Những lầm tưởng của doanh nghiệp về dịch vụ tổ chức khai trương

Sai lầm khi tổ chức khai trương là vấn đề được nhiều đơn vị quan tâm, bởi đây là một dịch vụ được nhiều đơn vị có nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp ngày một tăng, các cửa hàng liên tục ra đời và cần tổ chức khai trương.

Nếu nói dịch vụ tổ chức khai trương là giải pháp tốt nhất của các doanh nghiệp trong buổi lễ khai trương cũng không sai vì nó giúp ích rất nhiều trong việc tìm kiếm và làm hài lòng khách hàng. Đôi khi, có những trường hợp doanh nghiệp khách hàng gây khó khăn cho đơn vị tổ chức khai trương vì hai bên không hiểu nhau. Vậy hãy cùng tìm hiểu doanh nghiệp hay hiểu đúng hay hiểu sai những điều gì về đơn vị dịch vụ tổ chức khai trương nhé.

 MG 1980 - Những lầm tưởng của doanh nghiệp về dịch vụ tổ chức khai trương

Những điều mà doanh nghiệp hiểu sai về công việc của dịch vụ tổ chức khai trương

Mỗi dịch vụ đều có những tiêu chuẩn riêng trong ngành của nó. Tuy nhiên, điểm chung của chúng là làm hài lòng khách hàng, nhưng không có nghĩa là phải làm cả công việc không có trong hợp đồng và không phải chuyên môn của họ.

Quyết định tổ chức sự kiện và dự trù ngân sách cho doanh nghiệp

Sai. Đầu tiên, mọi quyết định của doanh nghiệp đều phải cho người đứng đầu của họ quyết định, đơn vị cung cấp dịch vụ không có quyền hạn để làm việc này. Tiếp theo, việc dự trù ngân sách liên quan đến rất yếu tố như số lượng khách cần mời, phân loại quà tặng cho các nhóm khách hàng tiềm năng, chọn thức ăn sử dụng trong sự kiện,… Điều này cần đến big data thông tin khách hàng và nhu cầu riêng của công ty và đơn vị dịch vụ không thể can thiệp được. Điều mà họ làm chỉ là đưa ra báo giá chi tiết và tư vấn gói dịch vụ khi doanh nghiệp đã chốt xong những yếu tố này tại công ty mà thôi.

3 1 - Những lầm tưởng của doanh nghiệp về dịch vụ tổ chức khai trương

Quyết định việc marketing gián tiếp và trực tiếp tại sự kiện

Sai. Đơn vị kinh doanh và đặc biệt là đội ngũ marketing mới là người quyết định công việc này. Tại những sự kiện tổ chức khai trương, rất nhiều các yếu tố marketing kết hợp được diễn ra một cách khéo léo, đan xen khiến người dùng khó nhận ra nhưng vẫn tự động ghi nhớ sản phẩm và tính năng của nó. Một vài cách marketing kết hợp trong sự kiện khai trương có thể kể tới đó là: cho tất cả nhân viên mặc đồng phục có logo thương hiệu, sản phẩm, phục vụ sản phẩm của doanh nghiệp ngay trong sự kiện,… Tất cả những đơn vị tổ chức chỉ có trách nhiệm phối hợp với doanh nghiệp để làm những hoạt động này mà thôi.

 san khau su kien - Những lầm tưởng của doanh nghiệp về dịch vụ tổ chức khai trương

Đơn vị cung cấp dịch vụ khai trương uy tín

Đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức khai trương uy tín, chất lượng

Nhu cầu lớn của các doanh nghiệp là yếu tố thúc đẩy nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức khai trương ra đời. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị tổ chức uy tín và chất lượng cạnh tranh trên thị trường rất gay gắt. Càng ngày, càng có nhiều công việc hỗ trợ khách hàng được đưa ra trong hợp đồng nhằm thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của doanh nghiệp. Khi đến sử dụng những dịch vụ này, doanh nghiệp chỉ cần đưa ra những con số liên quan về ngân sách, số lượng khách hàng, các quyết định marketing,… để đơn vị dịch vụ báo giá và đưa ra tư vấn chi tiết về công việc.

Trên thị trường hiện nay, Biz Event là một trong những đơn vị dịch vụ tổ chức khai trương, tổ chức động thổ uy tín và chất lượng nhất. Tất cả những công việc liên quan trong sự kiện như lên kế hoạch, tổ chức, âm thanh ánh sáng, vệ sinh sau sự kiện đều sẽ hỗ trợ một cách hiệu quả, triệt để, hỗ trợ doanh nghiệp rất nhiều trong việc làm hài lòng khách tham gia.

Tin Liên Quan