Mục đích tổ chức tất niên cho công ty, doanh nghiệp là gì?

Mục đích tổ chức tất niên là gì? Tùy theo mục tiêu tổ chức của mỗi doanh nghiệp mà mục tiêu chính là khác nhau. Biz Event xin điểm qua một số mục đích chính, mời quý khách tham khảo.

muc dich to chuc tat nien - Mục đích tổ chức tất niên cho công ty, doanh nghiệp là gì?

» Tổ chức tất niên

Mục đích tổ chức tất niên là gì?

Là dịp để toàn bộ nhân viên trong công ty gặp mặt, giao lưu và liên hoan sau một năm cùng nhau làm việc dưới một mái nhà, dưới một công ty. Đây cũng là cơ hội góp phần thúc đẩy, tăng cường mối quan hệ thân thiết, gắn kết hơn giữa các đồng nghiệp trong công ty, giữa nhân viên với ban lãnh đạo công ty, tạo sự động viên, khuyến khích để toàn thể nhân viên nỗ lực hơn nữa, góp sức mình hơn nữa trong những năm tới.

Mục đích của bữa tiệc tất niên là điều quan trọng quý khách cần xác định đầu tiên trước khi tổ chức chương trình. Sau đó mới đến chọn địa điểm, thời gian và lên nội dung, ý tưởng cho sự kiện.

muc dich tiec tat nien cong ty - Mục đích tổ chức tất niên cho công ty, doanh nghiệp là gì?

» Địa điểm tổ chức tất niên ở Hà Nội

Tiệc tất niên thông thường sẽ gồm các phần chính như báo cáo thành tích đã đạt được trong năm qua, những thách thức, cơ hội cho năm tiếp theo và đề ra mục tiêu phấn đấu cho toàn công ty, tổ chức tiệc và các gameshow cho nhân viên tham gia.

Sau một năm làm việc vất vả, với những đóng góp không nhỏ thì việc mở một bữa tiệc tất niên đầm ấm, tri ân CBCNV của mình là một điều cần thiết, đây cũng là dịp để mọi người xả stress, vui chơi thoải mái, cũng là để cùng nhau nhìn lạị những sự kiện chính trong năm vừa qua, củng cố và khuyến khích tinh thần cho một năm mới đầy hy vọng. Đây cũng là dịp để tạo sự gần gũi, hiểu nhau hơn giữa ban lãnh đạo và nhân viên.

Hiện nay tất niên không đơn giản chỉ là ăn uống và tổng kết, việc kết hợp các trò chơi team building vào trong bữa tiệc vừa tạo được không khí vui vẻ vừa tăng kết nối đồng đội, tăng khả năng hiểu nhau và làm việc nhóm. Một công đôi việc đúng không nào.

muc dich to chuc tat nien cong ty - Mục đích tổ chức tất niên cho công ty, doanh nghiệp là gì?

Ngoài ra tổ chức tất niên cũng giúp quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp, thông qua báo chí đưa tin hay qua chính nhân viên, những người tham dự vô tình giúp hình ảnh công ty lan truyền rộng rãi thông qua các bức hình đẹp được “check in” được chia sẻ trên mạng xã hội.

Trên là một số chia sẻ về mục đích tổ chức tất niên, chúc quý khách có một bữa tiệc tất niên ý nghĩa. Qúy khách có nhu cầu tổ chức tất niên, tổ chức sự kiện, cần tư vấn về các vấn đề tổ chức sự kiện vui lòng liên hệ trực tiếp:

Công ty TNHH và Thương Mại BIZ 

ĐT: 0976 612 988 – 09 3456 8062

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan