Quà tặng cao cấp cho khách hàng may mắn, tài lộc

Quà tặng cao cấp cho khách hàng, các doanh nhân hay các khách hàng VIP luôn là vấn đề đáng quan tâm của các doanh nghiệp khi có chương trình sự kiện diễn ra hoặc tặng vào các dịp đặc biệt như sinh nhật,…

5 món quà cao cấp, sang trọng, thể hiện đẳng cấp

1.Quà tặng để bàn

Quà tặng để bàn cũng khá đa dạng. Quý khách có thể chọn trong các món quà như hộp đựng bút có trang trí hình một con chó, đem đến may mắn cho năm 2018 này; tranh vẽ, đồ vật điêu khắc như bình hoa,…

Vì là quà tặng cao cấp nên chất liệu làm ra các sản phẩm này cũng phải cao cấp: gỗ, mạ vàng, bằng nọc hay pha lê trong suốt,… Các sản phẩm chọn phải có thiết kế đẹp, tinh xảo, lạ mắt nhưng cũng mang những ý nghĩa tâm linh, hợp với sở thích của người nhận.

Xem thêm: Qùa tặng hội nghị

qua tang cao cap cho khạch hang - Quà tặng cao cấp cho khách hàng may mắn, tài lộc

Quà tặng cao cấp cho khách hàng – bình hoa

2. Con giáp mạ vàng

Một trong những món quà vừa sang trọng, vừa ý nghĩa dành cho khách hàng thân thiết là biểu tượng con giáp mạ vàng.

Quý khách có thể căn cứ theo độ tuổi, năm sinh của khách hàng để chọn con giáp cho đúng. Chắc chắn, đây sẽ là món quà thật bất ngờ và thú vị.

3. Tặng khách hàng chai rượu vang cao cấp

Giới doanh nhân thường ai cũng thích uống rượu vang, đặc biệt là những loiaj rượu cao cấp như rượu chivas 18, vang Đà Lạt, vang Pháp,…

Vậy tại sao quý khách không chọn nó làm món quà tặng cao cấp cho khách hàng chứ? Quà tặng vừa sang, vừa ngon lại tốt cho sức khỏe. Mua một được 3, người nhận cũng cảm thấy vui vẻ và thích thú.

Đi kèm với những chai rượu vang cao cấp không thể thiếu những bộ phụ kiện như hộp, giá đỡ. Chọn hộp đựng làm sao cho phù hợp, tương xứng cũng là cả một vấn đề. Quý khách hãy lựa chọn các cửa hàng bán rượu ngoại cao cấp, chính hãng để có được sự lựa chọn tốt nhất, tránh mua phải hàng giả hàng nhái.

Xem thêm: Quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty

4. Tặng quà đồ da

Những quà tặng làm từ do xịn cũng là những món quà cao cấp mà quý khách nên quan tâm đấy. Đồ da thì cũng có thể lựa chọn: ví da, cặp da, thắt lưng da, túi xách,…

qua tang cho khach hang - Quà tặng cao cấp cho khách hàng may mắn, tài lộc

Quà tặng cao cấp cho khách hàng – ví da cao cấp

Chọn đồ da quý khách cũng nên tìm hiểu trước nhu cầu  hay sở thích của người nhận để chọn lựa cho phù hợp. Ví dụ khách hàng thích da nâu, thì bạn không thể mua da đen được, như thế sẽ khiến món quà trở nên không còn ý nghĩa như ban đầu nữa.

5. Tặng đồ thể thao

Một trong những món quà tặng cao cấp cho khách hàng thì bạn cũng nên xem xét đến các đồ thể thao nếu người nhận là người yêu thích lĩnh vực này. Đồ thể thao thì có giày, áo,… nghĩa là có logo hay in hình cầu thủ, tên cầu thủ hay đội bóng mà khách hàng yêu thích.

Chắc chắn họ sẽ rất vui và cảm kích tấm lòng, sự quan tâm của bạn đấy.

Ngoài ra vẫn còn nhiều món quà cao cấp khác nữa mà vẫn thể hiện sự sang trọng, hiện đại, đẳng cấp của người nhận như đồng hồ, thiết bị công nghệ cao.

Vấn đề chỉ là mức giá tiền bạn đưa ra là bao nhiêu thôi. Vì là khách VIP nên ngân sách bỏ ra cũng khá lớn, hãy cân nhắc sao cho cân đối nhất nhé.

Công ty TNHH Thương Mại và Sự Kiện BIZ

ĐT: 0976 612 988 – 09 3456 8062

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan