Những điều cần lưu ý khi tổ chức lễ động thổ

Lễ động thổ là sự kiện vô cùng quan trọng, đánh dấu sự khởi đầu của 1 dự án bất động sản và quyết định lớn tới sự thành công, phát triển của dự án trong tương lai; chính vì thế, chúng ta cần phải lưu ý khi tổ chức động thổ sao cho đảm bảo tính chuyên nghiệp cao.

Lễ động thổ là nghi lễ không thể thiếu đối với các hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp cũng như đơn vị chuyên kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản. Đây là sự kiện đánh dấu sự khởi đầu và đi vào hoạt động của dự án bất động sản chẳng hạn như căn hộ chung cư, resort, nhà ở, văn phòng làm việc,… đồng thời cũng phần nào chia sẻ niềm vui của gia chủ, chủ đầu tư đối với những cá nhân và tổ chức có mặt, tham gia vào lễ động thổ. Vậy khi tổ chức lễ động thổ, chúng ta cần phải lưu ý những gì ?

 4a 5 1024x683 1 - Những điều cần lưu ý khi tổ chức lễ động thổ

Tổ chức lễ động thổ

Tổ chức lễ động thổ là gì?

Tổ chức lễ động thổ là việc chuẩn bị các khâu từ cơ bản, tổng quan nhất tới chi tiết để có thể tiến hành lễ động thổ một cách suôn sẻ, thuận lợi theo đúng như bài bản và quy trình. Để thực hiện được việc tổ chức lễ động thổ như kế hoạch, chúng ta cần phải có sự chuẩn bị về nội dung, hình thức, hậu cần bao gồm âm thanh, ánh sáng, trang trí,… cũng như xem ngày giờ tốt để tiến hành tổ chức lễ động thổ.

Có thể nói, một lễ động thổ thành công không chỉ để lại những dấu ấn tốt đẹp đối với những người tham dự sự kiện, mà còn đánh dấu một sự khởi đầu tốt đẹp và đầy hứa hẹn đối với dự án bất động sản được khởi công, khánh thành.

Những điều cần lưu ý khi tổ chức lễ động thổ

Thứ nhất, khi tổ chức lễ động thổ hay tổ chức khai trương hãy căn cứ vào những nguyên tắc phong thủy để lựa chọn ngày, giờ, hướng, vị trí,… để tổ chức sự kiện sao cho phù hợp nhất. Những yếu tố này quyết định rất lớn tới sự thành công của lễ động thổ cũng như sự may mắn của gia chủ, chủ đầu tư sau khi khánh thành công trình.

Thứ hai, tùy theo khả năng tài chính cũng như quy mô của loại hình công trình mà chúng ta nên tổ chức công trình có quy mô, mức độ kỳ công sao cho hợp lý nhất.

Thứ ba, hãy chuẩn bị cho lễ động thổ thật đầy đủ và kỹ lưỡng từ nội dung cho tới hình thức. Điều này sẽ giúp cho lễ động thổ có thể diễn ra một cách thuận lợi, suôn sẻ, hạn chế những sai sót trong quá trình tổ chức sự kiện, đồng thời tạo được ấn tượng tốt nhất cho những người tham gia.

 4b 5 1 - Những điều cần lưu ý khi tổ chức lễ động thổ

Lễ khởi công công trình

Địa chỉ nào hỗ trợ tổ chức lễ động thổ uy tín ?

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ chuyên hỗ trợ tổ chức lễ động thổ, nhằm giúp các đối tượng khách hàng có thể tiết kiệm thời gian, công sức, đồng thời tổ chức lễ động thổ với mức độ chuyên nghiệp cao. Một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu mà các bạn có thể tin tưởng và lựa chọn đó là Biz Event. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà địa chỉ này sẽ cung cấp hệ thống âm thanh, ánh sáng với công suất, cường độ phù hợp nhất với mức giá thành hợp lí, phải chăng.

bang ron le khai truong984 - Những điều cần lưu ý khi tổ chức lễ động thổ

Lễ động thổ là công việc không hề đơn giản, đòi hỏi chúng ta cần phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ khâu nội dung, hình thức, đồng thời thuê hệ thống âm thanh, ánh sáng sao cho thực sự chuyên nghiệp, chất lượng. Một lễ động thổ thành công sẽ quyết định rất lớn tới sự phát triển, thành công của một dự án bất động sản cũng như ấn tượng của các vị khách đến tham gia sự kiện. Nếu như bạn đang có nhu cầu thuê âm thanh, ánh sáng để phục vụ cho khâu tổ chức sự kiện của mình 1 cách tốt nhất, vui lòng truy cập website để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

 

 

 

Tin Liên Quan