Những điều cần biết khi tổ chức các trò chơi trong event

Tổ chức một buổi ra mắt sản phẩm mới hay lễ kỷ niệm thành lập công ty mà cần tạo không khí sôi động, hào hứng cho khách mời thì không thế thiếu các trò chơi sáng tạo và ý nghĩa. Vậy để tổ chức các trò chơi trong event, thì cần lưu ý, xem xét các yếu tố nào?

tổ chức các trò chơi vui nhộn trong event

Tổ chức các trò chơi trong event – Biz Event

Có một số loại hình các trò chơi trong event được tổ chức như sau:

– Trò chơi team building: Thường phù hợp với những chương trình sự kiện có không gian sân khấu rộng, đối tượng khách hàng tương đối trẻ. Hiện nay, những trò chơi team building khá phát triển và không còn xa lạ với bất kỳ ai nữa, nhất là trong các sự kiện tổ chức ngoài trời. Đây là hoạt động thiết thực vừa giúp mọi người có thể vận động cơ thể, chủ yếu là tay chân vừa đem lại tiếng cười sảng khoái, không khí vui tươi. Qua đây, doanh ngiệp không những có thể truyền tải văn hóa của doanh nghiệp mình mà lại  kết nối các nhân viên trong công ty lại với nhau.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ : Tổ chức chương trình tết thiếu nhi 1-6.

kế hoạch tổ chức các trò chơi trong event

Tổ chức các trò chơi trong event – Biz Event

– Trò chơi vận may: Như bốc thăm trúng thưởng hay là MC đọc một số phiếu bất kỳ để chọn ra những người may mắn. Những trò chơi này khá đơn giản nhưng luôn tạo được sự hào hứng cao vì thông thường quà tặng rất hấp dẫn, các khách mời thì luôn tò mò, chờ đợi xem ai là người trúng thưởng, người may mắn đó có phải là mình hay không?. Nhưng nhân viên tổ chức sự kiện cần lưu ý, nếu bạn muốn tổ chức trò chơi bốc thăm giải thưởng giá trị lớn thì cần phải xin phép Sở Công thương để được thông qua và tổ chức.

Xem thêm về dịch vụ: Tổ chức lễ khai trương khánh thành tại Hà Nội.

Để tổ chức các trò chơi trong event thú vị, phù hợp với loại hình sự kiện mình tổ chức, nhân viên tổ chức sự kiện nên lưu ý:

Trước tiên, cần xác định sự kiện bạn sắp tổ chức là gì, đối tượng khách hàng là những ai, không gian tổ chức như thế nào rộng hay hẹp … rồi lên một kịch bản chi tiết trao đổi với khách hàng để có ý tưởng cho sự kiện.

trò chơi vui nhộn trong sự kiện

Tổ chức các trò chơi trong event – Biz Event

Chẳng hạn như công ty của bạn tổ chức hội nghị tri ân khách hàng, các đối tác và toàn thể nhân viên. Lúc đó, bạn cần tìm hiểu xem khách mời tham dự là ai: là các vị lành đạo cấp cao của các công ty con, các chi nhánh tại các vùng miền khác nhau, là khách hàng trung thành của công ty, các đối tác lâu năm,…

Từ đó sẽ tổ chức các trò chơi trong event sao cho phù hợp. Trong các buổi hội nghị, hội thảo, người làm sự kiện thường tổ chức trò chơi đơn giản mà dễ thực hiện như quay xổ số, lựa chọn vị khách mời may mắn ngẫu nhiên (số phiếu được phát, ngày sinh…), câu hỏi liên quan đến thương hiệu sản phẩm, văn hóa công ty.

Còn đối với những chương trình tết trung thu, tổ chức sinh nhật, các trò chơi trong event được tổ chức phong phú hơn, mang tính vui tươi hơn. Đó có thể là bình chọn bức ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu nhất của trẻ nhỏ, những câu đố vui dân gian về chú cuội, chị Hằng,…

Đọc thêm về : Các trò chơi team building hay.

những trò chơi trong event

Tổ chức các trò chơi trong event – Biz Event

Để có được những trò chơi độc đáo, mới lạ nhưng không kém phần thú vị, thì tốn không ít thời gian của những người làm sự kiện. Nhưng, tất cả sẽ trở nên đơn giản khi bạn đến với Biz Event chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo, nhiệt huyết sẽ tư vấn cho bạn cách tổ chức trò chơi trong sự kiện sao cho phù hợp. thêm nữa, chúng tôi sẽ đưa ra  cho bạn một số gợi ý về các trò chơi để bạn có thể tham khảo.

Công ty tổ chức sự kiện Biz Event với bề dày kinh nghiệm, luôn luôn đi đầu về các ý tưởng sáng tạo sẽ đem đến cho sự kiện của bạn các trò chơi trong event phù hợp, thú vị nhất cũng như cung cấp các dịch vụ chất lượng về nhân sự sự kiện cũng như các thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SỰ KIỆN BIZ

SĐT: 02432 123 888 – 0975 383 262

Email: info@bizevent.vn

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan