LƯU Ý TỔ CHỨC GALA DINNER BUFFET

Hình thức tổ chức Gala dinner buffet là một trong những xu hướng mới mẻ cho việc tổ chức sự kiện Gala Dinner hiện nay. Đến với Gala Dinner buffet; các khách mời có thể được trải nghiệm không gian tiệc Gala Dinner với đầy đủ các tiết mục bao gồm phần lễ và tiệc đầy thú vị. Cùng với sự đa dạng và phong phú trong menu đảm bảo sự hài lòng cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, để có thể tổ chức thành công sự kiện Gala Dinner kết hợp với tiệc buffet. Doanh nghiệp cần phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo; và lưu ý những vấn đề sau:1 4 - LƯU Ý TỔ CHỨC GALA DINNER BUFFET

– Đảm bảo mục đích cho bữa tiệc Gala Dinner

Gala Dinner vốn là sự kiện thường niên của các doanh nghiệp. Với mục đích tri ân khách hàng, đối tác, nhân viên…; đã cùng đồng hành với sự phát triển của doanh nghiệp. Chính vì vậy, dù là kết hợp với tiệc buffet; nhưng việc đảm bảo mục đích tổ chức sự kiện Gala Dinner vẫn phải được ban tổ chức đặt lên hàng đầu. Đặc biệt là các tiết mục trong phần lễ của chương trình Gala Dinner. Hoặc cũng có thể tổ chức phần lễ ngay từ đầu với các phần mục như: giới thiệu các khách mời và đại biểu quan trọng; lời phát biểu của đại diện công ty; trao thưởng và khen tặng những cá nhân có thành tích xuất sắc, gửi lời cảm ơn và khai tiệc…

– Lựa chọn phong cách cho bữa tiệc buffet

Lựa chọn phong cách thức ăn cho tiệc buffet sẽ giúp cho việc lên thực đơn; cũng như trang trí không gian trở nên dễ dàng và xuyên suốt hơn. Phong cách tiệc buffet được lựa chọn sẽ gắn với ẩm thực một vùng miền; hoặc từng phong cách như:

+ Tiệc buffet hải sản

+ Tiệc buffet ẩm thực núi rừng

+ Tiệc buffet Gala Dinner với các món Âu, Hàn, Việt…

Việc lựa chọn phong cách thức ăn cho tiệc buffet có thể tùy theo sở thích của doanh nghiệp; tính chất khách mời; địa điểm tổ chức chương trình Gala Dinner mà ban tổ chức dự kiến.

>>Tham khảo thêm: tổ chức khai trương tại hà nội

2 3 - LƯU Ý TỔ CHỨC GALA DINNER BUFFET

– Đảm bảo sự đa dạng phong phú cho tiệc buffet

Nhắc tới tiệc buffet chắc chắn ai cũng nghĩ tới sự đa dạng và phong phú trong thực đơn. Và điều này cũng không ngoại lệ với tiệc Gala Dinner buffet. Ban tổ chức cần lên danh sách thực đơn sớm. Đảm bảo sự đa dạng, phong phú trong cách chế biến món ăn. Điều này sẽ giúp cho khách mời hào hứng và hài lòng hơn về chất lượng của bữa tiệc. Và điều đặc biệt là thực đơn phải vừa mãn nhãn và vừa hợp khẩu vị. 

Trong trường hợp này, ban tổ chức nên tham khảo menu; hay thuê dịch vụ của các nhà hàng; hoặc đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên về buffer. Để đảm bảo chất lượng cho bữa tiệc và nhanh chóng trong khâu chuẩn bị.

– Đảm bảo sự tươi ngon của các món ăn và vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm

Đây là đặc biệt quan trọng mà ban tổ chức cần phải lưu ý. Bởi sự tươi ngon trong các món ăn; sẽ góp phần thể hiện thái độ của doanh nghiệp tới khách mời tham dự.

Ngoài ra, vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm cho bữa tiệc buffet; cũng sẽ giúp doanh nghiệp tránh được các vấn đề rắc rối không đáng có. Để có thể có thể yên tâm về vấn đề này; doanh nghiệp có thể lựa chọn đơn vị cung cấp thực phẩm, đồ ăn uy tín.

3 3 - LƯU Ý TỔ CHỨC GALA DINNER BUFFET

– Dự trù chi phí

Tổ chức Gala Dinner buffet cần có chi phí tương đối lớn. Vì vậy, ban tổ chức cần lên kế hoạch trước. Dự trù chi phí hợp lý để có thể đảm bảo cho việc tổ chức sự kiện Gala Dinner diễn ra thuận lợi, thành công và tiết kiệm.

Trên đây là những lưu ý khi tổ chức sự kiện Gala Dinner buffet mà công ty chúng tôi muốn gửi tới quý khách. Mọi thắc mắc về tổ chức Gala Dinner; quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và miễn phí.

Tin Liên Quan