Mẫu bài phát biểu hội nghị khách hàng ấn tượng

Hãy biến những bài phát biểu đơn điệu của ban lãnh đạo công ty thành một bài ca hùng hồn, thành một bài diễn văn cuốn hút. Đừng để những vị khách mời của chúng ta trong bữa tiệc cảm thấy nhàm chán, muốn bỏ ghế ra về. Hiểu được tâm lý đó, Biz Event đã sưu tầm được mẫu bài phát biểu hội nghị khách hàng hay để quý khách cúng tham khảo.

mau loi dan to chuc hoi nghi khach hang - Mẫu bài phát biểu hội nghị khách hàng ấn tượng

Mẫu bài phát biểu hội nghị khách hàng hay

Mẫu bài phát biểu hội nghị khách hàng dành cho ban lãnh đạo.

Kính thưa: – Quý vị đại biểu

  • Thưa toàn thể cán bộ công nhân viên công ty …………….

Ngày ……….- công ty ……………. chính thức được thành lập và đi vào hoạt động với số lượng nhân viên chỉ có …….. người. Hôn nay đây, sau ……. năm, tập thể cán bộ công nhân viên từ nhiều miền trên dải đất hình chữ S, từ nam vao bắc, từ miền xuôi đến miền ngược, tất cả đều đã hội tụ về đây, dưới một mái nhà ấm cúng ……….. để cùng ôn lại chặng đường dài ………. năm đã qua, chặn đường của “…………”.(Chủ đề chương trình)

Thật hạnh phúc và vinh dự khi tôi được đứng ở đây, được cùng sát cánh, chung vai với mọi người như những người anh em, những người bạn, người đồng nghiệp thân thiết trên con đường phấn đấu đi đến thành công cho những ước mơ lớn lao hơn. Chúng ta có những trái tim nóng bỏng, sôi sục cùng bầu không khí tràn đầy nhiệt huyết, những khối óc không ngừng sáng tạo và những đôi mắt luôn sáng lên tia hy vọng, niềm vui trong đội ngũ nhân viên công ty. Những điều đó là điều không phải công ty nào cũng có được, đã tạo nên sự tin tưởng, niềm tin vào một ………… phát triển vững mạnh dù chông gai có phía trước.

………. năm chưa phải là dài những đối với công ty ………. đã là cả một chặng đường đủ để trải nghiệm những thách thức, khó khăn, những thăng trầm trong cuộc cạnh tranh đầy khốc liệt.

Nhìn lại cả chặng đường…………. năm thì có thể chia làm ………… giai đoạn: giai đoạn 1 từ……….., giai đoạn 2 từ ……….. (kể những thành tựu và khó khăn gặp phải của từng giai đoạn)

mau bai phat bieu hoi nghi khach hang - Mẫu bài phát biểu hội nghị khách hàng ấn tượng

1.Nhân lực

Con người luôn là yếu tố hàng đầu quyết định sự thành bại của một công ty. Dù lúc mới đi vào hoạt động, số lượng nhân viên còn ít ỏi, trình độ chuyên môn chưa cao, những sau ………. năm, cơ cấu tổ chức bộ máy nhân sự đã đi vào ổn định, từng phòng ban, phòng chức năng đều được tổ chức và quản lý chặt chẽ. Đây chính là tiền đề, điều kiện cần để phát triển chiều sâu trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Đặc biệt, chất lượng nhân sự cũng được nâng cao, đều được đào tạo bài bản, vững vàng về chuyên môn nghiệp vụ.

Cũng chính những con người này đã tạo nên một văn hóa doanh nghiệp ……….. như ngày hôm nay, một văn hóa vui tươi có, chuyên nghiệp có, tinh thần đồng đội, đoàn kết có,…

Đến nay, công ty …………. hoàn toàn có quyền tự hào, kiêu hãnh về một tập thể đoàn kết, năng động vì một mục tiêu chung, một tập thể đầy sáng tạo và nhiệt huyết.

2. Hoạt động kinh doanh của công ty

(Kể các thành tựu trong các ngành nghề kinh doanh của công ty, những dấu mốc tiêu biểu đáng nhớ trong ……… năm qua.)

3. Hoạt động ngoài giờ, đoàn thể

Đồng hành cùng sự phát triển của công ty, tổ chức đoàn thể cũng đi lên về mọi mặt. Tổ chức công đoàn, đoàn thể đã trở thành cầu nối, tạo nên không gian gần gũi, gắn kết, chia sẻ, đồng cảm đối với từng thành viên trong công ty.

Tổ chức đã luôn phát huy tinh thần sáng tạo, lòng nhiệt huyết cháy bỏng của tuổi trẻ, khơi dậy tinh thần xung kích, trầm lặng ngủ yên trong các nhân viên công ty. Đây là lực lượng kế thừa sự nghiệp phát triển bền vững cua doanh nghiệp ta.

to chuc hoi nghi khach hang - Mẫu bài phát biểu hội nghị khách hàng ấn tượng

4. Kết luận

Cùng nhau nhìn lại một chặng đường dài …………. năm xây dựng và trưởng thành, công ty ………. đã vượt qua biết bao khó khăn từ nội bộ đến phía khách quan, có những thách thức tưởng chừng như khó có thể vượt qua được. Nhưng, dưới sự chỉ đạo nhất quán, chặt chẽ của ban lãnh đạo công ty ………., sự phối hợp, ủng hộ, nhất trí của tập thể nhân viên, công ty ………. đã dàn khẳng định được vị trí của mình trên thị trường hiện nay.

Thưa toàn thể quý vị khách mời, toàn thể nhân viên công ty ……….,

Tôi biết rằng, bữa tiệc hôm nay sẽ là một ngày đáng nhớ của tất cả mọi người đang có mặt trong khán phòng này. Chúng ta sẽ không chấp nhận những kẻ hèn nhát. Chúng ta sẵn sàng xông pha, đối mặt với sự thật. Chúng ta là những người quyết định sự phát triển của chính bản thân mình tron tương lai. Hãy tiến lên phía trước, luôn tin tưởng và có niềm tin vào chính mình. Vì một tập thể ………… phát triển và vững mạnh!

Xin trân trọng cảm ơn!

Bài phát biểu không được quá ngắn vì sẽ không đủ ý nhưng cũng không được quá dài, lan man khiến khách mời không muốn theo dõi. Bài diễn văn cần đủ ý, súc tích, nêu bật được những khía cạnh mà ban lãnh đạo đang muốn hướng tới và truyền đạt đến nhân viên công ty.

Công ty TNHH Thương Mại và Sự Kiện BIZ

ĐT: 0976 612 988 – 09 3456 8062

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan