Những câu chúc tết hay, hài hước và ý nghĩa

Xuân sắp đến, tết gõ cửa. Đã từ rất lâu không chỉ ở Việt Nam mà nhiều nơi trên thế giới có tục lệ gửi những câu chúc tết hay nhất đến người thân, bạn bè, chúc mọi người một năm mới may mắn và vạn sự được như ý. CÙng Biz Event tìm hiểu về những câu chúc hay và đầy ý nghĩa nhé.

câu chúc tết hay nhất

Xem thêm: Liên hoan tất niên

Những câu chúc tết hay nhất dành cho bạn bè.

Năm hết tết đến, rước may đầy nhà, quà cáp bao la, vàng bạc đầy tủ, gia chủ phát tài. Chúc toàn thể gia đình xum vầy hạnh phúc.

Hoa đào nở rộ, chim én đón xuân về. Chúc …..một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, tràn đầy hạnh phúc.

Sang năm mới, chúc…..sức khỏe hạnh phúc, tiền vào như nước, tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin.

KÍnh chúc…..một năm mới tràn đầy hạnh phúc và niềm vui, vui trong sức khỏe, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành trong lĩnh vực ….đang làm.

Năm mới đang đến mọi thứ lại bắt đầu, chúc bạn sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong công việc.

Chúc …có một bầu trời sức khỏe, một đại dương tình bạn, một biển cả tình thương, một điệp khúc tình yêu. một sự nghiệp sáng ngời, một người yêu chung thủy và một gia đình thịnh vượng – Chúc đại gia đình….vạn sự được như ý, tỉ sự hơn mơ, triệu triệu bất ngờ, không cần chờ cũng tới! 

Chúc một năm mới tấn tới vui vẻ, 12 tháng tràn trề sức khỏe, 52 tuần gặt hái thành công, 365 ngày hạnh phúc, 525.600 phút may mắn và 31.536.000 giây vạn sự như ý.

» Xem thêm: Tết Nguyên Đán 2018 vào ngày nào

những câu chúc tết hay và ý nghĩa

Những câu chúc tết hay nhất dành cho cha mẹ, ông bà.

Xuân sang tết đến

Con chúc ông bà

Mạnh khoẻ vui vẻ

Con chúc gia đình

Tươi trẻ thật lâu

Sức khoẻ dồi dào

Bao điều may mắn

xuyên suốt cả năm

Nhân dịp xuân tới tết về, con xin chúc bố mẹ và gia đình ta một năm mới tràn đầy sức khỏe, luôn vui vẻ và thuận buồm xuôi gió trong công việc. Con sẽ phấn đấu học tốt giành học bổng để không làm bố mẹ thất vọng, ra trường tìm được công việc tốt, ngày càng trưởng thành để bù đắp hàng chục năm trời công nuôi dưỡng của bố mẹ.

Năm hết tết đến con chúc ba mẹ mãi trẻ khỏe, dẻo dai, mọi khó nhọc trên đôi vai sẽ vơi bớt đi. Con chúc cha mẹ sống lâu trăm tuổi, ngày càng tươi tắn, vui vẻ.

Một mùa xuân nữa con không về ăn tết cùng với gia đình mình, con buồn lắm. Con chúc cha mẹ và các em luôn mạnh khỏe, hạnh phúc đong đầy và tràn ngập niềm vui, con nhớ nhà lắm.

Hãy dành cho nhau những câu chúc tết hay nhất, ý nghĩa nhất, đón chào một năm mới hạnh phúc đủ đầy.

Xem thêm: Kế hoạch tổ chức tất niên cho công ty

Công ty TNHH Thương Mại và Sự Kiện BIZ

ĐT: 0976 612 988 – 09 3456 8062

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan