Những lời chúc hay ngày 20/11 của học trò dành tặng thầy cô

Hãy dành tặng ngay những lời chúc hay ngày 20/11 đến các thầy cô giáo của mình nhân ngày nhà giáo Việt Nam đi nào các bạn. Biz Event xin gợi ý những câu chúc tuyệt vời, ý nghĩa nhất để các bạn đọc tham khảo.
» Xem thêm: 20/11 là ngày gì

Những lời chúc hay ngày 20/11

– Thầy ơi! Thầy giống như người cha thứ hai của em vậy, người đã luôn dìu dắt, dạy dỗ em từng ngày. Em chỉ muốn nói với thầy: chúc thầy luôn hạnh phúc, luôn vui vẻ trong cuộc sống. Xin dành tặng thầy bó hoa tươi thắm nhất này.

– Nhân ngày 20 – 11, ngày hiến chương các nhà giáo, em xin kính chúc các thầy cùng cô luôn mạnh khỏe và công tác tốt để dìu dắt các thế hệ tương lai của đất nước trở thành con ngoan trò giỏi.

Tìm hiểu thêm: Lời chúc 20/11

lời chúc hay cho thầy cô giáo

Những lời chúc hay ngày 20/11

– Ngày 20 – 11 em cũng như bao thế hệ học sinh khác không biết nói gì hơn ngoài những lời chúc thành công và hạnh phúc đến tất cả các thầy cô giáo.

– 20/11 thật là một ngày đặc biệt, ngày mà chúng em được thấy trên khuôn mặt rạng rỡ của cácthầy cô là những nụ cười tươi thắm cùng những bó hoa rực rỡ sắc màu. Càng trưởng thành, em lại càng thấy những gì thầy cô nói trước kia đều rất đúng. Nhân chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, lòng em nghẹn ngào chúc các thầy cô sức khỏe dồi dào, luôn tràn đầy nhiệt huyết, và sống mãi cùng sự nghiệp trồng người.

– Tháng 11 đã đến, còn nhớ những ngày còn đi học, được dự lẽ chào mừng ngày nhà giáo, được diện những chiếc áo dài thướt tha, duyên dáng. Năm nay, em không được về dự buổi lễ kỷ niệm của trường, em xin được gửi đến cô và thầy lời chúc sức khỏe và hạnh phúc nhất.

– Nghề giáo bao đời luôn được nhiều người coi trọng, được mọi người tôn vinh là nghề cao quý nhất, là nghề trồng người. Dù thầy, cô có đi đâu, ở đâu thì chúng em cũng luôn nhớ về thầy, nhớ đến từng bài giảng, từng nét viết thầy dạy chúng em. Em xin gửi đến thầy ngàn lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày 20/11.

>>Tổ chức lễ tổng kết cuối năm

lời chúc ngày 20-11

– Em chúc tất cả các thầy cô giáo luôn khỏe mạnh, trẻ trung, luôn luôn giữ vững được niềm tin, lòng nhiệt huyết cháy bỏng, ngày càng sáng tạo, dũng cảm trước những đứa học trò nghịch ngợm như em.

– Thầy ơi, tuổi tác đã làm thầy già đi, những nếp nhăn đã hằn sâu trên trán thầy, tóc thầy đã thêm những sợi bạc nhưng tấm lòng yêu thương của thầy dành cho chúng em vẫn như thế, vẫn dạt dào như thế, mãi mãi không cạn,…

Hãy dành những lời chúc hay ngày 20/11 dành tặng những thầy cô mà bạn quý mến. Hãy đem lại cho họ những giây phút, những khoảnh khắc đáng nhớ, hãy để những nụ cười tươi nở trên môi thầy cô sau bao tháng ngày vất vả dìu dắt các thế hệ học trò lên người.

Công ty TNHH Thương Mại và Sự Kiện BIZ

ĐT: 0976 612 988 – 09 3456 8062

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan