Những rủi ro gặp phải khi tổ chức khai trương

Tổ chức khai trương luôn có những rủi ro, đặc biệt là khi bạn tự làm mà không có sự giúp đỡ, hỗ trợ của đơn vị tổ chức khai trương đi kèm. Hãy tìm hiểu và tìm giải pháp tránh những rủi ro khi tổ chức khai trương nhé.

Công ty tổ chức khai trương thì ngày nào cũng có. Tuy nhiên, sẽ có những công ty sử dụng dịch vụ tổ chức khai trương bên ngoài và có công ty lại chọn tự làm bằng cách tận dụng nhân viên trong chính công ty. Vậy cách làm nào thực sự mang đến hiệu quả tốt hơn cho doanh nghiệp. Những rủi ro xuất hiện trong trường hợp nào. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây.

    1 - Những rủi ro gặp phải khi tổ chức khai trương

Rủi ro khi công ty tổ chức khai trương

Thuê tổ chức khai trương sẽ gặp phải những rủi ro gì?

Rủi ro thì luôn có trong mọi hoạt động trong xã hội nhưng với trường hợp bạn không sử dụng dịch vụ tổ chức chuyên nghiệp mà tự mình tổ chức thì sẽ gặp phải những rủi ro sau đây:

  • Ý tưởng chủ đạo của buổi khai trương thiếu tính sáng tạo, thiếu hấp dẫn, không gây được ấn tượng mạnh với khách tham dự.
  • Đội ngũ nhân sự phụ trách các mảng trong sự kiện thiếu chuyên môn và trách nhiệm, công việc được giao không hoàn thành.
  • Phân chia thời gian không hợp lý trong từng công đoạn lên ý tưởng, lập kế hoạch cho đến triển khai khiến công việc bị trục trặc, lúc thì thừa thời gian, lãng phí; công đoạn thực hiện lại thiếu thời gian, gấp gáp, vội vã gây ra sai sót.
  • Vì công ty không phải là khách hàng thường xuyên nên việc thuê, mua, trả giá khó khăn, giá sẽ cao hơn.

Mỗi doanh nghiệp đều có một sở trường riêng trong kinh doanh. Chính vì vậy bạn nên hiểu rằng, các công ty cung cấp dịch vụ khai trương mở ra dựa trên sở trường và kinh nghiệm kinh doanh của nó. Bạn là một công ty ngoài ngành, chắc chắn sẽ không có kinh nghiệm và mối quan hệ được như họ dẫn đến các rủi ro không đáng có.

Trên đây chỉ là một số các rủi ro trong rất nhiều các rủi ro khác mà bạn có thể gặp phải trong khi công ty tổ chức khai trương. Lý do là vì bạn không có kinh nghiệm nên không thể có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và khả năng ứng biến linh hoạt trong xử lý sự cố trong quá trình sự kiện diễn ra.

    ke hoach khai truong nha hang - Những rủi ro gặp phải khi tổ chức khai trương

Phương án khắc phục những rủi ro trong tổ chức sự kiện khai trương

Tìm đến những đơn vị tổ chức lễ khai trương như Biz Event – một trong những lựa chọn lý tưởng nhất cho các doanh nghiệp để khắc phục những rủi ro trong quá trình tổ chức khai trương này.

Với kinh nghiệm tổ chức lễ khai trương lâu năm trên thị trường, Biz Event sẽ mang đến cho khách hàng một lễ khai trương cực kỳ chuyên nghiệp, ấn tượng nhất.

  • Chuẩn bị tất cả những hạng mục liên quan từ in ấn đến âm thanh ánh sáng, đến sân khấu,…
  • Chuẩn bị đội ngũ nhân viên điều hành, điều phối tận tâm, chu đáo, có khả năng xử lý linh hoạt, nhanh nhẹn mọi tình huống có thể phát sinh.
  • Cung cấp MC dẫn dắt chương trình khéo léo, chuyên nghiệp.
  • Xây dựng nên một kịch bản khai trương hấp dẫn, thu hút với những chi tiết độc đáo, truyền tải thông điệp rõ ràng từ doanh nghiệp đến với khách hàng.
  • Đưa ra mức chi phí tổ chức sự kiện phù hợp với ngân sách của công ty.

to chuc khai truong nha may cong ty cua hang4 - Những rủi ro gặp phải khi tổ chức khai trương

Đến với Biz Event, thuê tổ chức khai trương sẽ nhận được tất cả những quyền lợi tuyệt vời nhất. Bạn chỉ cần đứng quan sát, đưa ra yêu cầu và đơn vị dịch vụ sẽ hoàn thành đúng như yêu cầu của bạn. Từ đó một lễ khai trương hoàn hảo sẽ hỗ trợ tối đa cho việc kinh doanh trong thời gian sắp tới.

Tin Liên Quan