng cho công ty khách hàng.

3. Tặng bộ ấm chén

Một bộ ấm chén cho phòng khách sang trọng thì thật không gì thích hợp hơn nữa. Quý khách có thể chọn bộ ấm chén làm bằng gốm sứ như ở Bát Tràng để nâng tầm giá trị của món quà tặng và cũng thể hiện tấm lòng của người tặng.

4. Cặp đựng tài liệu

Cặp đựng tài liệu cũng có nhiều loại cho quý khách lựa chọn, với màu sắc cũng đa dạng, phong phú, có màu đen, xanh, xám và nâu. Thường các cặp đựng tài liệu đều có khóa kéo nên khá tiện dụng với các khách hàng đi muốn mang theo cả tài liệu hay giấy tờ, card đi theo người,…

5. Dây lưng, túi xách

Đối với các khách hàng nam thì thắt lưng da là món quà công ty rất hay đấy. Giá của thắt lưng cũng ở mức trung bình nên quý khách hãy cân nhắc khi chọn món quà này nhé. Chọn thắt lưng da thì hãy chú đến loại người nhận đang dùng, xem họ thường đeo của hãng nào, mặt hay dây trang trí ra sao, màu da thắt lưng thế nào,… để chọn cho phù hợp.

qua tang cong ty - 5 món quà tặng công ty ấn tượng không nên bỏ qua

Quà tặng công ty ấn tượng

Còn nếu quý khách muốn tặng công ty vào dịp khai trương hay lễ kỷ niệm thành lập công ty thì có thể chọn hoa khai trương, những bức tranh có kích thước lớn treo ngoài sảnh hay văn phòng cũng rất đẹp và hữu ích cho khách hàng.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho quý khách chọn được món quà tặng công ty ưng ý nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Xem thêm: Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội

 

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan